VIDEO GIỚI THIỆU MÁY BƠM BỘT

Trong ngành sản xuất công nghiệp, bơm không chỉ được sử dụng và ứng dụng trong bơm các dung dịch hóa chất, nước thải, nguyên vật liệu…. mà còn được sử dụng máy bơm màng bột để bơm các loại bột mịn (bột hóa chất, bột đá vôi, bột xi măng, bột mì,….).

Ứng dụng của máy bơm màng bột

Bơm màng bột được sử dụng để bơm các loại bột mịn. Với những ưu điểm vượt trội, máy bơm màng bột được ứng dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp: Công nghiệp thực phẩm, hóa chất, luyện kim…:

  • Sản xuất và chế biến thực phẩm – Bơm bột thực phẩm khô: Bột gạo, bột mì, bột năng, ngũ cốc, bột ngọt,…
  • Chăn nuôi: Bơm thức ăn cho gia súc, gia cầm, cá dạng bột mịn;…
  • Sản xuất vật liệu xây dựng: Bột đá xay nhuyễn, bột xi măng, bột nguyên liệu sản xuất.
  • Gốm sứ: Bơm bột thạch cao, bơm vôi sống…
  • Luyện kim: Bơm linh kiện luyện kim, đất sét, bột sợi, đất vàng, bột kim loại…
  • Giấy, bao bì: Bơm bột giấy, bột gia công, bột tẩy trắng…
  • Hóa chất: Bơm thuốc trừ sâu dạng bột, bơm thuốc nhuộm, axit, kiềm…
  • Sơn: Bơm bột sơn…

Xem thêm: Liệu bơm màng có bơm được bột đá

Video giới thiệu máy bơm bột GODO Thượng Hải

Tập đoàn BIANFENG GROUP là nhà sản xuất bơm màng hàng đầu tại Thượng Hải – Trung Quốc, đã có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất bơm màng. Tập đoàn đã sản xuất ra dòng sản phẩm bơm màng thế hệ thứ 3 với thương hiệu GODO với nhiều tính năng nổi trội (an toàn, tiết kiệm, đa dạng mẫu mã, công suất,…)

Hiện nay GODO đang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chính như: máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện, máy bơm bột, bơm hạt và máy bơm thực phẩm, bộ lọc sơn. Các dòng máy này đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải, bao bì, dược phẩm, thực phẩm…

Nếu bạn đang lựa chọn máy bơm bột, bơm hóa chất, bơm máy ép bùn… hãy liên hệ với GODO qua hotline 0969928169 để được tư vấn lựa chọn máy bơm phù hơp nhé!

Sau đây là video giới thiệu về máy bơm bột GODO QBF3-50 Gang Thượng Hải: