Không gian trưng bày sản phẩm máy bơm màng GODO tại hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất tại Bắc Ninh

Từ ngày 09 – 11/11/2022, Công ty TNHH Thương Mại GODO đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm máy bơm màng tại hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất VIMF – là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 17 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á phiên bản lần thứ 3 của chuỗi sự kiện diễn ra ở Bắc Ninh có quy mô hơn 300 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m², cùng sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Đức…

 

Hội chợ triển lãm tại Bắc Ninh

Tham gia triển lãm lần này, gian hàng trưng bày sản phẩm máy bơm màng GODO gồm: máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, máy bơm bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn khí nén, bơm màng vận hành bằng tay, bơm thùng phuy và thiết bị chiết rót. Bên cạnh đó, gian hàng trưng bày của GODO còn đặc biệt thiết kế thêm khu vực test sản phẩm để khách hàng có thể test trực tiếp máy bơm với nhân viên kĩ thuật của GODO.

Nhân viên kĩ thuật test sản phẩm

Không gian gian hàng GODO được trang trí bắt mắt, tạo điểm nhấn với các hình dán decan ảnh sản phẩm máy bơm màng thương hiệu GODO. Đồng thời, cách sắp xếp sản phẩm từ kích thước bé đến lớn giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm, lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến tham quan gian hàng GODO

GODO lựa chọn thiết kế gian hàng triển lãm đơn giản nhưng đầy ấn tượng đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

không gian gian hàng GODO

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi tham gia thăm quan và trải nghiệm gian hàng trưng bày sản phẩm GODO đều được tặng các phần quà tri ân hấp dẫn giúp tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

Đặc biêt, GODO có chuẩn bị card visit, catalogue để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm cũng như là cầu nối giao lưu trao đổi thông tin của 2 bên tại hội chợ triển lãm.

 

khách hàng quan gian hàng của GODO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *