“Mua đúng nhu cầu – Phù hợp túi tiền – Chân thành hỗ trợ” khi mua hàng tại GODO Việt Nam 

Là những khách hàng thông thái, không ít khách hàng mong muốn tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí “ Mua đúng nhu cầu – Phù hợp túi tiền – Chân thành hỗ trợ”. Và tại GODO Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm trên cả “tuyệt vời” về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Cùng theo dõi qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

GODO Việt Nam và xu thế phát triển máy bơm công nghiệp trên thị trường Việt Nam   

Trong những năm gần đây xu thế ứng dụng máy bơm công nghiệp vào dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp không ngừng phát triển. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu máy bơm công nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như mỹ, Đài Loan, Nhật,.. 

Trong đó, phải kể đến thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO xuất hiện trên thị trường Việt Nam tròn 5 năm với vai trò tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm công nghiệp. Điều này thể hiện rõ nét cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường máy bơm công nghiệp nói chung và thị trường máy bơm công nghiệp tại thị trường Việt Nam nói riêng. 

Sự phát triển cùng nhận thức về tầm quan trọng trong ứng dụng máy bơm công nghiệp trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp đã thúc đẩy nhanh chóng một thị trường đầy tiềm năng trong tương lai.

Máy bơm màng GODO  

 

“ Mua đúng nhu cầu – Phù hợp túi tiền – Chân thành hỗ trợ khi mua hàng tại GODO Việt Nam 

 Mua đúng nhu cầu tại GODO Việt Nam 

 Tại GODO Việt Nam luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng chính là điểm nổi bật, chiếm trọn “trái tim” khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn và quan tâm đến các dòng sản phẩm máy bơm màng của GODO. 

Với đặc thù là thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp nên việc lựa chọn và mua đúng nhu cầu rất quan trọng. Và đến với GODO Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp. 

Khi Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm và mua sắm các dòng sản phẩm máy bơm màng tại GODO Việt Nam. Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm khảo sát thực tế. Để có những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. 

Bởi mỗi ngành nghề của doanh nghiệp mình sẽ có những sản phẩm ứng dụng tương thích khác nhau. Ngoài ra, tại GODO luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp khảo sát thực tế ở các nhà máy, xí nghiệp để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Mua đúng nhu cầu sử dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với các doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao trong sản xuất,.. 

Phù hợp túi tiền tại GODO Việt Nam     

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng có thể bị tốn rất nhiều chi phí cho việc đầu tư để tăng hiệu quả trong sản xuất. Vậy tại sao lại không chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm máy bơm màng thương hiệu GODO đảm bảo tiêu chí “phù hợp túi tiền” với đại đa số các doanh nghiệp.  

Sau nhiều năm với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm màng của Tập đoàn BIANFENG – Thượng Hải Việt Nam, Công ty đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ hợp tác để các dòng sản phẩm máy bơm màng GODO đến gần hơn với khách hàng. Các dòng sản phẩm máy bơm màng thương hiệu GODO được nhập hàng trực tiếp từ Tập đoàn BIANFENG không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường. 

Chúng tôi đã đặt ra mục tiêu lớn lao là mang đến thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh, thúc đẩy xu hướng sử dụng máy bơm màng thay thế các dòng máy bơm thông thường khác trên thị trường. 

Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả về các dòng sản phẩm của GODO Việt Nam. 

Máy bơm màng GODO

 

Chân thành hỗ trợ tại GODO Việt Nam  

GODO rất hiểu tâm lý của khách hàng khi đứng trên cương vị là một vị khách hàng đang tìm hiểu và lựa chọn mua các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp. Sự hỗ trợ chân thành “trước và sau” mua hàng rất quan trọng không chỉ với các mặt hàng thiết yếu thường ngày mà cả những mặt hàng công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất lại càng được chú trọng. Tại GODO luôn có chế độ bảo hành hợp lý và đảm bảo các quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận những sự cố liên quan đến sản phẩm trước, trong và sau khi mua hàng tại GODO Việt Nam. 

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra và khắc phục sự cố thì bên công ty có thể sẽ thay thế phụ kiện nếu cần thiết và chắc chắn sẽ được trao đổi trước đó với khách hàng từ phương án sửa chữa, cho đến chi phí thay thế. Tùy thuộc vào từng sự cố mà nhân viên đưa ra các phương pháp khác nhau, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Kết luận 

Đóng vai trò như “người đồng hành” của hàng triệu doanh nghiệp trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và chi phí khách hàng bỏ ra. GODO Việt Nam xin cam kết sẽ luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho Quý khách hàng với tiêu chí “ Mua đúng nhu cầu – Phù hợp túi tiền – Chân thành hỗ trợ”.

 Khách hàng có ý kiến, góp ý hoặc phản ánh về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại GODO có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0969.928.169.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *