GODO Việt Nam sang thăm và học tập tại Tập đoàn cơ khí hàng đầu BIANFENG – Thượng Hải  

Từ ngày 19/12 – 26/12/2023, GODO Việt Nam rất vinh dự khi được tham quan, học tập và làm việc tại Tập đoàn BIANFENG – Đây là một trong những Tập đoàn cơ khí hàng đầu của thượng Hải. 

Trong ngày đầu tiên của chuyến công tác, cả team GODO đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn được đặt tại Thượng Hải. Trong sự đón tiếp nồng hậu của các cán bộ, nhân viên Tập đoàn, GODO Việt Nam đã có cơ hội được tham quan văn phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm với rất nhiều dòng sản phẩm bơm công nghiệp cùng các giấy chứng nhận, bằng sáng chế, được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử hình thành của Tập đoàn,… 

GODO sang tham quan và học tập tại BIANFENG

Trong các ngày tiếp theo, GODO Việt Nam được tham gia trao đổi rất nhiều kiến thức chuyên sâu liên quan đến các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp như cấu tạo chi tiết, nguyên lý hoạt động, những ứng dụng đặc biệt, và xử lý kỹ thuật của máy bơm,… Ngoài ra, còn được đào tạo cả về kỹ năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng theo suốt quá trình sử dụng máy bơm. Và thông qua đó, GODO Việt Nam cũng chia sẻ về những nguyện vọng của khách hàng và những góp ý tích cực cho máy bơm GODO, từ đó giúp Tập đoàn có thêm được những định hướng chiến lược để cải thiện và phát triển hơn nữa về các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp trong tương lai để phù hợp hơn đối với nhu cầu khách hàng. Ngoài học tập các kiến thức cơ bản liên quan đến kỹ thuật xử lý máy, đội ngũ kỹ thuật của GODO Việt Nam cũng được đồng hành cùng kỹ thuật viên của tập đoàn tháo lắp và tìm hiểu chi tiết các bộ phận của các dòng sản phẩm.  

GODO sang tham quan và học tập tại BIANFENG

Đến ngày 26/12/2023, chuyến công tác tại Tập đoàn BIANFENG kết thúc tốt đẹp. Và trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong chuyến thăm quan và làm việc, hy vọng rằng cả team GODO Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để được giao lưu, học hỏi những nguồn kiến thức mới từ Tập đoàn trong tương lai. 

Một số hình ảnh khác của chuyến công tác tại Tập đoàn BIANFENG:

GODO sang tham quan và học tập tại BIANFENG (1)

GODO sang tham quan và học tập tại BIANFENG (1)

GODO sang tham quan và học tập tại BIANFENG (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *