GODO Pumps có mặt ở hàng loạt triển lãm lớn trên thế giới

Tập đoàn Bienfeng tự tin là một trong những tập đoàn sản xuất bơm màng tốt nhất trên thế giới. Và thương hiệu GODO tự hào là thương hiệu máy bơm màng hàng đầu trên thế giới. Việc tham gia các triển lãm quốc tế là cơ hội quan trọng để GODO thảo luận và giới thiệu giải pháp kỹ thuật mới trong sản xuất công nghiệp kết nối với đối tác toàn cầu. Cùng nhau hướng tới phát triển môi trường sản xuất công nghiệp an toàn và hiệu quả.

Bơm màng GODO tại Middle East Coatings Show Dubai

Triển lãm Middle East Coatings Show là sự kiện thương mại hàng đầu của khu vực MENA dành riêng cho ngành sơn phủ, kỷ niệm 30 năm thành lập đầy ấn tượng của ngành diễn ra từ 16-18/04/2024 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (Dubai World Trade Centre). Khu vực triển lãm rộng 10.000 mét vuông, quy tụ gần 400 nhà triển lãm và công ty như GODO PUMPS.

bom-godo-tai-trien-lam-Middle-East-Coatings-Show-Dubai

Là một nhà sản xuất bơm màng tốt nhất trên thế giới, GODO PUMPS đã bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Z4F189. GODO PUMPS đã thu hút sự chú ý và nhu cầu của các đối tác trong ngành sơn phủ với nhiều sản phẩm bơm màng đặc biệt phù hợp các đặc điểm của ngành. Cùng với sự phát triển của thế giới, GODO PUMPS đã có mặt tại triển lãm để thảo luận về sự phát triển và giải pháp kỹ thuật trong ngành xử lý sơn với khách hàng. Nhiều du khách lần đầu tiên đến gian hàng GODO PUMPS cho biết họ rất mong muốn sử dụng bơm màng để chuyển sơn và hy vọng sử dụng phương pháp phân phối mới để nâng cao hiệu quả của toàn bộ quá trình chuyển sơn.bom-godo-tai-trien-lam-Middle-East-Coatings-Show-Dubai-2

GODO tham dự triển lãm ASIA WATER

Triển lãm Nước Châu Á (ASIA WATER) tại Malaysia được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur ở Malaysia từ ngày 23 đến 25 tháng 4! Có hơn 1.000 thương hiệu và công ty trưng bày, hơn 20.000 khách thương mại từ 61 quốc gia và hơn 50 hội nghị, hội thảo và hội thảo cấp cao nhất. Asia Water cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu thô, nhà phân phối, người mua và chuyên gia kỹ thuật để thảo luận về giải pháp và công nghệ đổi mới hợp nhất để giải quyết tác động của biến đổi khí hậu đối với an ninh nguồn nước.

trien-lam-asiawater

Là một nhà sản xuất bơm màng tốt nhất trên thế giới, Máy bơm GODO cũng có mặt tại gian hàng H113 với nhiều sản phẩm máy bơm màng đặc biệt phù hợp cho ngành xử lý nước. GODO PUMPS tham dự tại triển lãm để thảo luận về xu hướng phát triển và giải pháp kỹ thuật của ngành xử lý nước với khách hàng. Nhiều du khách lần đầu tiên đến gian hàng máy bơm GODO cho biết họ rất mong muốn được sử dụng máy bơm màng trong lĩnh vực xử lý nước và hy vọng sử dụng phương pháp bơm mới để nâng cao hiệu quả của toàn bộ quy trình xử lý nước.

bom-godo-tai-trien-lam-asiawater

GODO góp mặt tại triển lãm IFAT Munich 2024

Hội chợ IFAT Munich là Hội chợ Thương mại Quốc tế về Công nghệ xử lý nước thải đến Mạng lưới Công nghệ Môi trường Toàn cầu. Và nó đưa ra những ý tưởng thú vị và giải pháp sáng tạo cho những thách thức công nghiệp và đô thị. Số hóa, tái chế, cung cấp nước uống, khả năng phục hồi khí hậu, công nghệ đô thị – những chủ đề này và các chủ đề ngành khác sẽ là trọng tâm của IFAT Munich 2024. Những thách thức nào cần phải vượt qua? Những cơ hội nào sẽ được tạo ra? Để cùng nhau bền vững vì một tương lai xanh!

trien-lam-ifat-munich-2024

Với các dòng sản phẩm bơm màng mới đa dạng và nhắm chính xác đặc điểm ngành, GODO PUMPS chú ý đến nhu cầu của các đối tác trong ngành bảo vệ môi trường như xử lý nước, thu hút nhiều khách hàng đến đàm phán và hợp tác. Nhóm GODO PUMPS đã xuất hiện tại triển lãm để thảo luận về xu hướng phát triển và giải pháp kỹ thuật của ngành bảo vệ môi trường với khách hàng.

Đây cũng là triển lãm quan trọng để đưa máy bơm GODO:máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện chịu áp lực, máy bơm màng lót flo, máy bơm màng vi sinh và máy bơm ARO… phù hợp với từng ngành công nghiệp, cung cấp các giải pháp bơm cải tiến cho khách hàng ở các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

bom-godo-tai-trien-lam-ifat-munich-2024

Các sản phẩm máy bơm GODO tại hàng loạt các triển lãm lớn đã thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm của khách hàng. Ngoài việc được thảo luận và trao đổi với các chuyên gia trong ngành, GODO cũng có được sự đánh giá cao và đón nhận từ khách hàng.

Tham gia các triển lãm quốc tế giúp GODO khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng. GODO luôn hướng tới việc cung cấp các giải pháp bơm màng chất lượng, hiệu quả và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *