Bơm hóa chất tự mồi và những điều bạn nên biết

Tự mồi là một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm công nghiệp và trong đó các dòng máy bơm hóa chất của GODO đều có khả năng này. Chính vì vậy, máy bơm hóa chất tự mồi luôn là dòng bơm được nhiều doanh nghiệp ưu tiên và lựa chọn khi ứng dụng bơm, hút hóa chất. Vậy bạn đã hiểu hết về máy bơm hóa chất tự mồi, cùng GODO tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé.  

Máy bơm hóa chất tự mồi GODO là gì? 

Máy bơm hóa chất tự mồi GODO là dòng bơm công nghiệp có khả năng tự mồi hoàn hảo trong quá trình vận hành bơm, hút hóa chất. Và cũng chính nhờ khả năng tự mồi này mà dòng bơm này trở thành dòng bơm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay trong việc bơm, hút đa dạng các loại hóa chất như axit, bazo, các dung môi, các hóa chất có tính ăn mòn cao,…  

Máy bơm hóa chất tự mồi GODO trở thành thiết bị quan trọng và cần thiết hiện nay, giúp các doanh nghiệp vận chuyển được hóa chất một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.  

Tại GODO, có 2 dòng bơm hóa chất tự mồi là máy bơm màng và máy bơm thùng phuy. Nếu để lựa chọn ứng dụng bơm, hút hóa chất thì 2 dòng máy bơm này hoàn toàn phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. 

Máy bơm hóa chất GODO

Những ưu điểm nổi bật khi ứng dụng máy bơm hóa chất tự mồi GODO trong ngành công nghiệp sản xuất 

GODO là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp có khả năng tự mồi hoàn hảo và trong đó có dòng máy bơm hóa chất “nổi danh” trên thị trường Việt Nam. Cũng giống với các dòng bơm công nghiệp khác, máy bơm hóa chất tự mồi GODO có nhiều ưu điểm nổi bật nhờ khả năng này: 

An toàn khi sử dụng  

Hóa chất được coi là chất lỏng khá độc hại, nếu con người tiếp xúc trực tiếp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, để vận chuyển hóa chất một cách an toàn và nhanh chóng thì việc ứng dụng máy bơm hóa chất tự mồi là vô cùng hợp lý. 

Nhờ khả năng tự mồi khi bơm, hút hóa chất trong quá trình sản xuất thì người sử dụng không cần phải trực tiếp mồi cho máy bơm. Từ đó, sẽ tránh được rủi ro các hóa chất độc hại bị rò rỉ, tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể con người gây mất an toàn. 

Do đó, nếu Quý khách hàng đang tìm một dòng bơm hóa chất an toàn, đáp ứng các tiêu chí khi bơm hóa chất thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dòng bơm hóa chất tự mồi GODO này. 

Tiết kiệm chi phí khi bơm 

Trước đây, việc bơm, hút các loại hóa chất còn gặp nhiều khó khăn do chưa được ứng dụng máy bơm hóa chất có khả năng tự mồi. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã phải tiêu tốn khá nhiều chi phí trong sản xuất. 

Do đó, sự ra đời của dòng máy bơm hóa chất tự mồi GODO thông minh đã giúp các doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng bài toán này. Từ đó, quá trình vận hành của máy luôn bền bỉ, ổn định và không bị gián đoạn.

Xem thêm: Máy bơm hóa chất đầu nhựa và ưu điểm đặc biệt của nó 

Tiện lợi cho các doanh nghiệp khi ứng dụng 

 Máy bơm hóa chất tự mồi GODO là thì khả năng hút sâu tối đa lên đến 7,6m. Do đó, sẽ rất tiện lợi cho các doanh nghiệp khi vận hành bơm, hút đa dạng các loại hóa chất khác nhau tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, máy bơm hóa chất tự mồi cũng có nhiều ưu điểm khác như: 

 • Tự mồi đa dạng các loại hóa chất khác nhau như hóa chất lỏng, đặc, có độ ăn mòn cao,.. 
 • Hiệu suất vận hành cao. 
 • Dễ dàng vận hành, bảo trì. 

Máy bơm hóa chất tự mồi GODO

Ứng dụng của máy bơm hóa chất tự mồi GODO

Nhờ khả năng tự mồi hoàn hảo của máy bơm hóa chất GODO mà dòng bơm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, được coi là bước tiến lớn trong ngành bơm công nghiệp. Máy bơm hóa chất tự mồi GODO có nhiều ứng dụng thực tế như: 

 •  Bơm luân chuyển chất lỏng ngành sản xuất – chế biến hoá chất:  Nitric acid,  Axit photphoric,….  
 • Ngành sản xuất phân bón thuốc trừ sâu.
 • Ngành sản xuất pin, bình ắc quy. 
 • Ngành bao bì, ngành giấy, ngành dệt nhuộm.
 • Cảng vận tải, tàu vận tải, xe vận tải các chất lòng là hoá chất.
 • Xử lý nước thải độc hại, xử lý khí thải.
 • Sản xuất chất tẩy rửa, xà phòng, dầu gội.   
 • …. 

Thêm vào đó, máy bơm tự mồi GODO không chỉ được ứng dụng trong ngành hóa chất mà mà còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như xăng dầu, nước thải,…

Tại sao nên lựa chọn máy bơm hóa chất tự mồi GODO? 

Giữa một thị trường bơm công nghiệp hóa chất tự mồi “sôi động” như hiện nay thì việc lựa chọn một thương hiệu máy bơm hóa chất tự mồi uy tín, chính hãng ngày càng trở nên khó khăn hơn.  

Tuy nhiên, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dòng bơm hóa chất tự mồi này thì chắc hẳn không thể không quan tâm đến thương hiệu bơm công nghiệp số 1 hiện nay. Với tôn chỉ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, bằng sự tâm huyết, nỗ lực của mình trong nhiều năm qua GODO đã cho ra đời nhiều dòng bơm công nghiệp chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật và trong đó có khả năng tự mồi. 

Và chính vì vậy, GODO luôn là “đích đến cuối cùng” được nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hóa chất chú ý và quan tâm bởi: 

 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu. 
 • Giá cả cạnh tranh. 
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Chính sách bảo hành lâu dài. 

Máy bơm hóa chất GODO (1)

Nếu Quý khách hàng có băn khoăn hoặc thắc mắc gì liên quan đến dòng máy bơm hóa chất tự mồi GODO thì có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua hotline 0969928169 để được tư vấn đầy đủ và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *