Bơm inox vi sinh 316L cho dược phẩm và những điều bạn nên biết

Trong dây chuyền bào chế và sản xuất ngành dược phẩm, máy bơm vi sinh inox 316L của thương hiệu GODO đóng vai trò khá quan trọng và đã dần thay thế các phương pháp thủ công trước đây. Lý do nào khiến dòng máy này ngày càng được ưa chuộng trong ngành dược phẩm? GODO sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé! 

Máy bơm inox vi sinh 316L của GODO trong ngành dược phẩm là gì? 

Máy bơm inox vi sinh 316L của GODO là dòng bơm công nghiệp có kết cấu tân tiến, hiện đại và được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox vi sinh cao cấp 316L. Dòng máy này được ứng dụng để bơm, hút các chất lỏng như các thành phẩm, nguyên liệu phục vụ công việc bào chế và sản xuất ngành dược phẩm

Vì là dòng bơm ứng dụng trong ngành dược phẩm, sản xuất thuốc để chữa bệnh cứu người nên chính vì vậy các yếu tố đảm bảo an toàn vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Và đây cũng chính là yếu tố quyết định khi các khách hàng lựa chọn dòng máy này cho dây chuyền sản xuất dược phẩm của mình. 

Tại GODO có 2 dòng máy bơm vi sinh inox 316L đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng là máy bơm inox vi sinh  316L chạy bằng khí nén máy bơm inox vi sinh 316L chạy bằng điện

Vậy tại sao nên lựa chọn máy bơm inox vi sinh 316L của GODO để phục vụ trong ngành dược phẩm? 

Máy bơm inox 316L

Tại sao nên lựa chọn máy bơm inox vi sinh 316L của GODO để phục vụ trong ngành dược phẩm?  

Với nhu cầu sản xuất thuốc trong ngành dược phẩm ngày càng tăng cao như hiện nay thì việc đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ là vô cùng cần thiết. Và máy bơm inox vi sinh 316L của GODO chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp trong ngành dược phẩm bởi: 

An toàn 

Dược phẩm là ngành đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, các thiết bị hỗ trợ, phục vụ trong ngành này cần đảm bảo vệ sinh, an toàn. Và dòng máy inox vi sinh  316L của GODO hoàn toàn phù hợp ở tiêu chí này bởi: 

 • Chất liệu thân bơm được làm bằng inox vi sinh 316L được đánh bóng hoàn toàn, kết cấu các góc bo tròn tránh sót nguyên liệu khi bơm. 
 • Khi vận hành bơm inox vi sinh 316L không gây ảnh hưởng đến chất cần bơm trong ngành dược phẩm tránh trường hợp có thể gây ngộ độc và thay đổi chất lượng thành phần.  
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các thiết bị phục vụ trong ngành dược phẩm như giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm máy bơm màng thực phẩm của Tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm thực phẩm, môi trường, dược phẩm và mỹ phẩm – Eurofins Scientific,…  giấy chứng nhận FDA: Sản phẩm bơm vi sinh này đã đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn của FDA Mỹ và được phép bán hàng vào thị trường Mỹ.  

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.   

Bơm được các chất lỏng đặc biệt 

Máy bơm inox vi sinh 316L được sử dụng trong việc bơm các chất lỏng trong ngành dược phẩm như chất đặc sệt, chất lỏng có độ nhớt cao,... mà không làm thay đổi trạng thái của chất cần bơm. Do đó, máy bơm inox vi sinh 316L được ứng dụng hiệu quả trong ngành dược phẩm. 

Có nhiều khả năng đặc biệt  

 • Có thể bơm các chất lỏng có đường kính tối đa là 9,4mm.
 • Chống mài mòn. 
 • Hạn chế tối đa tiếng ồn khi máy vận hành. 
 • Có khả năng tự mồi. 
 • Tuổi thọ tương đối cao. 
 • Các khớp nối clamp chắc chắn thuận tiện cho việc tháo lắp. 

Cấu tạo từ chất liệu cao cấp 

Với đặc thù là thiết bị phục vụ trực tiếp trong ngành này nên máy bơm inox vi sinh 316L luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đảm bảo chất lượng an toàn trong khâu vệ sinh của các thành phẩm.  

Như chúng tôi đã đề cập ở phần bên trên thì dòng máy bơm này có cấu tạo từ chất liệu inox, với bề mặt nhẵn bóng có thể dễ dàng vệ sinh. Và có thể không xảy ra trường hợp bị oxy hoá khi gặp các chất lỏng có tính oxy hoá cao. 

Do đó, dòng máy inox vi sinh 316L này rất phù hợp để bơm, hút nguyên liệu sản xuất trong ngành dược phẩm mà Quý khách hàng không nên bỏ qua. 

Máy bơm inox 316L (1)

Vai trò của máy bơm inox vi sinh 316L trong ngành dược phẩm 

Nếu nói về dòng bơm inox vi sinh 316L thì ngoài được ứng dụng bơm trong ngành thực phẩm thì dòng máy này cũng được ứng dụng trong ngành dược phẩm. Trong thời gian gần đây, dòng máy này đã ngày càng chứng minh tính “hiệu quả” cùng vai trò to lớn của mình khi được ứng dụng trong ngành dược phẩm bởi: 

 • Là một thiết bị bơm với độ đảm bảo an toàn tuyệt đối có thể thay thế được các phương pháp bào chế thủ công khác. 
 • Kết hợp khá hiệu quả với các trang thiết bị máy móc khác trong dây chuyền sản xuất dược phẩm từ chưng cất,… 
 • Tạo được liên kết giữa các khâu từ bào chế, sản xuất đến đóng gói  khi được ứng dụng trong hệ thống sản xuất dược phẩm.    

Ngành dược phẩm ngày nay được phát triển không ngừng và chúng ta càng nhận ra được tầm quan trọng của máy bơm inox vi sinh 316L của GODO trong ngành này. 

Ứng dụng chi tiết của máy bơm inox vi sinh 316L của GODO trong ngành dược phẩm  

Máy bơm inox vi sinh 316L GODO luôn được đánh giá cao khi được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất của ngành dược phẩm. Và đó cũng chính là lý do hiện nay các doanh nghiệp ngành này luôn “ưu ái” dòng bơm inox vi sinh 316L trong vô vàn các dòng bơm thân inox ngoài thị trường. Dưới đây, GODO xin điểm qua một số ứng dụng quan trọng và phổ biến trong ngành dược phẩm: 

Sản xuất thuốc trị bệnh, dược phẩm chức năng, thuốc thú y,..    

Một hệ thống dây chuyền sản xuất thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng, thuốc thú y,… được sản xuất khép kín với rất nhiều trang thiết bị máy móc và trong đó có máy bơm inox vi sinh 316L GODO. Trong ứng dụng sản xuất thuốc trị bệnh, dược phẩm thì dòng máy này có nhiệm vụ vận chuyển các loại nguyên liệu, hương liệu, hỗ trợ tạo nên thành dược phẩm cuối cùng.  

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt có thể máy bơm inox vi sinh 316L sẽ tham gia và hỗ trợ với các thiết bị khác để tạo nên một dây chuyền sản xuất dược phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh.      

Ứng dụng máy bơm inox vi sinh 316L trong việc sản xuất thuốc trị bệnh, dược phẩm chức năng, thuốc thú y,.. giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực cũng như tăng hiệu quả sản xuất. 

Tuy nhiên, ngày nay máy bơm inox vi sinh 316L không những được ứng dụng trong việc bơm nguyên liệu thuốc tân dược mà còn được sử dụng sản xuất thuốc y học cổ truyền như bơm các nguyên liệu làm cao khớp, thuốc bôi,… Nguyên liệu chế biến của các loại thuốc này thì rất khó bơm nhưng máy bơm inox vi sinh 316L lại có thể đáp ứng rất hoàn hảo và tuyệt vời. 

Do đó, máy bơm inox vi sinh 316L trong việc sản xuất thuốc tri bệnh, dược phẩm chức năng, thuốc thú ý là vô cùng hợp lý.  

Xem thêm: Bật mí về máy bơm vi sinh chắc chắn bạn chưa biết

Ứng dụng bơm các loại dịch phục vụ trong ngành dược 

Ngoài việc bơm các loại nguyên liệu trong điều chế và sản xuất thuốc thì bơm inox vi sinh 316L được ứng dụng để bơm các loại dung dịch thuốc uống như siro, các thuốc dùng tại chỗ như thuốc nhỏ mắt, mũi, tai,…một số loại nhũ tương gồm nhũ tương tự nhiên và nhũ tương nhân tạo, ứng dụng để bơm các dịch thuốc tiêm, thuốc khử khuẩn,… 

Quá trình bơm, hút các loại dịch phục vụ ngành dược cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối để tránh gây sự cố nguy hiểm đến tính mạng của con người. Bởi vậy mà người ta dễ dàng lựa chọn dòng bơm inox vi sinh 316L cho ứng dụng này. 

Máy bơm inox 316L (1)

Địa chỉ cung cấp máy bơm inox vi sinh 316L cho dược phẩm uy tín, chính hãng 

GODO ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong ngành bơm công nghiệp với đa dạng các dòng bơm khác nhau và nổi bật nhất là dòng máy bơm inox vi sinh 316L. Là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm nên chính vì vậy các dòng bơm của GODO trong đó có bơm inox vi sinh 316L luôn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao so với các dòng bơm thông thường khác trên thị trường. 

Ngoài chất lượng sản phẩm, GODO còn được biết đến là một đơn vị mang đến nhiều “trải nghiệm” tuyệt vời cho khách hàng bởi: 

 • Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ. 
 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu. 
 • Chế độ bảo hành lâu dài. 

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến dòng bơm inox vi sinh 316L của GODO có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua hotline 0969928169 để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *