THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH BẢO DƯỠNG MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP GODO QUÝ IV NĂM 2023 

Quý IV là khoảng thời gian các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất phục vụ cho nhu cầu hàng hoá gia tăng dịp cuối năm. Để đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất đặc biệt là dịp cuối năm này, GODO triển khai chiến dịch kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm công nghiệp GODO MIỄN PHÍ cho Khách hàng trên toàn quốc bằng 2 hình thức online và offline với nội dung cụ thể như sau:  

 Hình thức triển khai

       ♦️ Online: Nếu Khách hàng ở khu vực ngoại tỉnh (ngoại trừ Hà Nội và TP HCM) hoặc bán kính trên 25km, GODO sẽ hỗ trợ Khách hàng bằng hình thức gửi video hướng dẫn chi tiết cách thức bảo dưỡng máy bơm (https://youtu.be/btH5-m6neNU?si=K8rLC9Xf8wfimVtq) hoặc Nhân viên kỹ thuật của GODO sẽ video call hướng dẫn trực tiếp cho Quý khách hàng.

      ♦️ Offline: Nếu Khách hàng ở khu vực nội thành có bán kính dưới 25km (so với văn phòng làm việc của GODO tại HN và TP.HCM), Nhân viên kỹ thuật của GODO sẽ trực tiếp kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm miễn phí tại xưởng sản xuất của Khách hàng. 

Đối tượng triển khai: Tất cả các Quý khách hàng đã mua dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO trên toàn quốc. 

Thời gian triển khai: Đến hết ngày 24/12/2023.  

Với phương châm “luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu”, GODO hiểu rằng mỗi một chiếc máy bơm công nghiệp được “hoạt động êm ái – bền bỉ – hiệu quả” chính là giá trị lớn lao mà GODO muốn trao gửi đến mỗi Khách hàng. 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các Quý khách hàng! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chiến dịch bảo dưỡng này của GODO, vui lòng liên hệ đến hotline 0969.928.169 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất!   

Chiến dịch bảo dưỡng máy bơm công nghiệp GODO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *