Chính sách

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của công ty để được trợ giúp. 1. Điều kiện bảo hành • Đề nghị Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Công Ty chúng tôi […]

Chi tiết

Chính sách bảo hành

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của công ty để được trợ giúp.
1. Điều kiện bảo hành
• Đề nghị Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Công Ty chúng tôi kiểm tra thông tin ( Tên người mua, số điện thoại, địa chỉ ), sản phẩm đúng model như Quý khách đặt hay không.
• Khi đi bảo hành Quý khách hàng phải mang theo phiếu bảo hành cùng với sản phẩm để được bảo hành.
• Quý khách có thể cung cấp số điện thoại khi mua hàng để chúng tôi kiểm tra trên hệ thống máy tính có phải mua hàng của chúng tôi hay không để được bảo hành.
• Trường hợp Quý khách hàng không cung cấp được giấy tờ bảo hành và số điện thoại mua hàng chúng tôi có quyền từ chối không bảo hành sản phẩm cho Quý khách.
a. Sản phẩm được bảo hành:
– Nếu lỗi do nhà sản xuất khi Quý khách hàng nhận hàng có thể 1 đổi 1 trong thời gian 1 tháng tùy sản phẩm khi khách hàng nhận được sản phẩm.
b. Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:
– Hỏng hóc bởi các nguyên nhân khi sử dụng sai hướng dẫn.
– Hỏng do sử dụng điện áp sai quy định, cắm nhầm nguồn điện, sử dụng tại nơi có nguồn điện yếu dẫn đến cháy mô tơ.
– Tự ý tháo dỡ máy móc sửa chữa.
– Thông tin trên giấy bảo hành bị sửa đổi mà không có xác nhận của Công Ty GODO.
– Yêu cầu khách hàng trung thực trong việc thông báo lỗi và các nguyên nhân gây ra để tránh mất thời gian kiểm tra và chi phí đi lại không cần thiết.
c. Thời gian bảo hành:
Thời gian bảo hành là 5 năm cho thân máy, không bảo hành màng, bi và đế bi; ngoài thời bảo hành Quý khách khi có nhu cầu bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện thì sẽ chịu chi phí.
Đối với những khách hàng ở xa có thể gửi hàng qua đường chuyển phát nhanh để được bảo hành.
2. Địa điểm bảo hành:
– Số 38, ngõ 26, đường Hoàng Quốc Việt, tổ 46, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
– Điện thoại: 024 730 208 66