Công ty TNHH Thương Mại GODO – Văn phòng đại diện phân phối Bơm màng khí nén thương hiệu GODO của Tập đoàn BIANFENG SHANGHAI tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, giàu kinh nghiệm lâu năm về bơm màng khí nén, Công ty TNHH Thương Mại GODO cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm màng ngay tại nhà máy của Qúy khách và hỗ trợ nhanh nhất về mặt thời gian, giúp hệ thống làm việc của Quý khách nhanh chóng hoạt động hiệu quả trở lại. Công ty GODO là đại diện trực tiếp của Nhà sản xuất nên cam kết giá thành tốt nhất với lợi thế các loại linh phụ kiện luôn có sẵn, tồn kho số lượng lớn.

Bơm màng cũng như bao thiết bị công nghiệp khác, chúng đều có một tuổi thọ nhất định sau một thời gian dài vận hành liên tục. Tuy nhiên, với dòng bơm này chỉ hư hỏng một số bộ phận bên trong và chỉ cần thay thế đúng những vị trí cần thiết thì bơm màng khí nén có thể làm việc trở lại một cách bình thường.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bơm màng khí nén:

  1. Cấp khí nén vào máy bơm không chạy, không có tín hiệu hoạt động.
  2. Bơm màng chạy yếu, tốc độ đập màng chậm, không đủ công suất.
  3. Bơm chạy mà không hút đẩy được chất lỏng…
  4. Chất lỏng bị rò rỉ
  5. Lưu lượng bơm thấp…

Các loại phụ tùng bơm màng hay thay thế là:

* Vỏ: Ít khi hỏng, tuy nhiên nếu dùng không đúng mục đích hoặc bị va đập cũng sẽ bị nứt, vỡ.

* Màng bơm: lỗi thường gặp là bị rách, thủng do mài mòn hay dị vật, hoặc bị chai lì, không còn độ dẻo, độ co dãn như ban đầu. Điều này làm giảm hiệu suất một cách rõ rệch nhất, thậm chí, không hút đẩy được chất lỏng.

* Bi và Đế bi: Bị mòn, không còn đáp ứng được yêu cầu của van một chiều để hút, giữ chất cần bơm trong buồng bơm và đẩy ra ngoài.

Phụ kiện bi và đế bi

Phụ kiện bi và đế bi

* Các chi tiết bên trong: Trục liên kết, các vòng đệm cao su… Bộ phận chia khí nếu không kín hoàn toàn làm thất thoát áp suất không đúng hướng gây hỏng bơm, giảm hiệu suất của bơm màng khí nén.

Công ty TNHH TM GODO hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí cho tất cả các nhu cầu về sửa chữa bơm màng khí nén của các Quý Khách Hàng. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để cùng mang về lợi ích cho cả 2 doanh nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết của các kỹ sư GODO cam kết làm thỏa mãn nhất các yêu cầu của Quý khách, để Quý khách yên tâm hơn trong việc sản xuất và ngày càng phát triển hơn nữa.

Những giá trị chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách khi cần bơm màng khí nén hoặc dịch vụ sửa chữa, bảo trì:

* Tiếp nhận và xử lý nhanh gọn những thông tin của Quý khách sớm nhất.

* Khảo sát bơm màng thực tế, tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục chính xác, tiết kiệm.

* Thông báo rõ nguyên nhân sự cố và cung cấp kèm theo các tài liệu kỹ thuật catalogue để Quý khách tham khảo.

* Báo giá cạnh tranh, hợp lý với thông tin cụ thể và chi tiết nhất các loại phụ tùng bơm màng cần thay thế. Đồng thời thông báo tiến độ thực hiện cụ thể để Qúy khách hàng linh hoạt sắp xếp công việc.

Bơm màng khí nén GODO

 

————————————————————————————————————
Liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại GODO

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 26, Đường Hoàng Quốc Việt, Tổ 46, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0969.928.169

Website: https://bommanggodo.com/