Công ty TNHH Thương mại GODO là văn phòng đại diện duy nhất của Tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, bơm màng bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn khí nén…thương hiệu GODO.

Do nhu cầu khai thác và mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại GODO mong muốn được hợp tác với Qúy đại lý và nhà phân phối ở các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, hợp tác cùng phát triển và bền vững lâu dài.

1. Đối tượng Đại lý, Nhà phân phối

– Sau khi các Đại lý đã ký Hợp đồng nguyên tắc với công ty GODO, sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu dành cho đại lý, nhà phân phối.

2. Chính sách tài chính

* Trong năm 2022, nếu Khách hàng đại lý, nhà phân phối đạt các mức doanh thu dưới đây sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu theo từng quý cụ thể như sau:

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 300.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba trăm triệu đồng) trở lên sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 3% trên tổng doanh số bán hàng của quý đó.

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 500.000.000 đồng (Bằng chữ: Năm trăm triệu đồng) trở lên sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 4% trên tổng doanh số bán hàng của quý đó.

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 700.000.000 đồng (Bằng chữ: Bảy trăm triệu đồng) trở lên thi sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 5% trên tổng doanh số bán hàng của quý đó.

* Trong năm 2022, nếu Khách hàng đại lý, nhà phân phối đạt các mức doanh thu dưới đây sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu theo năm cụ thể như sau:

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 1.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ đồng) trở lên sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền 50.000.000 (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng).

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 1.500.000.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ năm trăm triệu đồng) trở lên sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền 80.000.000đ (Bằng chữ: Tám mươi triệu đồng).

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 2.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ đồng) trở lên thi sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền 120.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm hai mươi triệu đồng).

– Doanh số bán hàng đã thanh toán đạt từ 2.500.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ năm trăm triệu đồng) trở lên thi sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền 150.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi triệu đồng).

* Chính sách chiết khấu theo giai đoạn:

Công ty GODO sẽ có những chương trinh khuyến mại đặc biệt gửi đến Quý khách hàng, đối tác vào các dịp như: Mừng sinh nhật Công ty, Quốc Khánh 2/9…

Lưu ý:

– Chính sách chiết khấu này tính trên doanh sô chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Sô tiền chiết khấu theo từng quý/năm sẽ được thanh toán cho Quý khách hàng vào ngày 25 tháng đầu tiên của quý/năm tiếp theo.

– Chính sách này không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mãi và chiết khấu khác.

– Sau khi tổng kết doanh sô theo quý/năm, đại lý xuất hoá đơn cho nhà cung cấp với sô tiền tương đương nhận được theo chương trình chiết khấu đại lý.

– Khách hàng phải đăng ký hình thức hưởng chiết khấu theo quý hoặc năm ngay từ đầu năm 2022.

3. Chính sách hỗ trợ

– Hỗ trợ về kỹ thuật: Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về máy bơm màng khí nén.

– Hỗ trợ về đào tạo: Công ty GODO sẽ miễn phí các buổi đào tạo về Kiến thức sản phẩm Bơm màng cho Khách hàng tại Hà Nội Và TP.HCM và hỗ trợ đào tạo trực tuyến cho những Khách hàng ở xa.

– Hỗ trợ về hàng hoá: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.

4. Trách nhiệm của Đại lý, Nhà phân phối

– Trong quá trinh khai thác thị trường, đại lý có trách nhiệm xây dựng hinh ảnh thượng hiệu cho Công ty GODO, bảo vệ lợi ích kinh tế cho Công ty GODO, tôn trọng luật pháp quốc gia.

– Đại lý sẽ duy tri mối quan hệ tốt với khách hàng của Công ty GODO trên thị trường, giao tiếp kịp thời với khách hàng, tiếp nhận ý kiến, đề xuất và cải tiến mới nhất về sản phẩm của Công ty GODO và cung cấp phản hồi kịp thời cho Công ty GODO.

– Đại lý không có quyền đại diện cho Công ty GODO ký bất kỳ hợp đồng ràng buộc pháp lý nào trừ khi được sự ủy quyền đặc biệt của Công ty GODO.

5. Điều khoản bảo mật

Đại lý có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng của Công ty trong quá trinh khai thác và phát triển thị trường, trong vòng 3 năm kể từ ngày thanh lý hợp đồng đại lý, đại lý không được phép tiết lộ cũng như sử dụng thông tin khách hàng của Công ty GODO.

6. Chính sách chung

– Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.

– Luôn tim kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh.

– Luôn quan tâm, hợp tác trên cở sở vi lợi ích của cả hai bên, cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.

– Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.

– Cam kết bảo vệ tối đa lợi ích cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.

Chính sách này có hiệu lực từ ngày 01/01/2022 đến ngày 01/01/2023.