GIỚI THIỆU VỀ GODO

CTY TNHH THƯƠNG MẠI GODO (GODO VIỆT NAM) kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cảm ơn trân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang, sẽ tiếp tục gắn bó, dành sự ưu ái cho chúng tôi.

GODO VIỆT NAM là Văn phòng đại diện nhà sản xuất phân phối độc quyền về các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp thuộc tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam. Với phương châm phục vụ “Nắm bắt mỗi cơ hội khách hàng, phục vụ tốt mỗi khách hàng, đó chính là sứ mệnh của nhân viên GODO”.

Tập đoàn BIANFENG GROUP là nhà sản xuất bơm màng hàng đầu tại Thượng Hải – Trung Quốc, đã có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất bơm màng. Tập đoàn đã sản xuất ra dòng sản phẩm bơm màng thế hệ thứ 3 với thương hiệu GODO với nhiều tính năng nổi trội (an toàn, tiết kiệm, đa dạng mẫu mã, công suất,…)

Hiện nay BIANFENG đang có các dòng sản phẩm chính như: Máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện, máy bơm bột, bơm hạt và máy bơm thực phẩm, bơm phun sơn khí nén, bơm màng vận hành bằng tay, bơm thùng phuy và thiết bị chiết rót. Các dòng sản phẩm này chuyên phục vụ trong các ngành hóa chất, xử lí nước thải, bao bì, dược phẩm, sơn, gốm sứ, khai thác khoáng sản, xăng dầu, xi mạ, tự động hóa,… Các dòng máy này đã đạt được các chứng chỉ ISO 9001, tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn EX, tiêu chuẩn ATEX… và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải, bao bì, dược phẩm, thực phẩm…

Tập đoàn BIANFENG có trụ sở chính tại Thượng Hải và các văn phòng đại diện từ Quảng Châu, Vũ Hán, Tế Nam, Thành Đô… Đến tháng 3/2018 chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam là CTY TNHH THƯƠNG MẠI GODO (GODO VIỆT NAM) tập đoàn ngày càng phát triển, hứa hẹn tiếp tục có thêm nhiều thêm chi nhánh tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Campuchia, Lào…

SẢN PHẨM CHÍNH

CTY TNHH THƯƠNG MẠI GODO hiện có 8 dòng sản phẩm chính: máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện, máy bơm bột, máy bơm thực phẩm, bơm vận hành bằng tay, máy phun sơn, bơm thùng phuy, máy chiết rót và các loại linh phụ kiện khác. 

CHỨNG NHẬN

Trong suốt quá trình nâng cấp, nghiên cứu và phát triển, các dòng máy bơm màng thương hiệu GODO đã đạt được nhiều chứng chỉ như ISO 9001, tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn EX…

Chứng nhận ISO 9001
Chứng-nhận-FDA
03.2022 Conformity certificate of Explosion-proof- Chứng chỉ phòng cháy nổ cho dòng máy bơm màng khí nén QBY3BFQ-PNG
03.2022Giấy phép bán hàng vào thị trường châu Âu

CHI NHÁNH TẠI VIỆT NAM

trụ sở miền bắc

Số 42, Ngõ 26, Đường Hoàng Quốc Việt, Tổ 46, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  (+84) 96 9928 169

hanoi@bommanggodo.com

CHI NHÁNH MIỀN Nam

Số 457/31 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

sales@bommanggodo.com

Ngoài ra, GODO còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ, bài bản. Sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, công ty luôn sẵn có các linh phụ kiện thay thế, cho nên việc sửa chữa, bảo hành luôn được xử lý một cách nhanh nhất, giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn.

GODO VIỆT NAM gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý khách hàng, đại lý trong suốt thời gian qua luôn tin tưởng ủng hộ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, học hỏi, phục vụ khách hàng, đối tác tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin cảm ơn!

 
Bảo hành 5 năm

Chính hãng – Chất lượng

Đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng

Miễn phí vận chuyển

Phân phối toàn quốc

Vận chuyển thuận tiện, dễ dàng

Chính sách giá tốt nhất

GODO là đơn vị phân phối độc quyền Máy bơm màng GODO tại Việt Nam

Hỗ trợ bảo hành 24/7

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất