Sự cần thiết của dòng máy hút xăng dầu mini trong ngành xăng dầu 

Cũng giống như các dòng máy hút xăng dầu khác trên thị trường, dòng sản phẩm máy hút  xăng dầu mini cũng có chung mục đích sử dụng đó là bơm, hút xăng dầu phục vụ nhu cầu vận chuyển, sang chiết trong ngành xăng dầu. Ngày nay, dòng máy bơm xăng dầu mini ngày càng được ứng dụng phổ biến và điều đó càng minh chứng rằng dòng sản phẩm này vô cùng cần thiết và rất quan trọng. Thông qua bài chia sẻ này, hãy cùng GODO tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy hút xăng dầu mini này nhé! 

Máy hút xăng dầu mini là gì?

Trên thị trường máy hút xăng dầu hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm xăng dầu với đa dạng mẫu mã, kích thước và mức công suất khác nhau và trong đó có cả các dòng máy hút xăng dầu mini. 

Máy hút xăng dầu mini là dòng bơm công nghiệp, có nhiệm vụ chủ yếu là bơm, hút xăng dầu với kích thước, công suất khá nhỏ. Và dòng bơm này thường được ứng dụng trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc có vị trí lắp đặt hạn chế không thể sử dụng đến các dòng máy hút xăng dầu công suất lớn gây chiếm diện tích, tốn kém về mặt chi phí bảo dưỡng, bảo trì. Ngoài ra, các model của dòng máy bơm xăng dầu mini trên thị trường thường có mức công suất,lưu lượng thấp cùng kích thước bé. Đồng nghĩa sẽ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu không quá cao hoặc mức chi phí đầu tư vừa phải. 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu

Ưu nhược điểm của dòng máy bơm xăng dầu mini

Máy bơm xăng dầu mini là dòng thiết bị hoàn hảo và vô cùng cần thiết trong ngành xăng dầu. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, dòng máy bơm xăng dầu mini được rất nhiều chuyên gia trong ngành lựa chọn là dòng sản phẩm “xứng đáng” khi được ứng dụng trong ngành này. Tuy nhiên, cũng giống những dòng sản phẩm thông thường khác, máy hút xăng dầu mini cũng có những ưu nhược điểm riêng. 

Ưu điểm của dòng máy bơm hút xăng dầu mini 

 • An toàn trong quá trình vận hành với thiết kế kín hoàn toàn, chắc chắn. 
 • Với kích thước nhỏ có thể dễ dàng lắp đặt mọi vị trí. 
 • Kiểm soát lưu lượng bơm rất tốt. 
 • Thuận tiện di chuyển. 
 • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì.  
 • Rất phù hợp với các đơn vị nhà xưởng quy mô hạn chế. 
 • Chi phí đầu tư thấp. 
 • Đa dạng chất liệu thân bơm để lựa chọn. 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (2)

Nhược điểm của dòng máy hút xăng dầu mini 

 • Bị hạn chế quy mô sử dụng. 
 • Vì là dòng máy bơm mini nên khả năng bơm, hút sẽ yếu hơn. 
 • Không thể hoạt động trong thời gian quá dài. 
 • …. 

Ứng dụng máy bơm hút xăng dầu mini

Cũng giống như các dòng máy hút xăng dầu cỡ lớn, dòng máy bơm xăng dầu mini có rất nhiều ứng dụng thực tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng: 

Bơm dầu nhớt mini

Một trong những ứng dụng phổ biến của máy bơm hút xăng dầu mini đó chính là bơm dầu nhớt. Thông thường, trong các ngành công nghiệp sản xuất để thuận tiện cho việc bảo dưỡng máy móc người ta cần tra thêm nhớt vào động cơ máy giúp bảo vệ động cơ hoạt động tốt hơn. Và máy hút xăng dầu mini hỗ trợ rất tốt trong việc bơm dầu nhớt để phục vụ công việc này. 

Việc sử dụng bơm dầu nhớt mini sẽ giúp cho quá trình di chuyển được thuận tiện hơn, không bị cồng kềnh mà hiệu quả luôn được đảm bảo. 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (3)

Bơm dầu diesel mini

Ứng dụng tiếp theo của máy hút xăng dầu mini là bơm dầu diesel để làm nhiên liệu cho các máy móc, phương tiện. Nhờ ưu điểm về mức độ an toàn trong quá trình hoạt động mà hiện nay, dòng hút xăng dầu mini đã được ứng dụng rất hiệu quả. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển chúng ta có thể dễ dàng mang theo để phục vụ quá trình tiếp nhận nhiên liệu cho máy móc mọi lúc, mọi nơi. 

Máy bơm xăng dầu mini GODO (1)

Bơm dầu thải mini

Dầu thải được hiểu một cách đơn giản là hàm lượng dầu được thải ra sau quá trình sản xuất, sửa chữa máy móc trong các ngành công nghiệp sản xuất. Trong dầu thải chứa một số thành phần gây nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường. Do đó để vận chuyển dầu thải người ta sẽ cần có một thiết bị hỗ trợ chuyên dụng và ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy hút dầu thải và trong đó có cả dòng máy hút dầu thải mini. 

Máy bơm xăng dầu mini GODO (2)

Kinh nghiệm mua máy hút xăng dầu mini tốt nhất

Chắc chắn rằng để máy hút xăng dầu mini luôn hoạt động hiệu quả và tránh gặp sự cố trong quá trình vận hành thì chúng ta cần nắm rõ các lưu ý “vàng” trong quá trình sử dụng. Và tại các đơn vị cung cấp các dòng máy hút xăng dầu uy tín, chính hãng, Qúy khách hàng sẽ luôn được chia sẻ những lưu ý trước khi sử dụng các dòng sản phẩm này: 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (4)

Tìm hiểu kỹ về các dòng sản phẩm máy hút xăng dầu mini nổi bật trên thị trường 

Trước khi mua hoặc lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm nào thì việc đầu tiên cũng chính là phải tìm hiểu thật kỹ về các dòng sản phẩm đó. Và máy hút xăng dầu mini cũng không ngoại lệ. Chúng ta nên cố gắng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, các tính năng nổi bật, tham khảo về giá cả, chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín và chế độ bảo hành lâu dài,.. 

Hãy luôn nhớ rằng nếu tìm hiểu chuyên sâu những điều đó của máy bơm xăng dầu mini chắc chắn rằng anh chị khách hàng sẽ lựa chọn được một chiếc bơm xăng dầu mini phù hợp. 

Máy bơm xăng dầu mini GODO (3)

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy hút xăng dầu uy tín, chính hãng 

 • Có nguồn gốc xuất xứ không? 
 • Có chế độ bảo hành lâu dài không? 
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu không?
 • Có đảm bảo hàng luôn sẵn có không?
 • …. 

Đó chính là một vài gợi ý cơ bản để đánh giá được đơn vị cung cấp dòng bơm xăng dầu mini đã đủ uy tín, chính hãng hay chưa? Anh chị khách hàng lưu ý đây là một trong những điều quan trọng chắc chắn không thể bỏ qua nhé! 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (5)

Được tư vấn chuyên sâu 

Thị trường bơm xăng dầu mini ngày càng sôi động với sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn đơn vị đó, anh chị khách hàng cần cân nhắc xem có tư vấn chuyên sâu về các vấn đề kỹ thuật như mức công suất phù hợp, trong trường hợp gặp sự cố thì bảo hành như thế nào? chất liệu thân bơm phù hợp nhất đối với loại dầu cần bơm,…

Máy bơm xăng dầu mini GODO (4)

Top 5 máy hút xăng dầu mini được ưa chuộng nhất hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm máy hút xăng dầu mini trên thị trường ngày càng có nhiều có nhiều dòng bơm chất lượng, uy tín. Dưới đây là top 5 dòng máy hút xằng dầu mini được ưa chuộng nhất hiện nay: 

Máy hút dầu mini 12V, 24V

Đây là dòng máy có công suất khá nhỏ, thiết kế vô cùng đơn giản gồm 3 bộ phận là máy bơm, công tắc và dây điện. Trong quá trình sử dụng, anh chị khách hàng có thể thả chìm máy vào trong thùng xăng dầu và sau đó tiến hành bơm bình thường. Điểm đặc biệt là mức giá cho dòng bơm này khá rẻ, dễ dàng sử dụng. 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (6)

Máy hút xăng dầu quay tay mini 

Thông thường đối với các dòng bơm hút dầu mini đều có cấu tạo đơn giản và dòng máy hút dầu quay tay mini của GODO cũng không ngoại lệ. Dòng bơm này gồm 3 bộ phận là bình chứa nhớt, khung inox, ống hút dầu. Sản phẩm rất linh hoạt di chuyển để thực hiện nhiệm vụ bơm, hút dầu.  

Máy bơm hút xăng dầu mini cầm tay

Máy hút dầu bình inox 

Thông thường đối với máy hút xăng dầu mini bình inox sẽ có dung tích từ 10 – 12 lít. Được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox do vậy mà độ bền luôn được đảm bảo. Ngoài ra, giá thành của dòng bơm này cũng cao hơn các dòng bơm làm bằng chất liệu rẻ tiền như nhựa. 

Máy hút xăng dầu mini thân bình inox

Máy hút dầu bình nhựa 

So với dung tích của những chiếc máy hút dầu bình inox thì những chiếc máy hút dầu bình nhựa sẽ có dung tích nhỏ hơn dao động khoảng 8 – 10 lít. Giá thành của những chiếc máy này chắc chắn sẽ rẻ hơn so với những chiếc máy làm bằng chất liệu cao cấp. 

Máy bơm xăng dầu mini bình nhựa (1)

Máy hút xăng dầu mini – Máy bơm màng mini

Một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, có lẽ phải kể đến trong dòng máy hút xăng dầu mini đó là dòng máy bơm màng mini được ứng dụng trong ngành xăng dầu. Và thương hiệu “xứng đáng” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là GODO. Các model của dòng máy bơm hút dầu mini GODO thường có công suất dao động khoảng 22 lít/ phút tương đương 1,1 m3/h. 

Máy bơm mini trong ngành xăng dầu (1)

Thêm vào đó, dòng bơm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng bơm hút dầu mini khác như: 

 • Đạt các giấy chứng nhận trong phòng chống cháy nổ như Atex, CNAS,.. 
 • Khả năng chống ăn mòn tương đối cao. 
 • Tuổi thọ lâu dài. 
 • Hoạt động ổn định. 
 • Dễ dàng tháo lắp. 
 • … 

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng máy bơm màng mini trong bơm hút dầu GODO, anh chị khách hàng nên lưu ý lựa chọn thân hợp kim nhôm, gang hoặc inox kết hợp với màng Teflon (nhựa PTFE). 

Hiện tại, GODO đang có chương trình khuyến mại mừng tháng sinh nhật GODO với rất nhiều phần quà có giá trị, áp dụng cho tất cả các dòng máy công nghiệp của GODO. 

Bài viết trên đây là những chia sẻ hữu ích về thị trường máy hút xăng dầu mini hiện nay. Hy vọng sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp anh chị khách hàng lựa chọn được dòng bơm xăng dầu mini phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Nếu anh chị khách hàng quan tâm đến các dòng máy bơm xăng dầu của GODO và trong đó có cả dòng máy bơm xăng dầu mini thì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *