Máy bơm màng khí nén GODO chính hãng | Thương hiệu hàng đầu VN

Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy bơm màng khí nén hay Pneumatic diaphragm pump hoạt động bằng khí nén, đa dạng chất liệu Hợp Kim Nhôm, Gang, Inox, Nhựa PP, PVDF; màng bơm có chất liệu cao su, nhựa dẻo… Đây là dòng máy bơm được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất: hóa chất, dung môi, xăng dầu, sơm, bao bì, nước thải….

Các dòng máy bơm màng khí nén GODO
Các dòng máy bơm màng khí nén GODO

Máy bơm màng khí nén GODO ra đời được hơn 30 năm, không ngừng được nghiên cứu và cải tiến, hiện tại đã cho ra đời dòng máy bơm màng thế hệ thứ 3 với nhiều ưu điểm đột phá cả về thiết kế và tính năng.

Xem tất cả sản phẩm của GODO Việt Nam tại đây.

Bảng báo giá máy bơm màng khí nén từ nhà sản xuất mới nhất 2024

Giá bơm màng khí nén phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm màng khí nén: Chất liệu bơm; lưu lượng/công suất của bơm; Độ bền; thương hiệu.

Bảng giá bơm màng khí nén GODO năm 2024

STT Model Giá  (VND)
1 Bơm màng khí nén GODO QBY4-15LTFS 3.835.000
2 Bơm màng khí nén GODO QBY3-15STFS 3,731,000
3 Bơm màng khí nén GODO QBY3-25PTFF 8.299.000
4 Bơm màng khí nén GODO QBY3-40QTFF 7.688.000
5 Bơm màng khí nén GODO QBY3-40STFF 5.988.000
6 Bơm màng khí nén GODO QBY3-50QTFF 13.743.000
7 Bơm màng khí nén GODO QBY3-50STFF 11.270.000
Máy bơm màng khí nén chất liệu inox 304
Máy bơm màng khí nén chất liệu inox 304

Giá bơm màng khí nén phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm màng khí nén: Chất liệu bơm; lưu lượng/công suất của bơm; Độ bền; thương hiệu.

Bơm màng QBY3-80 Nhựa bơm hóa chất
Bơm màng QBY3-80 Nhựa bơm hóa chất

TOP 10 model máy bơm màng khí nén bán chạy nhất tại GODO

Máy bơm màng khí nén – QBY3-25STFS: Kích cỡ cổng hút xả 1 inch thân bơm Nhựa PP, công suất 3.4m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất, bơm nước thải…
Máy bơm màng khí nén – QBY3-40STFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Nhựa PP, 10.2 m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – BFQ-25STFF: Đây là dòng bơm 1 inch thân bơm Nhựa PP, công suất 7m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – QBY4-15PTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm inox304, công suất 1.3m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – QBY3-40LTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Hợp Kim Nhôm, công suất 10.2m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – QBY3-50LTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Hợp Kim Nhôm, công suất 23m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – BFQ-25LTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Hợp Kim Nhôm, công suất 3.4m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.
Máy bơm màng khí nén – QBY3-50STFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Nhựa PP, công suất 23m3/h, màng bơm chất liệu Teflon.
Máy bơm màng khí nén – QBY3-25GTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Gang, công suất 3.4m3/h, màng bơm chất liệu Teflon.
Máy bơm màng khí nén – QBY3-40QTFF: Đây là dòng bơm 1 1/2 inch thân bơm Gang, công suất 10.2m3/h, màng bơm chất liệu Teflon và được ứng dụng trong bơm hóa chất.

Máy bơm màng khí nén là gì?

Máy bơm màng khí nén là một loại hình vận chuyển chất lỏng dựa trên cơ chế, dùng khí nén tạo thành nguồn động lực, dịch chuyển piston qua lại làm cho tạo ra lực hút đẩy, dễ dàng vận chuyển chất lỏng có hạt, độ nhớt cao, dễ bay hơi, dễ cháy, chất lỏng kịch độc…. Đây là dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Ưu điểm của máy bơm màng khí nén là khả năng chống ăn mòn cao, giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm chi phí bảo trì. Ngoài ra, còn có thể bơm được các chất lỏng có tính chất đặc biệt.

Máy bơm màng thân Hợp kim nhôm
Máy bơm màng thân Hợp kim nhôm

Xem thêm: Máy bơm màng là gì?

Nguyên lý hoạt động

Bơm màng khí nén hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén để tạo ra động lực cần thiết để vận chuyển chất lỏng. Khi khí nén được đưa vào, hai bên màng bơm sẽ linh hoạt co lại và giãn ra để tạo động lực để hút chất lỏng vào trong bơm và đẩy chất lỏng ra ngoài. Quá trình này được lặp lại liên tục để tạo ra dòng chảy liên tục của chất lỏng.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm màng GODO

Xem chi tiết: Thí nghiệm về nguyên lý hoạt động của máy bơm màng khí nén

Cấu tạo của bơm màng

Bơm màng khí nén cấu tạo từ các bộ phận chính bao gồm: Ống dẫn chất lỏng, buồng van khí, màng bơm, ốp trụ, bi và đế bi, giảm thanh. Bạn có thể xem phân tích chi tiết cấu tạo của máy bơm màng khí nén tại đây

Cấu tạo của bơm màng khí nén
Cấu tạo của bơm màng khí nén

Máy bơm GODO luôn đảm bảo 6 tiêu chí: chất lượng, tuổi thọ lâu dài, giảm tiếng ồn, độ rung thấp, ổn định và dễ dàng sử dụng. Và đạt được nhiều chứng nhận: Chứng nhận phòng chống cháy nổ ATEX, ISO, CE (Chứng nhận bán hàng vào thị trường châu Âu), REACH/RoHS, chứng nhận sử dụng trong lĩnh vực hàng hải…

Xem ngay: Chứng nhận sản phẩm của GODO

Thông số kỹ thuật và công suất máy bơm màng

Chất liệu thân bơm Hợp kim nhôm, Gang, Inox, Nhựa PP, Teflon
Chất liệu màng bơm Teflon, Supper teflon, Cao su, santo, polyether
Công suất 22 – 1041 (l/p)
Công suất 1.1 – 62 (m3/h)
Áp suất 7 – 8.4 bar
Kích cỡ cổng hút xả DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125
Độ hút sâu 4 – 7.6 m
Độ đẩy cao 70 – 84m
Kích cỡ hạt rắn tối đa 1.5 – 9.4mm
Độ ồn 80 (dB)

Các loại máy bơm màng khí nén

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm màng khí nén với đa dạng kích thước, công suất và tính năng khác nhau. Dựa trên cấu tạo và tính năng, chúng ta có thể phân loại các loại máy bơm màng khí nén thành các nhóm sau:

Bơm màng khí nén mini

Bơm màng khí nén mini là những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và công suất thấp, thường được sử dụng cho các ứng dụng nhỏ như bơm hút từ thùng phuy, bơm keo, mực in…. Điểm mạnh của bơm màng khí nén mini là giá cả tương đối tốt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Máy bơm màng khí nén mini
Máy bơm màng khí nén mini

Tuy nhiên, bơm màng khí nén mini cũng có nhược điểm là không thể vận chuyển các chất lỏng hạt rắn với kích cỡ lớn. Ngoài ra, do công suất nhỏ nên sử dụng với mục đích bơm lưu lượng lớn thì cần lựa chọn dòng bơm công suất lớn hơn.

Bơm màng khí nén công suất lớn

Bơm màng khí nén công suất lớn là những sản phẩm được thiết kế để vận chuyển các chất lỏng có hạt rắn kích cỡ to và lưu lượng lớn. Với công suất lớn, bơm màng khí nén này có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và xử lý lượng chất lỏng lớn. Công suất có thể đạt lên đến 1041 l/p tương đương với 62 m3/h, kích cỡ hạt rắn cho phép đi qua bơm tối đa là 9.4mm.

Máy bơm màng QBY3-80
Máy bơm màng QBY3-80

Bơm màng khí nén đa năng

Bơm màng khí nén đa năng là sự kết hợp giữa các tính năng của bơm màng mini và bơm màng công suất lớn. Loại máy này có thể vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao và có hạt rắn nhỏ, đồng thời cũng có thể sử dụng cho các ứng dụng nhỏ trong gia đình. Tuy nhiên, giá thành của bơm màng khí nén đa năng cũng cao hơn so với bơm màng mini.

Máy bơm màng hóa chất GODO
Máy bơm màng hóa chất GODO

Một số loại khác

Phân loại theo chất liệu:

Phân loại theo ngành nghề:

Máy bơm màng keo khí nén
Máy bơm màng keo đặc GODO

TOP 9 ứng dụng của máy bơm màng khí nén

Trường hợp sử dụng Tính ứng dụng 
Bơm hóa chất, axit trong ngành hóa chất Bơm hoá chất có tính ăn mòn cao, hóa chất đậm đặc với nồng độ lên đến 100% và cả hóa chất có nhiệt độ cao 120 độ C: H2SO4, HCl, NaOH, HBr… trong sản xuất hóa chất, nước thải, thuốc trừ sâu…
Bơm keo, dung môi, nguyên liệu pha keo, mực in trong Ngành bao bì, giấy in, mực in Bơm keo, dung môi, nguyên liệu pha keo, mực in trong Ngành bao bì, giấy in, mực in, ngoài ra thì bơm đất sét cao lanh, bơm nhựa dạng lỏng: Bơm tuần hoàn, phân tán…
Ngành sơn (Bơm màng sơn) Có thể bơm các dung dịch, chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến rất cao như nhựa pha sơn nước, dung môi, sơn thành phẩm… hoặc kết hợp với máy lọc sơn, máy chiết rót
Ngành thực phẩm, dược phẩm Bơm màng có thể bơm được từ chất có độ nhớt cao, chất đặc sệt đến chất lỏng có chứa hạt: tương ớt, tương cà, bỗng rượu, nước ngọt, sữa đặc, mật ong, đường… sẽ được vận chuyển 1 cách dễ dàng và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao.
Ngành gốm sứ (Bơm màng gốm sứ) Có thể bơm các loại bùn có tính mài mòn cao như Bơm men, ceramic, bơm bùn… trong các công đoạn bơm đầy khuôn, bơm tuần hoàn bùn gốm, bùn sứ 
Bơm xử lý nước thải, bùn thải Bơm màng GODO rất thích hợp để tích hợp trong công nghệ dây truyền xử lý nước thải tự động: bơm bùn thải, nước thải, hóa chất,..
Bơm xăng dầu trong ngành dầu khí Máy bơm màng khí nén Bơm được cả dầu thô, dầu nhớt, dầu thải, xăng dầu, dầu diesel, làm sạch dầu tràn…
Bơm nước thải trong Khai thác mỏ Bơm nước thải trong quá trình khai thác mỏ, Bơm hóa chất xử lý nước thải, Bơm nước sạch trong hầm mỏ
Bơm màng trong tự động hóa Máy bơm màng khí nén kết hợp với máy chiết rót, máy đóng gói, máy ép bùn, máy ép bún… và rất nhiều loại máy móc khác

Ứng dụng của máy bơm màng khí nén có thể nói là đa dạng nhất trong các dòng máy bơm công nghiệp, có thể tham gia vào mọi nhà máy sản xuất.

Máy BFQ-50 inox bơm xăng dầu
Máy BFQ-50 inox bơm xăng dầu

Ưu điểm khi sử dụng máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các đơn vị khi sử dụng. Giúp các nhà sản xuất tối đa hóa hiệu suất vận hành, tự động hóa, bền bỉ, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành… Đây cũng là lý do mà dòng bơm này ngày càng trở nên thân thuộc hơn với các ngành công nghiệp hiện nay.

Bơm Màng Khí Nén GODO QBY3-125 INOX
Bơm màng thân inox

Ứng dụng đa dạng trong nhà máy sản xuất: Sơn, hóa chất, gốm sứ, xử lý nước thải, bao bì..

An toàn khi vận hành: Máy vận hành bằng khí nén, không gây chập cháy, cháy nổ trong khi hoạt động.

Dễ dàng sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng: Bơm màng khí nén có cấu tạo đơn giản, rất dễ sử dụng và vận hành, di chuyển cũng như sửa chữa. Chỉ cần mở và đóng van cấp khí khi khởi động và dừng.

Các chất liệu máy bơm màng khí nén
Các chất liệu máy bơm màng GODO

Bơm được thiết kế đơn giản, ít bị mài mòn, lắp đặt và bảo trì máy bơm màng thuận tiện, không gây rò rỉ chất bơm.

Tuổi thọ máy bơm cao – Tiết kiệm chi phí: Tuổi thọ bơm cao, có thể chạy khô, tự mồi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Máy bơm màng khí nén bơm nước thải
Máy bơm màng khí nén bơm nước thải

Bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau: Bơm màng khí nén bơm được các chất lỏng đặc sệt, chất lỏng có độ nhớt cao, hoá chất, dung môi, sơn, chất lỏng có chứa tạp chất, hạt rắn với kích thước lên đến 9,4mm.

Có thể điều chỉnh được lưu lượng bơm thông qua van khí nén…

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm màng khí nén BFQ - 25Gang
Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm màng khí nén BFQ – 25Gang

So sánh bơm màng khí nén với các dòng bơm công nghiệp khác

Đối với máy bơm công nghiệp thì có rất nhiều dòng máy khác nhau: Bơm màng, bơm piston, bơm ly tâm, bơm định lượng, bơm trục vít… Mỗi dòng bơm sẽ có những ưu điểm và sự khác biệt riêng phù hợp với ứng dụng khác nhau trong sản xuất công nghiệp.

Máy bơm màng khí nén mini nhựa PP
Máy bơm màng khí nén mini nhựa PP

Máy bơm màng so với các dòng máy bơm công nghiệp khác thì nó có khả năng phù hợp với đa dạng chất lỏng từ chất có tính ăn mòn, chất có độ nhớt cao, chất có nhiệt độ cao đến các chất có chứa hạt rắn. Đây cũng là dòng bơm hoạt động bằng khí nén nên rất an toàn, thiết kế đơn giản dễ bảo trì bảo dưỡng hơn so với các dòng máy bơm khác.

Máy bơm màng khí nén BFQ
Máy bơm màng khí nén BFQ

Ngay cả khi so sánh máy bơm màng khí nén và máy bơm màng điện cũng có sự giống và khác nhau nhất định.

Bơm màng khí nén Bơm màng điện
Giống nhau Về nguyên lý hoạt động: đều dựa vào nguyên lý co bóp màng bơm tạo ra lực hút và đẩy nguyên liệu

Ứng dụng đa dạng trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất

Đa dạng chất liệu thân bơm

Có khả năng tự hút, tự mồi

Không sử dụng phớt cơ khí, không cần sử dụng van giảm áp

Khác nhau Sử dụng khí nén để vận hành, không có động cơ. Và cần trang bị thêm van điều áp.
Dễ sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối Phù hợp với những môi trường dễ cháy nổ Có khả năng chạy khô.Cần thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng.Trọng lượng nhẹ
Bơm màng điện sử dụng điện năng để vân hành, có gắn thêm 1 motor để trên máy.

Không có khả năng chạy khô.

Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, dễ cháy nổ.

Sử dụng trong môi trường không có hệ thống khí nén

Bảo dưỡng bảo trì ít hơn.
Bơm màng điện có kích thước và trọng lượng nặng hơn, do có gắn thêm động cơ

Cách chọn mua bơm màng phù hợp

– Công suất: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất của chất lỏng cần vận chuyển, bạn có thể lựa chọn máy có công suất từ 1 – 62m3/h

– Chất liệu: Nếu cần vận chuyển các chất lỏng có tính chất đặc biệt, hãy lựa chọn máy bơm màng khí nén được làm từ các vật liệu chống ăn mòn như nhựa PVDF, nhựa PP, Inox 316, v.v. Ở dưới GODO Việt Nam có chia sẻ cách chọn máy bơm theo ngành nghề công nghiệp, hãy kéo xuống để xem nhé.

Máy bơm màng QBY3-50 thân inox
Máy bơm màng QBY3-50 thân inox

– Thương hiệu: Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín và có chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bảo hành chính hãng tại hãng và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Giá cả: Dựa trên ngân sách của bạn, hãy lựa chọn sản phẩm có giá cả phù hợp nhất.

Bơm Màng Khí Nén GODO BFQ-25 GANG1
Máy bơm màng BFQ-25 chất liệu gang mới

Xem thêm: Cách chọn đúng máy bơm màng khí nén phù hợp

Chọn máy bơm màng khí nén phù hợp theo từng ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng Chất liệu thân bơm Chất liệu màng bơm Chất liệu bi, đế bi
Bơm sơn thành phẩm, sơn nước, sơn dầu trong ngành Sơn Nhôm, Gang, inox santo hoặc teflon Santo, teflon hoặc PTFE
Bơm hóa chất trong ngành hóa chất Nhựa PP, PVDF (Hóa chất cực mạnh) hoặc Inox (hóa chất tẩy rửa) Teflon PTFE
Bơm dung môi, xăng dầu, sơn dầu Hợp Kim Nhôm, Gang, inox teflon PTFE.inox
Bơm mực in, keo trong ngành bao bì Hợp Kim Nhôm, Gang, inox santo hoặc teflon Santo, teflon hoặc PTFE
Bơm hồ sệt trong sản xuất gốm sứ Hợp Kim Nhôm, Gang, inox santo hoặc teflon Cao su, inox
Bơm PU Hợp Kim Nhôm Teflon PTFE
Bơm nước thải, bùn thải, hóa chất trong xử lý nước thải môi trường Hợp Kim Nhôm, Gang, inox, nhựa santo hoặc teflon Santo,PTFE
Bơm nước thải hầm mỏ Hợp Kim Nhôm, Gang santo hoặc teflon Santo, PTFE
Bơm thực phẩm, nước giải khát… trong ngành thực phẩm inox 304, inox 316, inox 316L santo hoặc teflon PTFE, inox
Máy bơm màng khí nén trong khai thác hầm mỏ
Máy bơm màng khí nén trong khai thác hầm mỏ

Xem thêm: Quy trình kỹ thuật lắp đặt máy bơm màng khí nén

Bảo dưỡng, lắp đặt và sử dụng

Máy bơm màng khí nén GODO có cấu tạo khá đơn giản nên việc lắp đặt và sử dung rất dễ dàng, chỉ cần kết nối cổng hút, cổng xả và nguồn khí nén vào bơm là máy bơm có thể hoạt động.

Bơm màng khí nén kết hợp cùng máy ép bùn
Bơm màng khí nén kết hợp cùng máy ép bùn

Đối với bảo dưỡng máy bơm màng khí nén GODO, thời gian kiểm tra và bảo dưỡng sẽ từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần nếu tần suất sử dụng bơm không liên tục, từ 3-6 tháng 1 lần nếu tần suất sử dụng bơm liên tục.

Bơm màng khí nén mới - RA-25LTFF

Một vài sự cố kỹ thuật có thể gặp phải

Bất kỳ một thiết  bị nào trong quá trình sử dụng về lâu dài cũng sẽ gặp một vài sự cố nhất đinh. Đối với máy bơm màng cũng vậy, dưới đây GODO xin liệt kê một vài sự cố có thể gặp phải và cách sửa để khi bạn sử dụng có thể nắm được và xử lý một cách nhanh chóng: Tốc độ máy bơm chậm; Máy bơm bị hỏng không chạy hoặc chạy yếu; Máy bơm kêu to; Bị rò khí ở giảm thanh; Giảm thanh bị đóng băng…

Kỹ thuật của GODO hỗ trợ 24/7
Kỹ thuật của GODO hỗ trợ 24/7

Ngoài ra còn có một số vấn đề: hỏng màng; mòn bi, đế bi; điều tiết lưu lượng máy bơm… 

Bí quyết sử dụng máy bơm màng khí nén hiệu quả và tiết kiệm

Để đảm bảo máy bơm màng khí nén hoạt động hiệu quả và tiết kiệm, bạn có thể áp dụng các bí quyết sau:

  • Đảm bảo bảo trì và vệ sinh định kỳ cho máy bơm để giữ cho các bộ phận hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của máy.
Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF
Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF
  • Chọn bơm phù hợp với chất bơm để tránh gây hao mòn và làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.
  • Kiểm tra và thay thế các linh kiện hư hỏng hoặc cũ định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bơm màng khí nén

Mua máy bơm màng khí nén ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối về dòng máy bơm màng khí nén, nên để lựa chọn đúng sản phẩm, giá hợp lý là điều băn khoăn của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Bơm màng GODO được phân phối độc quyền bởi GODO VIỆT NAM. Máy bơm chính hãng, chất lượng cao với chính sách giá tốt nhất từ nhà sản xuất, bảo hành chính hãng.

Máy bơm màng QBY3-50 thân nhựa
Máy bơm màng QBY3-50 thân nhựa

Công ty với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm màng công nghiệp, sẽ giúp khách hàng có sự hiểu biết tốt nhất về sản phẩm đang sử dụng, phụ tùng bơm màng sẵn có, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, giúp quá trình vận hành máy móc khi sảy ra sự cố hỏng hóc luôn được sửa chữa nhanh nhất để không bị gián đoạn quá trình sản xuất.

Hàng sẵn kho số lượng lớn
Hàng sẵn kho số lượng lớn

Bơm màng khí nén là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất và vận chuyển các chất lỏng. Việc lựa chọn máy bơm màng khí nén phù hợp và sử dụng hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo hoạt động hiệu quả của sản phẩm. Hãy cân nhắc kỹ các yếu tố và tham khảo các thông tin trong bài viết để chọn được máy bơm màng khí nén phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ GODO Việt Nam theo hotline: 0969928169 để được nhận báo giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

Năm 2024 GODO đưa ra chính sách dành cho đại lý cực kỳ hấp dẫn. Các đại lý hay nhà phân phối của GODO liên hệ trực tiếp hotline để được báo giá đại lý, % chiết khấu và các chính sách đặc biệt.

————————————-

Công ty TNHH Thương mại GODO
————————————————
Hotline: 0969.928.169

Miền Bắc: Số 42, Ngõ 26, Đường Hoàng Quốc Việt, Tổ 46, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: hanoi@bommanggodo.com

Miền Nam: 457/31 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: sales@bommanggodo.com