GODO GỬI TẶNG PHẦN QUÀ YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

GODO GỬI TẶNG PHẦN QUÀ YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Trung thu là Tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Đây cũng là dịp để mọi người trong gia đình sum họp bên nhau, cùng nhâm nhi bánh, cùng uống trà hàn thuyên dưới ánh trăng ngày rằm. 

Trung thu đến, GODO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. GODO xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đó chính là động lực lớn thúc đẩy GODO phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp, đem tới cho Quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa trăng đoàn viên 2023, GODO Việt Nam xin trân trọng gửi tặng đến Quý khách hàng, Quý đối tác thân yêu những hộp quà trung thu được lấy cảm hứng từ không gian ngập tràn sắc màu những ngày rằm tháng 8, khoác lên mình sắc màu vàng, xanh cùng các họa tiết đèn lồng, vầng trăng, cá chép,.. Chúng tôi mong rằng món quà ý nghĩa này sẽ gắn kết hơn nữa sự hợp tác lâu dài, bền chặt của các Quý khách hàng, Đối tác dành cho GODO. 

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa trung thu hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình! 

Trung thu 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *