Phụ kiện bơm màng

Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

1. Giảm thanh. 

Bộ phận giảm thanh giúp làm giảm tiếng ồn khi máy bơm vận hành. Bộ phận giảm thanh của máy bơm màng GODO với hai chất liệu: Giảm thanh nhựa và giảm thanh kim loại. 

Xem ngay:

2. Buồng van khí. 

Bộ phận buồng van khí là một bộ phận quan trọng của máy bơm màng khí nén GODO, làm nhiệm vụ phân phối khí nén cho bơm màng để làm cho bơm màng hoạt động. Xem ngay buồng van khí.

3. Nẹp. 

Miếng nẹp trong bơm màng GODO gồm có nẹp trong và nẹp ngoài. Miếng nẹp của bơm màng GODO với các chất liệu: inox 304, nhựa pp và nhựa PVDF, hợp kim nhôm… 

Xem thêm:

4. Bi, đế bi. 

 Bi và đế là bộ phận rất quan trọng trong cấu tạo máy bơm màng GODO. Bi và đế thường được sản xuất với các vật liệu nhựa PP, Teflon hoặc inox. Bi và đế bi hoạt động để đóng mở chất lỏng, bi được đặt trên một đế tròn (đế bi). Ở quá trình hút của bơm màng, bi di chuyển lên xuống tạo ra độ hở giữa chúng và chất lỏng đi qua. Ở quá trình đẩy bi nằm sát trên đế làm kín và không cho chất lỏng trượt trở lại. 

Bi gồm có: Bi santo, bi cao su, bi PTFE, bi inox 34.

5. Ống dẫn. 

Ống dẫn trong bơm màng GODO với khả năng tương thích với chất lỏng cao. Ống dẫn gồm có ống dẫn trên và ống dẫn dưới với đa chất liệu: inox, gang, hợp kim nhôm, nhựa PP, nhựa PVDF.

6, Màng

Màng bơm là bộ phận chính trong cấu tạo của máy bơm màng. Máy bơm màng hoạt động dựa trên nguồn năng  lượng là khí nén hoặc điện, làm cho màng bơm dao động tạo lực hút và đẩy để vận chuyển chất lỏng.

Màng bơm có các loại: màng santo, màng cao su, màng polyether, màng teflon, màng super teflon.

7. Bộ lọc khí cấp dầu. 

Trong khí nén có chứa tạp chất và hơi nước, qua thời gian dài các tạp chất sẽ tích tụ trong buồng chế hòa khí sẽ ảnh hưởng xấu đến các vòng đệm bên trong làm cho máy bơm yếu đi hoặc ngừng hoạt động. Bộ lọc khí cấp dầu sẽ giúp cho nguồn khí sạch và cấp dầu bôi trơn cho các bộ phận bên trong giúp bộ chế hòa khí hoạt động tốt hơn. 

Ngoài ra còn có một số linh phụ kiện khác như: miếng đệm của buồng van khí, miếng đệm thanh dẫn, miếng đệm đế bi, miếng đệm nút chặn đầu, nút chặn đầu, ốc chặn đầu, ốp trụ, piston, thanh trượt, trục liên kết,….