Ban Giám Đốc GODO tổ chức chương trình “VUI XUÂN SANG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG” cho tập thể cán bộ nhân viên công ty 

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào đón năm mới Quý Mão 2023 sắp đến gần, cũng là dịp để Ban Giám Đốc GODO thể hiện sự biết ơn, tri ân đến tập thể cán bộ, nhân viên thân thiết đã và đang gắn bó với GODO trong suốt chặng đường vừa qua.

Tham dự chương trình có sự góp mặt đông đủ của Ban Giám Đốc Công ty cùng toàn thể nhân viên của trụ sở văn phòng Hà Nội và chi nhánh tp Hồ Chí Minh. 

Tại chương trình có đại diện Ban Giám Đốc Công ty – bà Nguyễn Thị Hà Phương đã có đôi lời phát biểu và biểu dương những đóng góp, cống hiến cũng như chúc Tết đến toàn thể các Cán bộ nhân viên của Công ty. Và khẳng định đây cũng sẽ là hoạt động thường niên của Công ty vào mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm khích lệ, động viên Tập thể anh chị em công ty tiếp tục phấn đấu, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023. 

VUI XUÂN SANG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Ban Giám Đốc GODO đã tổ chức chương trình “ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG”. Với rất nhiều phần quà hấp dẫn, thể hiện sự may mắn tài lộc được gửi đến tập thể cán bộ nhân viên của công ty trong chương trình này. 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Mỗi một nhân viên đều được cấp DUY NHẤT 1 MÃ SỐ dự thưởng đã được cài đặt có sẵn trong hệ thống. Trước ngày diễn ra chương trình (05/01/2023) sẽ được gửi riêng mã số dự thưởng đến từng người. 
  • Trong thời gian diễn ra chương trình, đại diện ban Giám Đốc sẽ quay trực tiếp phát trên zoom cho toàn thể nhân viên công ty theo dõi.
  • Quay số xác định trúng thưởng là quay thưởng ngẫu nhiên trên phần mềm quay thưởng XSPIN, đã setup danh sách nhân viên công ty tham gia chương trình kèm mã số dự thưởng do Ban Giám Đốc GODO phát hành. 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Quay số trúng thưởng 100%  

Giải Nhất: Tivi Samsung 55 inch

Giải Nhì: Máy sưởi Kangaroo

Giải Ba: Nồi áp suất Tefal

Các giải Khuyến Khích bao gồm Đèn ngủ, Bình giữ nhiệt, Máy xay sinh tố, Ấm siêu tốc, Máy sấy tóc, Hộp hâm nóng thức ăn, Máy nướng Sandwich, Bàn là, Bộ nồi Tefal……

Đại diện ban Giám Đốc sẽ là người trực tiếp tiến hành quay số cho tất cả mọi người. 

Trải qua những vòng quay số gắt gao và cuối cùng chúng ta cùng tìm được chủ nhân của các giải thưởng tương xứng trong cuộc thi “ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” năm nay. 

  • Giải nhất thuộc về anh Ngô Minh Sơn 
  • Giải nhì thuộc về chị Trương Thanh Phi 
  • Giải ba thuộc về chị Ngô Thị Măng 
  • Đồng giải khuyến khích thuộc về các thành viên còn lại trong Công ty. 

GIẢI NHẤT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

                    Anh Ngô Minh Sơn – Đạt giải nhất

Tiếp nối phần trao thưởng, Ban Giám Đốc công ty GODO cũng gửi tặng quà Tết đến toàn thể Cán bộ, nhân viên công ty. 

Trong làn gió se lạnh của những ngày cuối năm, những bông đào, bông mai của 2 miền đã dần khoe sắc thắm, gọi chúng ta trở về với ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Mọi người đã tạm gác lại công việc bận rộn để cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau tại đây để cùng nhìn lại, cùng giao lưu trò chuyện chia sẻ với nhau về những thành quả đã đạt được trong những chuỗi ngày tháng vừa đi qua. 

GIẢI BA TRONG CHƯƠNG TRÌNH

                               Chị Ngô Thị Măng – Đạt giải ba 

Thông qua buổi gặp mặt này, cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đối với đời sống của cán bộ, nhân viên, tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên đối với công ty. 

Một lần nữa, bước sang thềm năm mới 2023, Ban Giám Đốc GODO cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể các thành viên trong công ty GODO dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài, có thêm nhiều đóng góp để công ty GODO ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *