Máy bơm dầu ăn GODO trong hệ thống chiết rót dầu ăn tự động 

Máy bơm dầu ăn thương hiệu GODO là thiết bị hỗ trợ công nghiệp và được ứng dụng, phát triển mạnh mẽ trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói dầu ăn. Đây được coi là một trong những sản phẩm hữu dụng và là giải pháp hỗ trợ hệ thống chiết rót dầu ăn vô cùng chính xác, hợp lý nhất hiện nay. Cùng GODO tìm hiểu về máy bơm dầu ăn của thương hiệu GODO trong hệ thống chiết rót dầu ăn tự động thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Giới thiệu về máy bơm dầu ăn thương hiệu GODO  

Máy bơm dầu ăn là thiết bị công nghiệp có chức năng bơm, hút hàm lượng dầu ăn và được đặt trong máy chiết rót tự động để chiết rót dầu ăn vào trong các chai hoặc can trước khi đến công đoạn đóng gói bao bì sản phẩm. 

Máy bơm dầu ăn có thể sử dụng để bơm rất nhiều loại dầu ăn thực vật khác nhau như dầu đậu nành, dầu mè, dầu cám gạo,.. 

Máy bơm dầu ăn GODO

Xem toàn bộ Máy bơm thực phẩm GODO tại đây

Nguyên lý hoạt động của máy bơm dầu ăn GODO 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm dầu ăn GODO là dựa trên cơ chế dùng khí nén để dịch chuyển piston tạo nguồn động lực tương tác với màng bơm co bóp và vận chuyển dầu ăn.  

Bơm dầu ăn từ tank chứa thành phẩm qua bồn chứa của máy chiết và dầu ăn sẽ theo ống dẫn chảy xuống các vòi chiết kết nối với các chai chứa dung dịch thành phẩm. Quá trình bơm được bắt đầu, chiết theo tỷ lệ đã được người dùng cài đặt sẵn. Khi đó bồn chứa của máy chiết đã vơi đi 1 lượng dầu ăn nhất định nên bơm màng sẽ đóng vai trò bơm dầu ăn vào bồn chứa tránh tình trạng bị không đủ dầu ăn để máy thực hiện chiết rót. Quy trình đó sẽ được lặp đi lặp lại.

Xem thêm: Máy bơm thực phẩm tiêu chuẩn FDA 

Tại sao máy bơm dầu ăn GODO được ứng dụng phổ biến trong hệ thống chiết rót dầu ăn hiện nay? 

Trước đây, nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói dầu ăn luôn băn khoăn và trăn trở làm thế nào để có thể ứng dụng thiết bị hỗ trợ trong hệ thống máy chiết rót dầu ăn tự động.   

Nếu không có thiết bị hỗ trợ chuyên dụng thì công đoạn sang chiết gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt có thể gây lãng phí, rò rỉ trong quá trình sang chiết thủ công, tốn thời gian hoặc có thể do lượng dầu ăn san chiết trong các lọ, chai không đồng đều nhau,..  

Từ thực tế đó, máy bơm dầu ăn GODO ra đời chính là một giải pháp tối ưu và vô cùng chính xác trong dây chuyền sản xuất và đóng gói dầu ăn bởi: 

 • Bơm được dầu ăn có độ nhớt cao. Bạn có thể xem thêm về khả năng bơm các chất lỏng có độ nhớt cao tại đây.
 • Có khả năng tự mồi. 
 • Bơm chạy được trong môi trường khô khi dừng hoạt động cũng không ảnh hưởng đến máy.    
 • Điều chỉnh áp suất và lưu lượng dầu ăn khi bơm phù hợp với máy chiết rót. 
 • Bơm màng hoạt động theo cơ chế đóng mở tự động kết hợp với các xi lanh máy chiết (khi các xi lanh hoạt động chiết dầu ăn ra chai thì lượng dầu ăn bên trên thùng chứa bị giảm đi. cùng lúc đó bơm màng sẽ tự động bơm lượng dầu ăn từ tank chứa dầu ăn thành phẩm lên trên bồn chứa dầu ăn của máy chiết. Quá trình đó được lặp đi lặp lại đến khi bơm đủ lượng dầu ăn vào các chai)
 • Do co bóp bằng màng bơm nên sẽ không phá vỡ cấu trúc và độ nhớt của dầu ăn. 
 • Ứng dụng được đa dạng các loại thân bơm khác nhau.

Ngoài ra, máy bơm dầu ăn GODO là dòng sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều doanh nghiệp ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói dầu ăn tin tưởng và lựa chọn: 

 • Giá thành hợp lý. 
 • Tiết kiệm chi phí nhân công. 
 • Tuổi thọ kéo dài. 
 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng. 
 • Hiệu suất lớn đáp ứng tốt dây chuyền sản xuất hàng loạt. 
 • Linh hoạt điều chỉnh khi thay đổi yêu cầu.

Xem thêm: Máy chiết rót sơn tự động bình 20L

Vai trò của bơm dầu ăn GODO trong hệ máy chiết rót dầu ăn

Bơm dầu ăn GODO tham gia vào quá trình chiết rót dầu ăn có nhiệm vụ chính là trung gian kết nối giữa tank chứa dầu ăn thành phẩm với bơm vận chuyển dầu ăn vào bồn chứa dầu ăn trong hệ thống máy chiết rót dựa theo nguyên lý tự động của các xi lanh chiết.

Máy bơm dầu ăn GODO

Phương pháp lựa chọn máy bơm dầu ăn phù hợp 

Thị trường máy bơm dầu ăn ngày càng nhộn nhịp và phổ biến với nhiều dòng bơm đến từ các đơn vị cung cấp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà có thể lựa chọn được máy bơm phù hợp nhất. 

Để có thể lựa chọn sản phẩm máy bơm dầu ăn hoàn hảo nhất, ứng dụng tốt trong dây chuyền sản xuất thì Quý khách hàng nên cân nhắc một số lưu ý sau: 

 • Xác định quy mô sản xuất. 
 • Giá thành của bơm dầu ăn.    
 • Lựa chọn đơn vị uy tín, chính hãng.  
 • Vị trí lắp đặt phù hợp với máy bơm dầu ăn.  

Xem thêm: Máy bơm chất lỏng có nhiệt độ cao 100 độ C

Địa chỉ cung cấp máy bơm dầu ăn GODO uy tín, chất lượng hiện nay

Khi ngành sản xuất và chế biến dầu ăn ngày một mở rộng và phát triển thì máy bơm dầu ăn ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và quan tâm. Nếu Quý khách hàng vẫn đang trên con đường tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy bơm dầu ăn GODO uy tín, chính hãng thì GODO là một gợi ý “tuyệt vời”. 

Lựa chọn GODO Việt Nam, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi: 

 • Sản phẩm chính hãng 100%, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ CO,CQ,.. 
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu. 
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. 
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. 
 • Có chính sách bảo hành lâu dài và hợp lý. 

Xem thêm: Máy bơm vi sinh có gì đặc biệt?

Trên đây là một số thông tin về “máy bơm dầu ăn GODO trong hệ thống chiết rót dầu ăn tự động” mà GODO Việt Nam muốn chia sẻ đến Quý khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn được sản phẩm máy bơm dầu ăn GODO phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *