Sự cần thiết của máy bơm màng GODO trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô

Ngày nay, lĩnh vực công nghệ ô tô, xe máy trở thành lĩnh vực tiềm năng và luôn đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng để bắt kịp sự bùng nổ trong thời kỳ hiện đại. 

Máy bơm màng “may mắn” được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này lựa chọn bởi tính ứng dụng cao. Cùng GODO tìm hiểu về máy bơm màng GODO trong lĩnh vực công nghệ ô tô thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Ứng dụng phổ biến của máy bơm màng GODO trong công nghệ ô tô 

Sử dụng máy bơm màng để phun phủ sơn   

Trong lĩnh vực công nghệ ô tô, bơm màng được ứng dụng phổ biến nhất là máy phun sơn. Trong lĩnh vực này, máy phun sơn đóng vai trò quan trọng, là bước cuối cùng hỗ trợ tạo nên thành phẩm cuối cùng.

Trên thực tế, trong công đoạn phun sơn cần có công cụ hỗ trợ thay thế các máy phun sơn truyền thống, sơn bằng tay thông thường khác để tạo nên những thành phẩm bắt mắt, đạt được hiệu quả như mong đợi, đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt thẩm mĩ của các thành phẩm trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Sau khi được lắp đặt hoàn thiện thì việc sử dụng máy phun sơn là vô cùng cần thiết. 

Máy phun sơn trong ngành sản xuất ô tô

Bơm, hút dầu thải trong sản xuất ô tô 

Máy bơm màng GODO có khả năng bơm, hút các loại dầu thải, nhớt thải của động cơ, máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất ô tô. Hầu hết dòng bơm màng của GODO sẽ được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, gara sửa xe,.. Sử dụng dòng sản phẩm máy bơm dầu thải ô tô GODO giúp các anh chị khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian thay dầu, hút sạch dầu thừa trong động cơ. 

Sử dụng máy bơm màng để bơm hóa chất tẩy rửa và bơm nước thải trong các nhà máy sản xuất và chế tạo ô tô  

Thực tế, các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho ô tô rất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người khi tiếp xúc trực tiếp như dung môi hữu cơ, nước rửa xe,… Vì vậy, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ô tô đã đặt “niềm tin” khi ứng dụng máy bơm màng để bơm các hóa chất tẩy rửa xe chuyên dụng.  

Ngoài ra, máy bơm màng được ứng dụng để bơm nước thải sau quá trình rửa xe, sản xuất lắp ráp ô tô trong các nhà máy sản xuất và lắp ráp. 

Máy bơm màng GODO trong ngành sản xuất ô tô

Ưu điểm của máy bơm màng GODO trong công nghệ ô tô 

Về sử dụng máy bơm màng để phun phủ sơn   

Thay thế các máy phun sơn thủ công trước đây, người ta sử dụng chủ yếu những dụng cụ thủ công như cọ, chổi quét sơn,… Thì giờ đây, máy phun sơn được ưa chuộng trong công nghệ ô tô bởi các ưu điểm: 

 • Đáp ứng đủ mọi tiêu chí đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng đối với một thợ sơn xe ô tô chuyên nghiệp. 
 • Nhờ áp lực của nguồn khí nén, các lớp sơn sẽ được di chuyển thông qua ống dẫn, sơn được đưa tới súng phun và được đưa ra bên ngoài nhờ thao tác bóp cò súng của người sử dụng, chất lượng sơn thành phẩm có độ mịn cao và đồng đều, có tính thẩm mĩ cao. 
 • Vì chất lượng của sơn được đạt tiêu chuẩn cao, máy có thể phun được những góc cạnh nhỏ hẹp. Đây chính là yếu tố “then chốt” khiến nhiều doanh nghiệp yên tâm lựa chọn sản phẩm máy phun sơn khí nén.   
 • Máy có cấu tạo đơn giản và thiết kế nhỏ gọn không tốn quá nhiều diện tích để cất giữ, có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu, rất tiện lợi cho quá trình làm việc.
 • Sản phẩm máy phun sơn khí nén được vận hành tích cực, bền bỉ trơn tru.    
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng. 
 • Trong sơn chắc chắn sẽ có cặn sơn, đây chính là nguyên nhân dẫn đến bề mặt sơn không được mịn màng và đẹp. Riêng máy phun sơn khí nén sẽ có thêm một đầu lọc cặn, giúp sơn hạn chế tối đa cặn và phun phủ đẹp nhất. Từ đó, sẽ có đa dạng thành phẩm trong lĩnh vực công nghệ ô tô. 

Sử dụng máy bơm màng để bơm hóa chất tẩy rửa và bơm nước thải trong các nhà máy sản xuất và chế tạo ô tô, xe máy 

Lựa chọn máy bơm màng để bơm hóa chất tẩy rửa và bơm nước thải trong các nhà máy sản xuất và chế tạo ô tô là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Bởi sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công: Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chế tạo ô tô không cần phải mất nhiều kinh phí để thuê nhân công làm ở giai đoạn sử dụng hóa chất tẩy rửa xe hoặc bơm nước thải mà máy bơm màng có thể hoàn toàn thay thế được. 
 • Luôn đạt hiệu quả cao khi sử dụng bởi máy bơm màng hoạt động bền bỉ, ổn định và hiệu suất cao, phù hợp ứng dụng trong việc bơm, hút các hóa chất tẩy rửa và nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất và chế tạo ô tô, xe máy.     
 • Tạo chuỗi liên kết trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp: Cùng với các máy móc khác trong công đoạn chế tạo, lắp ráp thì máy bơm màng được tích hợp tạo nên chuỗi liên kết hoạt động bền bỉ và liên tục.   
 • Chuyên nghiệp hơn trong quy trình sản xuất: Máy bơm màng trở thành thiết bị hỗ trợ quan trọng trong hệ thống sản xuất xe máy, ô tô. Giúp quy trình sản xuất ô tô và xe máy được chuyên nghiệp và hoàn thiện. Từ đó, tạo ra các thành phẩm được chỉn chu hơn.  

Sử dụng máy bơm màng GODO trong bơm, hút dầu thải 

Sự góp sức của máy bơm màng GODO ứng dụng bơm, hút dầu thải đã phần nào giải quyết được bài toán trong vận chuyển chất thải ngành sản xuất ô tô bởi: 

 • Vận chuyển dễ dàng dầu thải trong quá trình bảo dưỡng ô tô. 
 • Tiết kiệm thời gian hơn các phương pháp vận chuyển thông thường. 
 • Tạo tính chuyên nghiệp. 
 • Đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng vận hành. 

Máy bơm màng GODO trong ngành sản xuất ô tô (1)

Qua bài chia sẻ trên, Quý khách hàng phần nào hiểu được sản phẩm máy bơm màng GODO được ứng dụng phổ biến như thế nào trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Hiện nay, GODO là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy bơm công nghiệp trong đó có máy bơm màng thuộc Tập đoàn BIANFENG tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm màng, GODO đã vinh dự có cơ hội hợp tác, cung cấp các thiết bị máy phun sơn khí nén, máy bơm màng của mình tới nhiều thương hiệu lớn, nhỏ trong lĩnh vực công nghệ ô tô trên toàn quốc. 

GODO đảm bảo, cam kết bảo hành chính hãng lâu dài, cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, chính điều này đã tạo nên sự an tâm, tin tưởng và yêu mến từ các Quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy bơm của GODO trong sản xuất ô tô, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 đề được giải đáp, tư vấn nhanh chóng nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *