GODO tham quan triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam năm 2023 tại Bắc Ninh

GODO Việt Nam rất vinh dự khi nhận được lời mời của các đối tác khi tham quan triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam năm 2023 (VIMF) tại Bắc Ninh diễn ra trong 3 ngày từ ngày 08 – 10/11/2023 vừa qua. 

Triển lãm VIMF lần này với sự tham gia của gần 350 đơn vị là các công ty, tập đoàn lớn đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ hoạt động trong các ngành sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp, gia công chính xác, tự động hóa, nhà máy thông minh, công nghệ in 3D,.. và quy tụ gần 400 gian hàng trưng bày.  

Triển lãm Bắc Ninh 2023 (3)

Được tham dự triển lãm lần này, GODO Việt Nam đã có cơ hội trò chuyện, học hỏi từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên vai trò là khách mời tham dự triển lãm, GODO Việt Nam cũng có dịp được chia sẻ về dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO để các doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận, tham khảo về một giải pháp mới đang được ứng dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. 

GODO hy vọng rằng thông qua triển lãm VIMF lần này sẽ là “cầu nối” giúp các doanh nghiệp “đến gần hơn” với dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO và từ đó những chiếc máy bơm công nghiệp GODO ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa tại thị trường Việt Nam. 

Triển lãm Bắc Ninh 2023 (4)

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *