Chiến dịch bảo dưỡng miễn phí máy bơm công nghiệp GODO: Đồng loạt, nhanh chóng, thiết thực  

Thấu hiểu được nhu cầu “gia tăng sản xuất” vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất, trong thời điểm này, GODO Việt Nam đã dành tặng khách hàng “món quà tri ân đặc biệt” – Phát động chiến dịch bảo dưỡng miễn phí máy bơm công nghiệp trong quý IV năm 2023. Và nhận được nhiều đánh giá tích cực và ủng hộ từ phía khách hàng. 

Bảo dưỡng máy bơm màng GODO (2)

Tính đến giữa tháng 11 năm 2023, hàng trăm chiếc máy bơm công nghiệp GODO đang hoạt động trong các nhà máy trên toàn quốc bao gồm máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện, máy bơm thùng phuy,… đã được đội ngũ kỹ thuật tham gia kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí tại xưởng đối với khách hàng trong bán kính 25km so với VP của GODO và hỗ trợ hướng dẫn bảo dưỡng online dành cho các khách hàng ở khu vực ngoại tỉnh.

Trước mỗi lần đi thực hiện bảo dưỡng, kỹ thuật GODO sẽ luôn trực tiếp liên lạc, chủ động nắm rõ yêu cầu bảo dưỡng của khách hàng để có thể chuẩn bị dụng cụ sửa chữa cùng đầy đủ các linh phụ kiện tránh trường hợp thiếu sót ảnh hưởng quá trình sản xuất của khách hàng. 

Bảo dưỡng máy bơm màng GODO (1)

Trong quá trình diễn ra chiến dịch bảo dưỡng, kỹ thuật của GODO nhận thấy đa số khách hàng của GODO đều tuân thủ đúng và đầy đủ các khuyến cáo về hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo dưỡng máy từ Nhà sản xuất như lắp đặt máy theo đúng thông số quy chuẩn, vệ sinh máy sau mỗi lần vận hành máy, kiểm tra nguồn cấp khí nén trước khi vận hành,…. Ngoại trừ một số trường hợp cần phải thay thế linh phụ kiện đều được kỹ thuật GODO xử lý nhanh chóng ngay trong ngày để tránh gây gián đoạn quá trình sản xuất của khách hàng. 

Rất nhiều khách hàng khi được kỹ thuật GODO đến tận xưởng kiểm tra, bảo dưỡng thì rất ủng hộ và nhiệt tình lắng nghe những hướng dẫn lưu ý khi bảo dưỡng, sử dụng. Đồng thời, khách hàng của GODO cũng rất hài lòng và dành những lời đánh giá tích cực dành cho hoạt động bảo dưỡng lần này. Và khách hàng cũng mong rằng trong tương lai, GODO vẫn sẽ duy trì những hoạt động bảo dưỡng thiết thực và đầy ý nghĩa này. 

Bảo dưỡng máy bơm màng GODO (3)

Chương trình bảo dưỡng miễn phí các dòng máy bơm công nghiệp của GODO vẫn đang được diễn ra đến hết ngày 24/12/2023. Do đó, khách hàng muốn quan tâm và có nhu cầu cần bảo dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *