GODO gặp gỡ, chúc tết khách hàng những ngày đầu xuân 2023 

Trong suốt 1 năm vừa qua, GODO đã có cơ hội được hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Hòa chung không khí rộn ràng của Tết Quý Mão 2023, GODO đã có cơ hội được gặp gỡ và chúc tết các Quý đối tác những ngày cuối năm. Những ngày cuối năm này cũng là thời điểm để đôi bên cùng nhìn lại và chia sẻ về những khó khăn trong suốt 1 năm qua. Với GODO, những món quà được trao tận tay Quý khách hàng như thay lời cảm ơn tốt đẹp, chúc may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến các đối tác, khách hàng vì sự hợp tác và gắn bó trong suốt một năm vừa qua. 

GODO găp gỡ và chúc Tết quý khách hàng

Tết là dịp để GODO tri ân, dành tặng những món quà thân thương đến Quý đối tác – những người đã đóng góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của GODO. 

Người xưa có câu: 

  “Trà ngon uống với bạn hiền

 Ngày xuân thư thái như tiên cõi trần” 

Năm nay, GODO xin gửi đến Quý khách hàng món quà đầu xuân hũ đựng trà với họa tiết trang trí thẩm mỹ, kết hợp tinh tế, hài hòa logo của GODO. Không chỉ là vật phẩm giúp lưu giữ hương vị trà mà còn giúp tô điểm bàn trà tiếp khách thêm nổi bật.  

GODO gặp gỡ và chúc Tết khách hàng đầu xuân năm 2023

GODO luôn trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành, gắn kết, chia sẻ với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của GODO, tạo dựng nên thương hiệu “bơm màng GODO” ngày hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *