Đây là điều chưa ai nói với bạn về bơm nước thải nhiệt độ cao

Bạn có từng thắc mắc rằng để vận chuyển nước thải ở nhiệt độ cao thì người ta thường sử dụng đến thiết bị hỗ trợ nào không? Và tại GODO thì dòng máy bơm nước thải nhiệt độ cao được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi bởi những ưu điểm tuyệt vời. Vậy bạn hiểu gì về dòng máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO? Để GODO giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO là gì? 

Trong ngành xử lý nước thải nói chung, có rất nhiều loại nước thải khác nhau như nước thải hóa chất, nước thải có độ nhớt, nước thải sinh hoạt,….. và còn có cả nước thải nhiệt độ cao. Rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải nhiệt độ cao để ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải phục vụ quá trình sản xuất của mình. Và trên thị trường hiện nay, dòng bơm nước thải nhiệt độ cao được ưa chuộng nhất hiện nay là máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO. 

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO là dòng bơm màng công nghiệp, có khả năng bơm được nước thải trong hệ thống xử lý nước thải của các doanh nghiệp không vượt quá 150 độ C. Dòng sản phẩm này hoạt động khá tích cực, bền bỉ nhờ sử dụng dòng điện và dòng khí nén làm nguồn năng lượng chính khi hoạt động. 

Dòng bơm này được phân phối khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Trong thời gian gần đây, GODO đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực về sự hài lòng của khách hàng khi ứng dụng máy bơm nước thải nhiệt độ cao của GODO vào hệ thống xử lý nước thải. Vậy máy bơm nước thải nhiệt độ cao của GODO có gì đặc biệt? 

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước thải nhiệt độ cao bằng điện GODO  

Công suất  12,8 – 480 lít/phút  
Công suất  0,77 – 28,8 m3/h 
Áp suất  4 – 7 bar  

Độ hút sâu  

3,0 – 5,0 m  

Độ đẩy cao 

40 – 70m 

Kích cỡ hạt rắn tối đa 

2,5 – 9,4mm 

Độ ồn 

80 dB

Thông số kỹ thuật máy bơm nước thải nhiệt độ cao bằng khí nén GODO  

Công suất  22 – 1041 lít/phút 
Công suất  1,1 – 6,2 m3/h  
Áp suất  7 – 8,4 bar 
Độ hút sâu   4.0 – 7,6m 
Độ đẩy cao  70 – 84m 
Kích cỡ hạt rắn tối đa  1,5 – 9,4mm 
Độ ồn  80 dB

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao của GODO có gì đặc biệt? 

Nếu nói về dòng bơm nước thải thì chắc chắn trên thị trường sẽ có đa dạng các dòng bơm nước thải khác nhau và trong đó có cả các dòng bơm nước thải nhiệt độ cao. Tuy nhiên, dòng bơm nước thải nhiệt độ cao GODO vẫn luôn là dòng bơm có nhiều sự khác biệt và tạo được “dấu ấn” so với các dòng bơm thông thường khác trên thị trường bởi:  

Có khả năng bơm được nước thải tối đa 150 độ C 

Trên thị trường bơm công nghiệp hiện nay có khá nhiều dòng bơm nước thải nhiệt độ cao. Tuy nhiên các dòng bơm này nếu để bơm nước thải nhiệt độ cao thì đều chỉ chạm ngưỡng gần 100 độ C và rất ít dòng bơm nước thải nào như GODO có thể đáp ứng nhu cầu bơm tối đa 150 độ C. 

Với khả năng tuyệt vời này, dòng bơm nước thải nhiệt độ cao GODO ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến như một dòng bơm chuyên dụng đặc biệt. 

Xem thêm: Máy bơm nước thải cho máy ép bùn có gì đặc biệt

Cấu tạo từ các loại chất liệu thân có khả năng chịu nhiệt độ cao  

Máy bơm màng GODO là dòng bơm có cấu tạo từ đa dạng các chất liệu thân khác nhau, tuy nhiên hầu hết các chất liệu thân bơm của GODO đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Khi bơm nước thải người ta cũng có thể lựa chọn các chất liệu thân như: 

 • Thân bơm bằng hợp kim nhôm thường được dùng bơm cho các loại chất trung tính (không có tính ăn mòn) như bùn loãng,.. trong xử lý nước thải và mức nhiệt độ phù hợp là 100 độ
 • Thân bằng Nhựa PVDF: Có khả năng chịu được nhiệt độ tương đối cao, tối đa 120 độ, được ứng dụng chủ yếu để bơm các loại nước thải hóa chất,…. 
 • Thân nhựa PP: Có thể bơm nước thải ở mức nhiệt độ tối đa là 80 độ, nhưng liên tục ở mức 60 độ.
 • Thân bơm bằng gang thường dùng để bơm nước thải hóa chất cực yếu, không chịu được ăn mòn, có thể chịu tối đa 150 độ
 • Thân bơm bằng inox cũng có khả năng chịu được nhiệt độ cao tối đa là 150 độ C. Tuy nhiên chỉ chịu được nước thải có tính bazơ mạnh và một số tính axit yếu. Thường được ứng dụng trong bơm nước thải,…  

Do đó, tùy thuộc vào nhiệt độ nước thải được bơm mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu thân bơm phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao khi vận hành. 

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao (1)

An toàn trong quá trình vận hành 

Máy bơm màng GODO là một trong những dòng bơm rất an toàn trong quá trình vận hành và đặc biệt khi bơm, hút nước thải ở nhiệt độ cao, dòng máy này đã phát huy hết ưu điểm tuyệt vời này vì: 

 • Thiết kế kín hoàn toàn tuyệt đối không gây rò rỉ nước thải ở nhiệt độ cao ra bên ngoài tránh ảnh hưởng đến môi trường và con người khi tiếp xúc. 
 • Chất liệu được cấu tạo nên các bộ phận của máy móc đều được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ nên chính vì vậy khi chúng ta vận hành máy luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng hỏng vặt, gây mất an toàn hoặc ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. 
 • Ngoài ra, dòng sản phẩm máy bơm nhiệt độ cao của GODO có đầy đủ giấy chứng nhận phòng chống cháy nổ như ATEX do đó dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao rất an toàn. Thêm nữa, GODO Việt Nam đã có giấy chứng chỉ phòng chống cháy nổ dành cho máy bơm công nghiệp được cấp bởi tổ chức CNAS. Đó là cơ sở đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của GODO Việt Nam.

Hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời 

Có thể nói, so với các dòng bơm nước thải nhiệt độ cao khác trên thị trường thì dòng máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO luôn dẫn đầu khi hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời:  

 • Có dải công suất đa dạng để khách hàng lựa chọn. 
 • Hoạt động bền bỉ, ổn định. 
 • Lưu lượng bơm tốt, đạt hiệu quả cao. 
 • Gioăng máy bơm bền và tốt. 
 • Có đa dạng chất liệu thân bơm như gang, hợp kim nhôm, nhựa,.. 
 • Có khả năng tự hút, tự mồi.
 • Trong một số trường hợp máy bơm nhiệt độ cao GODO có thể kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc khác để tạo thành một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh. 
 • …. 

Ứng dụng nổi bật của máy bơm nước thải nhiệt độ cao 

Để dễ dàng bơm, hút các loại nước thải nhiệt độ cao cần có sự tham gia của một dòng bơm chuyên dụng, đó là máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO. Dòng bơm này có nhiều ứng dụng nổi bật trong ngành xử lý nước thải nhiệt độ cao như:  

 • Trung chuyển nước thải vào các bể xử lý nước thải trong các nhà máy sản xuất như lò nung luyện gang thép, nhà máy sản xuất luyện kim, nhà máy nhiệt điện, sản xuất nhôm,.. 
 • Ứng dụng trong bơm, hút nước thải ở môi trường khắc nghiệt. 
 • ….. 

Lựa chọn máy bơm nước thải nhiệt độ cao phù hợp 

Vì là dòng bơm hoạt động để bơm, hút nước thải có nhiệt độ cao trong các môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy, khách hàng khi lựa chọn máy bơm nước thải nhiệt độ cao cần lưu ý một số điểm dưới đây: 

 • Xác định nhiệt độ của nước thải mình muốn bơm để lựa chọn chất liệu thân bơm cho phù hợp. 
 • Xác định vị trí lắp đặt và môi trường lắp đặt phù hợp nhất để đảm bảo bơm luôn hoạt động ổn định. 
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm nước thải nhiệt độ cao uy tín, chính hãng trên thị trường. 

Ngoài ra, khi lựa chọn máy bơm nước thải nhiệt độ cao, Quý khách hàng nên cân nhắc về mức chi phí để lựa chọn được dòng bơm tối ưu nhất, tránh gây lãng phí. 

Máy bơm nước thải nhiệt độ cao (3)

Đơn vị cung cấp máy bơm nước thải nhiệt độ cao uy tín, chính hãng 

Nếu để lựa chọn một dòng bơm nước thải nhiệt độ cao đáp ứng được các tiêu chí về an toàn, uy tín, chính hãng được ứng dụng phổ biến để bơm, hút chất lỏng nhiệt độ cao trong môi trường khắc nghiệt thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua dòng máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO. 

GODO luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp và một trong số đó là dòng máy bơm nước thải nhiệt độ cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. GODO luôn đưa ra thị trường các dòng bơm nước thải nhiệt độ cao luôn đi đầu về chất lượng, độ an toàn cùng những tính năng tuyệt vời. Và vì thế mà trong nhiều năm qua, GODO luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy bơm nước thải nhiệt độ cao bởi: 

 • Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ. 
 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu. 
 • Chế độ bảo hành lâu dài, hợp lý. 

Quý khách hàng đang có những băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm máy bơm nước thải nhiệt độ cao GODO, có thể liên hệ trực tiếp đến GODO qua hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *