Cùng nhìn lại hành trình năm 2023 của GODO Việt Nam

Chuyến tàu GODO Việt Nam 2023 đã đi hết hành trình của mình và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm. Một năm tuy khó khăn nhưng cũng thật đặc biệt, đáng để chúng ta tự hào. GODO Việt Nam chạm mốc 5 tuổi – Đánh dấu sự trưởng thành và tạo đà cho một đường đua mới giữa thị trường bơm công nghiệp đầy sôi động. 

Giữa thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới, hãy cùng GODO Việt Nam nhìn lại một năm 2023 sắp sửa qua đi để biết trân trọng, chắt chiu những cơ hội và cố gắng hơn, thành công hơn trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Nếu ví 2023 là một cuốn phim tua ngược lại, ấn tượng về GODO Việt Nam trong bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Dưới đây là lát cắt những sự kiện nổi bật, ghi dấu ấn của GODO Việt Nam trong năm 2023. Cùng theo dõi nhé! 

Đại sự kiện “dấu mốc GODO tròn 5 tuổi” 

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với vô vàn những khó khăn, thử thách đan xen với những thành công đã đạt được, để đến ngày hôm nay, GODO Việt Nam tự hào khi được nhắc đến với tư cách là đơn vị cung cấp máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. 

GODO mừng sinh nhật 5 năm

Ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới   

GODO Việt Nam cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới như bơm lót Flo, bơm A&O, bơm màng GDX trong sản xuất Pin Lithium, bơm màng trong ngành hàng hải GDC, bơm màng trong ngành hầm mỏ BQC, bơm màng cao áp… Đây là những dòng sản phẩm khẳng định được bước tiến mới trong hành trình ghi tên thương hiệu GODO Việt Nam trên bản đồ bơm công nghiệp Việt Nam. Bởi sự cải tiến về cả thiết kế lẫn chất lượng, rất phù hợp trong bơm hóa chất, đã được khách hàng đón nhận rất tích cực trong năm 2023. 

Máy bơm BFQCF

Du lịch Cửa Lò – Nghệ An đầy ấn tượng và khó quên 

Phần thưởng xứng đáng cho những thành quả và nỗ lực của Tập thể cán bộ nhân viên GODO Việt Nam. 

GODO du lịch

Tham gia các triển lãm máy móc Toàn cầu  

Năm 2023, các dòng máy bơm công nghiệp GODO đã được trưng bày tại 25 triển lãm toàn cầu, bao gồm Châu Âu, Nga, Đông Nam Á và nhiều tỉnh, thành phố trong nước. Góp phần lan tỏa một giải pháp bơm, hút hiệu quả trong ngành công nghiệp sản xuất – Máy bơm công nghiệp GODO. 

Đồng thời GODO cũng tham dự nhiều triển lãm của các đối tác, khách hàng nhằm thúc đẩy mối quan hệ và sự hợp tác lâu dài của 2 bên. 

Trien-lam-Bac-Ninh-2023-4

GODO Việt Nam sang thăm và học tập tại Tập đoàn cơ khí hàng đầu BIANFENG – Thượng Hải 

Năm 2023, GODO Việt Nam rất vinh dự khi được tham gia trao đổi rất nhiều kiến thức chuyên sâu liên quan đến các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp như cấu tạo chi tiết, nguyên lý hoạt động, những ứng dụng đặc biệt, và xử lý kỹ thuật của máy bơm, hay được training về những dòng sản phẩm máy bơm mới được ra mắt… Ngoài ra, còn được đào tạo cả về kỹ năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng theo suốt quá trình sử dụng máy bơm tại Tập đoàn BIANFENG – Đây là một trong những Tập đoàn cơ khí hàng đầu về bơm màng của Trung Quốc.  

GODO-sang-tham-quan-va-hoc-tap-tai-BIANFENG-

GODO Việt Nam hiểu rằng để đạt được những kết quả “trên cả tuyệt vời” như ngày hôm nay chính là nhờ sự yêu thương, tin tưởng và đồng hành của đông đảo Quý đối tác, Quý đại lý và Quý khách hàng trên cả nước. 

GODO Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Quý đối tác, Quý đại lý, Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm máy bơm công nghiệp và dịch vụ của GODO. Chúng tôi nhất định sẽ nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa khao khát nhân rộng hơn nữa những giải pháp bơm, hút chất lỏng hiệu quả trong ngành công nghiệp sản xuất. 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, xin kính chúc Quý đối tác, Quý đại lý, Quý khách hàng trên cả nước thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng! 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *