ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG GODO 5 TUỔI

                                                                                                   SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM 

Tháng 3 năm 2023 là cột mốc “vàng”, đánh dấu 5 năm thành lập và phát triển rực rỡ của GODO Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi, GODO Việt Nam xin gửi được gửi lời tri ân trân trọng đến tất cả các Quý khách hàng – những người luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Quý khách hàng vừa là động lực, vừa là một phần quan trọng tạo nên GODO Việt Nam trọn vẹn và bứt phá như hiện tại. 

Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, GODO luôn nỗ lực với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm màng của Tập đoàn BIANFENG – Thượng Hải Việt Nam, Công ty đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ hợp tác để các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO đến gần hơn với khách hàng. 

Đồng thời luôn đặt ra mục tiêu lớn lao là mang đến thị trường các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, thúc đẩy xu hướng sử dụng máy bơm màng thay thế các dòng máy bơm thông thường khác trên thị trường. 

Trong tháng sinh nhật này, GODO Việt Nam sẽ gửi bạn chương trình ưu đãi “ ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG GODO 5 TUỔI ” như một lời cảm ơn chân thành gửi đến tất cả những vị khách đã luôn đặt trọn niềm tin vào GODO Việt Nam:

  1. Phạm vi khuyến mại: Áp dụng trên toàn quốc.

  2. Đối tượng khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy bơm GODO.

  3. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/03/2023 đến ngày 31/03/2023.

  4. Nội dung chương trình:

  • Giảm 15% khi mua các model sản phẩm máy bơm màng khí nén GODO.
  • Giảm 10% khi mua các các model sản phẩm khác: Máy bơm màng điện, bơm thùng phuy, bơm phun sơn, bơm thực phẩm khí nén, thiết bị chiết rót,.. thương hiệu GODO.

GHI CHÚ:

  • Áp dụng trên cùng 1 đơn hàng, không cộng dồn đơn.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi, chiết khấu khác.

 Hãy thử trải nghiệm mua sắm và tận hưởng dịch vụ tại GODO Việt Nam trong tháng sinh nhật này để tận hưởng những ưu đãi lớn chưa từng có nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *