Các dòng máy bơm công nghiệp tại GODO 

Bài viết này GODO xin được phép giới thiệu đến các khách hàng về dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO. Các dòng máy bơm màng công nghiệp tại GODO đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. 

Không ngừng lớn mạnh, GODO ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm máy bơm màng công nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, GODO đang phân phối 8 dòng sản phẩm máy bơm chính: 

 • Máy bơm màng khí nén 
 • Máy bơm màng điện 
 • Máy bơm màng bột khí nén 
 • Máy bơm màng thực phẩm 
 • Máy phun sơn khí nén 
 • Máy bơm màng vận hành bằng tay 
 • Thiết bị chiết rót 
 • Bơm thùng phuy điện và khí nén 
 • Và các loại linh phụ kiện liên quan khác. 

Trong thời gian qua, thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy bơm công nghiệp của mình nhằm đưa ra các giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu sản xuất.  

Có lẽ, nhờ những phản hồi và đánh giá của Quý khách hàng cùng sự đóng góp công sức rất lớn từ ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Thương mại GODO chính là những minh chứng cho sự thành công của thương hiệu và chất lượng sản phẩm có được ngày nay. 

Một số đánh giá chung về máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO

Máy bơm màng khí nén và bơm màng điện thương hiệu GODO 

Đây là 2 dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO. Khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm đã nhanh chóng thu hút được khách hàng bởi tính đột phá trong công nghệ và ứng dụng vì đã xử lý được nhiều chất lỏng có các tính chất khác nhau và có nhiều ưu điểm nổi bật như tự mồi, an toàn khi sử dụng,… Những điểm nổi bật này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng máy bơm thông thường trước đây.

Máy bơm màng GODO

Bên cạnh đó, năm 2023 GODO cho ra mắt dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén RA – 25 LTFF với nhiều tính năng vượt trội như lưu lượng cao, thiết kế đặc biệt – hoạt động an toàn, tự bảo vệ – không gây cháy nổ, thiết kế máy đơn giản.    

Máy bơm bột khí nén

Máy bơm bột khí nén là phiên bản nâng cấp so với máy bơm màng khí nén với thiết kế đặc trưng. Chuyên dùng để bơm các loại bột mịn, có thể vận chuyển bột với lưu lượng tối đa đạt được là 3.600kg/h, độ đẩy cao lên tới 15m.

Hiệu quả bịt kín tốt, bột hoàn toàn không bị lọt ra ngoài giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành. Với hệ thống làm sạch khoang máy bơm riêng, vật liệu sẽ không bị tắc nghẽn hoặc sót lại trong bơm. Dễ lắp đặt và sử dụng, thuận tiện di chuyển.

Máy bơm màng thực phẩm 

Đây là dòng bơm được thiết kế chuyên dụng dành cho ngành công nghiệp thực phẩm. Với đặc thù được sử dụng để bơm các thành phẩm ngành thực phẩm nên được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, luôn đảm bảo yêu cầu khắt khe cao về tính an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đây là phiên bản hoàn hảo của máy bơm màng khí nén và bơm màng điện, giúp giải quyết mọi băn khoăn của khách hàng về mức độ an toàn khi được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. 

Máy bơm màng thực phẩm

Máy phun sơn khí nén 

Dòng sản phẩm này ra đời không chỉ kế thừa những ưu điểm nổi bật của máy bơm màng khí nén mà còn giúp đạt hiệu quả cao vượt trội khi sử dụng. Đối với ngành công nghiệp sơn và phun phủ sơn thì khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm màng sử dụng khí nén giúp sơn có độ đều – mịn, đạt được hiệu quả như mong đợi, đồng thời tiết kiệm thời gian và nhân lực. 

Máy bơm màng vận hành tay, thiết bị chiết rót, bơm thùng phuy điện và khí nén   

Đây là các dòng sản phẩm ra đời sau máy bơm màng khí nén và máy bơm màng điện nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự “ưu ái” của các khách hàng. Với mục tiêu lớn lao là đem đến những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao trong quá trình vận hành máy. Thương hiệu GODO không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm máy bơm vận hành tay, thiết bị chiết rót, bơm thùng phuy điện và khí nén hoàn hảo được sử dụng cho nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp như hóa chất, xăng dầu,…

Những chính sách ưu đãi đặc biệt khi trở thành đối tác của GODO 

Tiếp nối những thành công của các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp, hy vọng trong tương lai thương hiệu GODO sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Và sẽ có dịp được chào đón các cơ hội hợp tác và được “ưu ái” nhận được nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi trở thành đối tác của GODO:    

 • Sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. 
 • Sản phẩm luôn có sẵn tại kho. 
 • Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ. 
 • Hình thức thanh toán linh hoạt. 
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng: Tại GODO, dòng máy bơm công nghiệp được bảo hành 5 năm cho thân máy, 1 năm cho bộ chế hòa khí, không bảo hành các linh phụ kiện tiêu hao như màng, bi, đế bi và vòng đệm.     

Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 đề được giải đáp, tư vấn nhanh chóng nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.