Chính sách

1. Thanh toán tại công ty: Quý khách mua hàng có thể đến công ty GODO của chúng tôi để xem hàng trực tiếp và mua hàng tại: Địa chỉ: Số 38, ngõ 26, đường Hoàng Quốc Việt, tổ 46, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0247 302 0866 – 096 […]

Chi tiết

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán tại công ty:
Quý khách mua hàng có thể đến công ty GODO của chúng tôi để xem hàng trực tiếp và mua hàng tại:
Địa chỉ: Số 38, ngõ 26, đường Hoàng Quốc Việt, tổ 46, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0247 302 0866 – 096 9928 169
2. Thanh toán tiền mặt:
– Áp dụng đối với những khu vực nội thành Hà Nội mà chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.
– Lưu ý: chỉ nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng.
3. Thanh toán chuyển khoản:
-Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
– Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại Godo
– Số TK: 0741102016688
– Tại Ngân hàng MB Bank Chi nhánh Nhân Chính.
Sau khi đã chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho Quý khách.
Công ty sẽ thương lượng trao đổi về phương thức giao hàng bằng xe khách hoặc giao hàng bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện cho Quý khách hàng.