Tin tức

Nhiều nhà phân phối trên thị trường sẽ tự đóng gói thành nhà sản xuất khiến khách hàng không thể tìm ra nhà sản xuất thật, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách phân biệt. – Các nhà phân phối bán nhiều loại sản phẩm, tất cả các máy bơm […]

Chi tiết

Làm sao để đánh giá nhà cung cấp có phải nhà sản xuất bơm màng hay không?

Nhiều nhà phân phối trên thị trường sẽ tự đóng gói thành nhà sản xuất khiến khách hàng không thể tìm ra nhà sản xuất thật, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách phân biệt.

– Các nhà phân phối bán nhiều loại sản phẩm, tất cả các máy bơm đều được bán, trong khi nhà sản xuất chỉ có một số sản phẩm chính.

– Các nhà phân phối chỉ quảng cáo trực tuyến và sẽ không tham gia triển lãm, trong khi các nhà sản xuất sẽ tham gia các triển lãm khác nhau và trực tiếp trưng bày sản phẩm của họ cho khách hàng.

– Đại lý không có nhà máy sản xuất và không muốn khách hàng đến thăm nhà máy, nhà sản xuất có thể bố trí khách hàng đến thăm địa điểm.

– Các nhà phân phối không có tài sản kỹ thuật như bằng sáng chế, trong khi nhà sản xuất sẽ nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm của họ và cũng có giấy chứng nhận sản phẩm.

– Các nhà phân phối không có bản vẽ kích thước hệ thống, nhưng các nhà sản xuất thông thường có bộ bản vẽ hoàn chỉnh.

Là một nhà sản xuất máy bơm màng thực thụ, đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, Bianfeng Machinery Group đã có hàng chục bằng sáng chế và nhà xưởng rộng 5000 mét vuông. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Bianfeng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và chế độ hậu mãi đảm bảo cũng làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.