Chính sách

I. PHẠM VI ÁP DỤNG: 1. Giao hàng tại văn phòng công ty – Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng đại diện của Công ty GODO . – Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi thanh toán […]

Chi tiết

Chính sách giao hàng

I. PHẠM VI ÁP DỤNG:
1. Giao hàng tại văn phòng công ty
– Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng đại diện của Công ty GODO .
– Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi thanh toán và ký nhận.
2. Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ chuyển phát
– Đối với khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội hoặc các tỉnh khác, Công ty GODO ủy quyền vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện VNPT, Viettel, Giao hàng nhanh…
– Khi giao hàng chúng tôi sẽ gửi biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, quy cách và chủng loại qua email/fax cho quý khách. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp tên, số điện thoại, và số vận đơn của đơn vị chuyển phát để quý khách tiện liên hệ nhận hàng. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để quý khách tiện kiểm tra hàng hóa không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển.
– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng, trước khi thanh toán và ký nhận. Nếu có các vấn đề như chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Công ty GODO để xử lý.
– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty GODO có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký các tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.
II. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
– Đối với hàng có sẵn trong kho: trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền đặt cọc.
– Đối với hàng không có sẵn trong kho: trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận tiền đặt cọc.
– Các đơn hàng ở địa phương khác ngoài TP.Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được hẹn giao hàng phụ thuộc vào từng vị trí địa lý ( khoảng cách ). Công ty GODO và khách hàng thỏa thuận trực tiếp về thời gian giao hàng.
– Các hàng hóa được gửi đi bằng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mà Công ty GODO sử dụng: Phụ thuộc vào thời gian vận chuyển của các đơn vị này. Công ty GODO cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ này xác nhận thời gian vận chuyển hàng từ trụ sở/kho của Công ty GODO tới địa chỉ của Khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về thời gian vận chuyển và giá cước, Công ty GODO mới tiến hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển này.
III. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Công ty GODO sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
IV. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA
– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh.
– Chi phí này sẽ do khách hàng thanh toán.
V. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty GODO tự vận chuyển hoặc Công ty GODO chỉ định đơn vị vận chuyển: Công ty GODO sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty GODO đến quí khách
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty GODO không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty GODO đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
VI. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM
– Những sản phẩm cần sự lắp đặt có chuyên môn sẽ được miễn phí dịch vụ lắp đặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong địa bàn TP.Hà Nội.
– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm.