Hướng dẫn sử dụng máy bơm màng khí nén

Bơm màng khí nén là một trong những sản phẩm bơm công nghiệp được ứng dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất. Bơm màng khí nén hoạt động sử dụng khí nén làm  nguồn  năng  lượng.  Vận  chuyển  chất  lỏng  bằng phương thức co bóp màng bơm.

Làm thế nào để một máy bơm màng hoạt động bằng không khí hoạt động?

Máy bơm màng được cấu tạo gồm 2 màng bơm trái và phải, khi màng bơm bên trái co lại để tạo lực hút chất lỏng vào thì màng bơm bên phải lập tức giãn ra tạo lực đẩy chất lỏng ra ngoài và ngược lại khi màng bơm bên phải tạo lực hút chất lỏng đi thì màng bơm bên trái sẽ tạo lực đẩy chất lỏng. Các vị trí bi và đế bi sẽ đóng vai trò là van 1 chiều, giữ chất lỏng trong buồng bơm và chỉ cho chất lỏng đi ra theo 1 hướng. Hai màng bơm sẽ hoạt động liên tục, đều đặn và trái ngược nhau như vậy sẽ giúp việc vận chuyển không bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm màng khí nén

Trong quá trình sử dụng máy bơm màng khí nén đòi hỏi thực hiện rất nhiều thao tác, nếu làm sai cách sẽ dẫn đến hỏng hóc về màng bơm và các bộ phận của máy: Dưới đây là những lưu ý được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ thuật, mong rằng sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không mong muốn.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy bơm màng khí nén của công ty GODO:

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm bơm màng khí nén, bơm màng điện, bơm hóa chất, thực phẩm, bơm sơn, phun sơn…. hãy liên hệ với GODO qua hotline 0969928169 để được tư vấn lựa chọn bơm màng phù hợp.

GODO – đơn vị phân phối độc quyền máy bơm màng GODO của tập đoàn Bianfeng Thượng Hải tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.