Cơ hội của GODO khi tham gia hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất tại Bắc Ninh

Từ ngày 09 – 11/11/2022 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại GODO vinh dự là một trong hơn 300 doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất tại Bắc Ninh. Tại hội chợ triển lãm lần này, GODO giới thiệu với Qúy khách hàng các dòng sản phẩm chính là máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, máy bơm bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn khí nén, bơm màng vận hành bằng tay, bơm thùng phuy và thiết bị chiết rót. Các dòng sản phẩm này chuyên phục vụ trong ngành hóa chất, xử lí nước thải, bao bì dược phẩm, thực phẩm, sơn, gốm sứ,..

Thông qua hội chợ triển lãm lần này, GODO có nhiều cơ hội phát triển, hợp tác với các Qúy khách hàng để đem đến những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất đến với nền sản xuất công nghiệp Việt Nam.

Quảng bá dòng máy bơm thương hiệu GODO đến với các đối tác

Tại hội chợ triển lãm lần này, gian hàng của GODO được thiết kế để trưng bày, giới thiệu dòng sản phẩm chính là máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, máy bơm bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn, bơm thùng phuy và thiết bị chiết rót.

Hội chợ triển lãm Bắc Ninh

Đây là cơ hội tốt để GODO quảng bá sản phẩm máy bơm màng đến với thị trường, đồng thời tăng độ nhận diện, ghi dấu ấn về thương hiệu máy bơm màng GODO với các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hóa chất, xử lí nước thải, bao bì, dược phẩm,…

GODO tư vấn cho khách hàng đến tham quan gian hàng

Cơ hội để kết nối

Hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tham gia giúp GODO có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, kí kết hợp đồng.

Đồng thời, là dịp để GODO học hỏi kinh nghiệm từ những đối thủ cùng ngành đến những đối tác tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh việc trao đổi những kiến thức chuyên môn, các doanh nghiệp cũng có thể trao đổi thông tin liên lạc để mở rộng mối quan hệ trong tương lai.

GODO tư vấn về sản phẩm máy bơm màng cho khách hàng

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh

GODO đã có các chính sách tặng quà tri ân, khuyến mại, giảm giá với các dòng sản phẩm bơm màng nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp, đối tác đến thăm quan và trải nghiệm gian hàng tại hội chợ của GODO.

Trong 3 ngày liên tiếp diễn ra triển lãm tại Bắc Ninh, gian hàng sản phẩm bơm màng khí của GODO đã thu hút hàng trăm lượt khách đến thăm quan, test sản phẩm trực tiếp với kĩ thuật của GODO. Đó là cơ hội giúp GODO tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Các gian hàng được trưng bày bắt mắt, sinh động, nhân viên mặc đồng phục, am hiểu về sản phẩm, các phần quà hấp dẫn khiến khiến khách hàng có cảm giác muốn tìm hiểu về sản phẩm. Từ đó, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của GODO.

Nhân viên GODO đang trao đổi với khách hàng

Cơ hội khảo sát thị trường và đối thủ

Bên cạnh cơ hội quảng bá sản phẩm bơm màng tại hội chợ triển lãm Bắc Ninh, GODO còn có cơ hội ghi nhận trực tiếp các phản hồi từ khách hàng đến thăm quan để cải thiện và hoàn thiện sản phẩm.

Tham gia triển lãm lần này GODO có cơ hội quan sát, tiếp xúc với một số đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Từ đó, đưa ra các giải pháp khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của sản phẩm và có những chiến lược cạnh tranh hiệu quả hơn.

khách hàng tham quan gian hàng GODO

Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm bơm màng uy tín hàng đầu hiện nay, thông qua hội chợ triển lãm lần này, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ cùng chính sách bán hàng linh hoạt để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bơm màng chất lượng với giá thành hợp lí nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *