Khách hàng đánh giá như thế nào về dòng máy chiết rót cồn GODO? 

Năm 2023, bên cạnh sự “bùng nổ” mạnh mẽ của các dòng máy bơm công nghiệp GODO trong ứng dụng bơm xăng dầu, hóa chất, thực phẩm,..  thì dòng thiết bị chiết rót cồn GODO cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Giữa những ngày cuối năm bận rộn, GODO vẫn nhận được rất nhiều chia sẻ, góp ý cũng như những đánh giá của khách hàng sau 1 năm trải nghiệm và sử dụng dòng sản phẩm máy chiết rót cồn GODO. Cùng theo dõi bài viết này nhé

Độ chính xác cao khi sử dụng máy chiết rót cồn GODO   

Trước đây, nhiều doanh nghiệp chiết rót cồn bằng các phương pháp chiết rót thủ công như dùng phễu,… dẫn đến sự chênh lệch, sai sót gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chiết rót của một số doanh nghiệp. Thì hiện nay, với sự ra đời của máy chiết rót cồn GODO đã giải quyết rất tốt vấn đề trên. Rất nhiều anh chị khách hàng sau khi sử dụng đã đánh giá về độ chính xác của máy chiết rót này cao hơn, tỉ lệ sai số thấp hơn so với các dòng sản phẩm thông thường khác. 

Ở trên máy chiết rót cồn GODO sẽ có một hộp điều khiển. Tại đây, có thể cài đặt các thông số phù hợp nhu cầu chiết rót trong 1 lần cài đặt với 2 loại hộp điều khiển là hộp điều khiển phổ thông và hộp điều khiển chống cháy nổ. Do đó, sau khi được cài đặt thì máy sẽ thực hiện chính xác theo đúng yêu cầu được cài đặt. Thông thường thì độ chính xác được đảm bảo rất cao, sai số chỉ +-10g.    

 Về cơ bản, nhờ được cài đặt theo các thông số kỹ thuật có sẵn trên bảng điều khiển nên việc chiết rót luôn chuẩn xác, đảm bảo tính đồng nhất và nâng cao tính chuyên nghiệp cho dây chuyền sang chiết cồn của khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này của GODO nhé! 

Thiết bị chiết rót GODO (3)

 

Rất nhanh chóng trong quá trình chiết rót cồn 

“Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy chiết rót cồn, tuy nhiên rất “hiếm” thiết bị chiết rót cồn nào có khả năng chiết rót nhanh chóng bằng GODO”. Đó chính là lời nhận xét của một vị khách đặc biệt sau khi sử dụng dòng sản phẩm máy chiết rót GODO. 

Dòng máy chiết rót này của GODO là dòng máy tự động, sử dụng khá đơn giản và nhanh chóng. Thêm vào đó, máy với thiết kế có 2 loại vòi là vòi chiết nâng hạ và vòi chiết cố định. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại vòi đó để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu chiết rót của mình.  

Về tốc độ chiết rót của sản phẩm này cũng luôn được duy trì ổn định, có thể chiết rót với khối lượng cồn lớn. Do đó, đây là dòng máy “xứng đáng” phục vụ nhu cầu chiết rót rộng, lớn.  

Ngoài ra, khi sử dụng dòng máy này phục vụ công việc chiết rót, dòng máy này giúp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất từ đó công việc chiết rót diễn ra nhanh chóng, nâng cao năng suất làm việc. 

Hiệu quả trong quá trình chiết rót cồn  

Để đưa ra được sự đánh giá về hiệu quả sử dụng của dòng máy chiết rót cồn GODO, khách hàng của GODO đã từng chia sẻ rằng phải thử qua không biết bao nhiêu loại máy chiết rót khác nhau. Và cuối cùng đã tìm được giải pháp hiệu quả. 

Dòng sản phẩm chiết rót cồn GODO đã đáp ứng nhu cầu khách hàng bởi: 

  • Có khả năng sang chiết cồn với khối lượng lớn. 
  • Hệ thống chiết rót cồn ngày càng được “tối giản” nhất có thể. 
  • Hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài, rất phù hợp chiết rót trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất quy mô lớn. 

Đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng chính là điều mà GODO Việt Nam mong muốn đạt được bởi GODO luôn hy vọng rằng mỗi một dòng sản phẩm GODO gửi đến khách hàng đều đạt hiệu quả, hoạt động tích cực. 

Hiện tại dòng máy chiết rót GODO luôn có sẵn tại 2 kho HN và HCM nên anh chị khách hàng có thể yên tâm đặt hàng. Anh chị khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *