Bật mí những điều chưa biết về máy bơm hút bỗng rượu

Thời gian gần đây, máy bơm hút bỗng rượu là dòng bơm được ứng dụng khá phổ biến trong các cơ sở kinh doanh sản xuất và chế biến rượu. Trên thị trường có rất nhiều dòng bơm được ứng dụng để bơm hút bỗng rượu như bơm màng, bơm ly tâm,..  

Tuy nhiên, hôm nay GODO xin chia sẻ đến Quý khách hàng về dòng bơm màng ứng dụng để bơm hút bỗng rượu. Để thật sự hiểu về dòng sản phẩm này thì chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ. Vậy hãy cùng GODO khám phá thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Máy bơm hút bỗng rượu là gì? 

Máy bơm hút bỗng rượu thực chất có rất nhiều dòng bơm khác nhau và trong đó bơm màng là dòng máy bơm thực phẩm phổ biến nhất. 

Máy bơm màng hút bỗng rượu là dòng bơm chuyên dụng, rất hiệu quả khi bơm các chất lỏng có nồng độ cao đặc biệt như bơm bỗng rượu. 

Với đặc thù là dòng sản phẩm được ứng dụng trong ngành thực phẩm nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. 

Tại sao cần sử dụng thiết bị chuyên biệt để bơm, hút bỗng rượu? 

Các thiết bị phục vụ trong ngành thực phẩm đều cần phải đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm vì thực phẩm là một trong những ngành đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. 

Trong việc sản xuất và chế biến rượu cũng không ngoại lệ, hầu hết các thiết bị đều cần đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi được đưa vào sử dụng. Sử dụng máy bơm màng hút bỗng rượu là giải pháp tối ưu nhất hiện nay: 

Cấu tạo máy từ những chất liệu cao cấp  

Với mục đích được sử dụng và phục vụ trong ngành thực phẩm và đặc biệt là bơm hút bỗng rượu thì chất liệu cấu tạo nên máy phải đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Máy bơm màng bơm bỗng rượu có thiết kế thân inox cao cấp, đánh bóng với ưu điểm có độ bền cực kỳ cao, đạt hiệu quả khi bơm hút các chất lỏng có nồng độ cao như bỗng rượu. 

Là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng bơm, hút bỗng rượu. Nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của thiết bị. 

Máy bơm bỗng rượu_2

Thiết kế máy    

Thiết kế nguyên khối, kín hoàn toàn, máy bơm màng bơm bỗng rượu ghi điểm tuyệt đối với khách hàng khi lựa chọn dòng sản phẩm này trong hệ thống dây chuyền chế biến và sản xuất rượu của các doanh nghiệp: 

 • Hạn chế tối đa sự cố gây rò rỉ bỗng rượu trong quá trình bơm, hút. 
 • Có các mối nối clamp được làm hoàn toàn bằng inox khi tháo lắp vệ sinh sẽ rất dễ dàng và tiện lợi. 
 • Thiết kế cân bằng giúp máy bơm bỗng rượu hạn chế sự rung lắc trong quá trình vận hành. 

Có nhiều tính năng đột phá  

Dòng sản phẩm mang nhiều tính năng đột phá, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi: 

 • Khả năng tự mồi. 
 • Không sinh nhiệt trong quá trình vận hành. 
 • Hạn chế sự tạo bọt tránh ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm rượu. 

Đạt chứng nhận đối với các thiết bị phục vụ trong ngành thực phẩm 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy bơm màng bỗng rượu trong dây chuyền sản xuất và chế biến rượu bởi sản phẩm đều đạt các chứng nhận vệ sinh an toàn đối với các thiết bị phục vụ trong ngành thực phẩm:   

 • Tiêu chuẩn về đảm bảo vệ sinh đối với chất liệu của các bộ phận máy bơm màng sau khi tiếp xúc với dung dịch thực phẩm cần bơm có dễ dàng vệ sinh hay không như EHEDG.
 • Tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ đối với các thiết bị chế biến thực phẩm sử dụng trong môi trường nguy hiểm có khả năng cháy nổ cao như ATEX, IECEX,…, ngoài ra còn có chứng nhận kết quả thử nghiệm về phòng chống cháy nổ của các viện nghiên cứu như CNA,.
 • Tiêu chuẩn về các vật liệu và quy trình sản xuất thiết bị bơm phải được làm hoàn toàn bằng các chất liệu an toàn vệ sinh thực phẩm (inox, nhôm nguyên chất,..) như FDA, chứng nhận kết quả thử nghiệm máy bơm màng thực phẩm của Tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm thực phẩm, môi trường, dược phẩm và mỹ phẩm – Eurofins Scientific,…

Máy bơm bỗng rượu_3  

 Lưu ý khi lựa chọn máy bơm hút bỗng rượu 

Cũng giống như các dòng máy bơm hút bỗng rượu khác, khi lựa chọn máy bơm màng bơm bỗng rượu cần lưu ý những điều sau đây: 

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng: Các đơn vị cung cấp máy bơm bỗng rượu chính hãng luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%. Ngoài ra, có chính sách bảo hành lâu dài, đáng tin cậy.     
 • Xác định vị trí lắp đặt: Trước khi quyết định mua sản phẩm, khách hàng cần xem xét vị trí lắp đặt cho máy bơm màng như khoảng cách hút, chiều đẩy xa, đẩy ngang,.. Tất cả đều phải tuân thủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao. 
 • Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước, công suất máy cho phù hợp: Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn máy có công suất lớn hoặc bé cho phù hợp. Thông thường, máy bơm màng có kích thước từ 0,5 inch đến 5 inch. 

Địa chỉ cung cấp máy bơm bỗng rượu uy tín, chính hãng 

Sự ra đời của rất nhiều thương hiệu cung cấp máy bơm bỗng rượu khiến cho không ít các doanh nghiệp phải “đau đầu” cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng. 

Để giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề trên, GODO mang đến giải pháp về máy bơm màng bơm bỗng rượu. Tại GODO có 2 dòng sản phẩm máy bơm màng phù hợp trong ứng dụng bơm bỗng rượu là bơm màng chạy điện và bơm màng khí nén.  

Qua bài viết chia sẻ trên như một tài liệu bổ ích nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về máy bơm hút bỗng rượu. 

Xem thêm: Máy bơm màng có chắc bơm được nước ngọt?

Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy bơm hút bỗng rượu thương hiệu GODO, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 đề được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *