CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thời gian làm việc: từ 8h00 – 17h00 hàng ngày, trừ ngày lễ tết, các ngày thứ 7 và chủ nhật nghỉ luân phiên theo lịch nghỉ của công ty.

Thời gian bảo hành:

Đối với bơm màng khí nén: 5 năm cho thân máy, 1 năm cho bộ chế hòa khí, không bảo hành các linh phụ kiện tiêu hao như màng, bi, đế bi, vòng đệm.

Đối với bơm màng điện: 5 năm thân máy, 1 năm động cơ, không bảo hành các linh phụ kiện tiêu hao như màng, bi, đế bi, vòng đệm.

Khoảng cách địa lý và chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • Đối với khoảng cách dưới 15km, kỹ thuật GODO sẽ hỗ trợ tới nơi kiểm tra máy miễn phí cho khách.
  • Đối với khoảng cách từ 15km trở lên, khách hàng gửi máy về phòng bảo hành GODO để được hỗ trợ bảo hành, chi phí phát sinh trong quá trình gửi và nhận máy khách hàng sẽ chịu trách nhiệm. Trường hợp khách hàng yêu cầu bảo hành tận nơi, GODO sẽ thu phí theo biểu phí chính sách khảo sát tư vấn lắp đặt.

Số liệu về khoảng cách sẽ được xác minh cụ thể bằng Google Maps cùng khách hàng.

Chế độ bảo hành cần những thông tin sau:

  • Cung cấp phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, sửa đổi nội dung trên phiếu.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin công ty (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế).
  • Đóng dấu công ty, ký rõ họ và tên đầy đủ vào biên bản nghiệm thu bảo hành, biên bản bảo hành được bàn giao và nghiệm thu sau khi xác định được lỗi và được thay thế mới.

Trường hợp phát sinh khác ngoài chế độ bảo hành, sẽ tùy vào từng phát sinh cụ thể, phòng bảo hành và kỹ thuật GODO sẽ báo giá chi tiết cụ thể tới khách hàng.