Công ty TNHH Thương mại GODO là Văn phòng đại diện độc quyền của Tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, bơm màng bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn khí nén, thiết bị chiết rót, bơm thùng phuy…thương hiệu GODO.

Do nhu cầu khai thác và mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại GODO mong muốn được hợp tác với Qúy đại lý và nhà phân phối ở các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, hợp tác cùng phát triển và bền vững lâu dài.

1. Đối tượng Đại lý, Nhà phân phối

– Sau khi các Đại lý đã ký Hợp đồng nguyên tắc với công ty GODO, sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu dành cho đại lý, nhà phân phối.

2. Chính sách tài chính

* Trong năm 2023, nếu Khách hàng đại lý đạt các mức doanh số nhập hàng dưới đây sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu theo từng tháng, cụ thể như sau:

– Doanh số bán hàng trong tháng đã thanh toán đạt từ 100.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm triệu đồng) – dưới 150.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi triệu đồng) sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 5% trên tổng doanh số bán hàng của tháng đó.

– Doanh số bán hàng trong tháng đã thanh toán đạt từ 150.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi triệu đồng) – dưới 200.000.000đ (Bằng chữ: Hai trăm triệu đồng) sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 7% trên tổng doanh số bán hàng của tháng đó.

– Doanh số bán hàng trong tháng đã thanh toán đạt từ 200.000.000đ (Bằng chữ: Hai trăm triệu đồng) trở lên thì sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 10% trên tổng doanh số bán hàng của tháng đó.

 * Trong năm 2023, nếu Khách hàng đại lý nhập đơn hàng thanh toán ngay với những mức giá trị đơn nhất định, sẽ được ưu đãi chiết khấu theo từng đơn hàng, cụ thể như sau:

– Tổng giá trị 1 đơn hàng đã thanh toán đạt từ 50.000.000đ (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng) – dưới 100.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm triệu đồng) sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 6% trên tổng giá trị đơn hàng đó.

– Tổng giá trị 1 đơn hàng đã thanh toán đạt từ 100.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm triệu đồng) – dưới 150.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi triệu đồng) sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 8% trên tổng giá trị đơn hàng đó.

– Tổng giá trị 1 đơn hàng đã thanh toán đạt từ 150.000.000đ (Bằng chữ: Một trăm năm mươi triệu đồng) trở lên sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt số tiền chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng đó.

* Trong năm 2023, nếu Khách hàng đại lý nhập đơn hàng máy bơm cùng 1 model máy, sẽ được ưu đãi chiết khấu theo từng đơn hàng, cụ thể như sau:

– Mua 3 máy sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 5 máy sẽ được chiết khấu 7% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 7 máy sẽ được chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 10 máy sẽ được chiết khấu 15% trên tổng giá trị đơn hàng.

* Trong năm 2023, nếu Khách hàng đại lý nhập đơn hàng máy bơm cùng chất liệu thân máy, sẽ được ưu đãi chiết khấu theo từng đơn hàng, cụ thể như sau:

– Mua 5 máy sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 6 máy sẽ được chiết khấu 6% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 7 máy sẽ được chiết khấu 7% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 8 máy sẽ được chiết khấu 8% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 9 máy sẽ được chiết khấu 9% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Mua 10 máy trở lên sẽ được chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

* Chính sách chiết khấu theo giai đoạn:

Công ty GODO sẽ có những chương trinh khuyến mại đặc biệt gửi đến Quý khách hàng, đối tác vào các dịp như: Mừng sinh nhật Công ty, Quốc Khánh 2/9…

Lưu ý:

– Chính sách chiết khấu này tính trên doanh số nhập hàng chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Số tiền chiết khấu theo từng đơn hàng sẽ được hoàn trả ngay cho Quý khách hàng tại thời điểm thực hiện giao dịch mua bán.

– Số tiền chiết khấu theo doanh số nhập hàng mỗi tháng sẽ được hoàn trả cho Quý khách hàng vào ngày 10 của tháng tiếp theo.

– Các chương trình chiết khấu này không được hưởng đồng thời cùng nhau, và không được hưởng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi và chiết khấu khác.

3. Chính sách hỗ trợ

– Hỗ trợ về kỹ thuật: Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về các sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO.

– Hỗ trợ về đào tạo: Công ty GODO sẽ miễn phí các buổi đào tạo về Kiến thức sản phẩm cho Khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM và hỗ trợ đào tạo trực tuyến cho những Khách hàng ở xa.

– Hỗ trợ về hàng hoá: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.

4. Trách nhiệm của Đại lý, Nhà phân phối

– Trong quá trình khai thác thị trường, đại lý có trách nhiệm xây dựng hình ảnh thượng hiệu cho Công ty GODO, bảo vệ lợi ích kinh tế cho Công ty GODO, tôn trọng luật pháp quốc gia.

– Đại lý sẽ duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng của Công ty GODO trên thị trường, giao tiếp kịp thời với khách hàng, tiếp nhận ý kiến, đề xuất và cải tiến mới nhất về sản phẩm của Công ty GODO và cung cấp phản hồi kịp thời cho Công ty GODO.

Đại lý không có quyền đại diện cho Công ty GODO ký bất kỳ hợp đồng ràng buộc pháp lý nào trừ khi được sự ủy quyền đặc biệt của Công ty GODO.

5. Điều khoản bảo mật

Đại lý có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng của Công ty trong quá trình khai thác và phát triển thị trường, trong vòng 3 năm kể từ ngày thanh lý hợp đồng đại lý, đại lý không được phép tiết lộ cũng như sử dụng thông tin khách hàng của Công ty GODO.

6. Chính sách chung

– Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.

– Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh.

– Luôn quan tâm, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả hai bên, cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.

– Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.

– Cam kết bảo vệ tối đa lợi ích cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.

Chính sách này có hiệu lực từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 31/12/2023.