Mừng sinh nhật GODO VIỆT NAM 5 tuổi

Tháng 3 năm 2023 là một tháng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với đại gia đình GODO Việt Nam – Tháng mừng sinh nhật GODO Việt Nam tròn 5 tuổi. 5 năm – Thời gian tuy không phải dài nhưng cũng đủ để GODO Việt Nam khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy bơm công nghiệp. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với vô vàn những khó khăn, thử thách đan xen với những thành công đã đạt được, để đến ngày hôm nay, GODO Việt Nam tự hào khi được nhắc đến với tư cách là đơn vị cung cấp máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Cùng theo dõi hành trình đã, đang và sẽ phát triển của GODO Việt Nam thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Chặng đường hình thành và phát triển trong 5 năm vừa qua của GODO Việt Nam 

Chặng đường hình thành của GODO Việt Nam 

Khi mới thành lập, GODO xuất hiện trên thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chủ lực là máy bơm màng khí nén và máy bơm màng điện. Việc khẳng định chất lượng để xây dựng uy tín ngay từ bước khởi đầu chính là yếu tố giúp GODO dần trở thành thương hiệu hàng đầu và chiếm hầu hết thị phần trong cả nước ở 2 dòng sản phẩm này.  

Những ngày đầu ra mắt dòng sản phẩm, máy bơm màng lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường thì ngay lập tức đã tạo ra một làn sóng bơm công nghiệp hoàn toàn mới tại Việt Nam. Và nó đã đưa ra một giải pháp thay thế các dòng bơm thông thường khác không cần sử dụng điện năng hay máy nổ xăng dầu mà vẫn có thể bơm được gần như tất cả các loại chất lỏng (dung dịch) một cách linh hoạt nhất. Có lẽ vì thế mà máy bơm màng luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. 

Trong vòng 5 năm ra mắt trên thị trường, máy bơm màng GODO đã trải qua nhiều thế hệ sản phẩm với những cải tiến liên tục và luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng mỗi lần xuất hiện. 

Chặng đường phát triển của GODO Việt Nam 

Không ngừng lớn mạnh, GODO ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm máy bơm màng. Cho đến thời điểm hiện tại, GODO hiện đang phân phối 8 dòng sản phẩm máy bơm chính: 

Năm 2018 ra mắt thị trường các dòng sản phẩm: 

  • Máy bơm màng khí nén 
  • Máy bơm màng điện 
  • Máy bơm màng bột khí nén 
  • Máy bơm màng thực phẩm 
  • Máy phun sơn khí nén 
  • Máy bơm màng vận hành tay 

Năm 2021, GODO Việt Nam tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm thiết bị chiết rót. 

Năm 2022, tiếp nối thành công của các dòng máy bơm công nghiệp là sản phẩm bơm thùng phuy điện, khí nén và máy RA 25 – LTFF. 

Các sản phẩm máy bơm màng của GODO đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo 6 tiêu chí vàng: An toàn, bền bỉ, dễ lắp đặt, tự mồi, đa dạng chất liệu thân bơm và công suất, vận hành êm.  

Đến nay, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, GODO đã tạo cho mình được nhiều thành công rực rỡ trên thị trường, trở thành thương hiệu máy bơm màng đạt chất lượng và uy tín. Nhắc đến thương hiệu GODO, khách hàng nghĩ đến thương hiệu của những chiếc máy bơm màng chất lượng, uy tín. 

Nhằm đáp lại sự tin yêu của đông đảo các khách hàng cũng như mong muốn để các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO đến gần hơn với các đối tác khu vực phía Nam. Tháng 3 năm 2020, chi nhánh khu vực phía Nam chính thức được ra mắt tại số 457/31 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đó là mốc son đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chặng đường phát triển của GODO Việt Nam. 

Dấu ấn GODO 5 năm

GODO chào đón tuổi mới với bao kế hoạch và dự định trong tương lai 

Chào đón tuổi mới, GODO Việt Nam sẵn sàng hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu đã đề ra nhằm đẩy mạnh, phát triển và khẳng định vị thế của thương hiệu máy bơm công nghiệp trên thị trường trong nước. 

Trở thành đơn vị cung cấp máy bơm màng số 1 thị trường Việt Nam 

Tiếp nối thành công trở thành đơn vị nghiên cứu và phát triển máy bơm công nghiệp uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, GODO Việt Nam sẽ là đơn vị cung cấp máy bơm màng hàng đầu. 

GODO Việt Nam sẽ tiếp tục đưa các sản phẩm máy bơm công nghiệp vào nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp tiềm năng nổi bật như hóa chất, sơn phủ, thực phẩm, dược phẩm,… Đẩy mạnh và chú trọng xây dựng hệ thống các đại lý phân phối trên toàn quốc để đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.   

Đi đầu trong đổi mới, nghiên cứu các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp mới 

Năm 2022, sản phẩm máy bơm màng khí nén RA 25 – LTFF đã được ra mắt và phân phối độc quyền bởi GODO tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với cam kết đem đến thị trường một sản phẩm máy bơm màng khí nén “chất lượng hơn”, “hiệu quả hơn”, “tiết kiệm hơn”

Sự ra đời của RA 25 – LTFF như một động lực to lớn để trong tương lai thương hiệu GODO Việt Nam tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới với mục đích cải tiến trong công nghệ, ứng dụng và chất lượng tốt trên cơ sở phù hợp nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Đồng thời, mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, tiện lợi trong chặng đường sắp tới của GODO Việt Nam. 

 

Kết luận 

Bài viết trên như một “thước phim quay chậm” để chúng tôi cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong chuỗi hành trình hình thành và phát triển của GODO Việt Nam. 

Nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của GODO Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến những khách hàng, đối tác đã ủng hộ GODO trong suốt chặng đường vừa qua. 

Hy vọng trong tương lai, Ban Giám đốc cùng Tập thể cán bộ và nhân viên của GODO Việt Nam sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp công ty ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *