Cùng GODO tìm hiểu về cấu tạo thiết bị chiết rót tự động

Thiết bị chiết rót tự động BGZ của thương hiệu GODO đang được ứng dụng rất phổ biến trong các cơ sở sản xuất, nhà máy, phục vụ rất tốt cho nhu cầu sang chiết thành phẩm. Và thông qua bài chia sẻ dưới đây, GODO xin được giới thiệu về cấu tạo chi tiết của thiết bị chiết rót này để cùng hiểu hơn về vai trò của từng bộ phận.  Cùng theo dõi nhé! 

Giới thiệu về thiết bị chiết rót tự động BGZ của GODO  

Thiết bị chiết rót tự động của thương hiệu GODO là dòng chiết rót có thiết kế đơn giản với mức công suất tối đa là 150 lít/phút tương đương với 9m3/h, áp lực tối đa là 8,4 bar. Phạm vi chiết rót của máy rất rộng, từ 0 – 100kg với độ chính xác rất cao, sai số của máy chỉ 10 gam. 

Nhiệm vụ chính của thiết bị chiết rót tự động BGZ là chiết rót được đa dạng các thành phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất như xăng dầu, sơn nước, dung môi, cồn,… Cơ chế vận hành của máy hoàn toàn tự động chiết rót chỉ sau 1 lần cài đặt nên anh chị khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Thiết bị chiết rót GODO thường được làm chất liệu hợp kim nhôm nên rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. 

Dòng sản phẩm này của GODO rất phù hợp để sang chiết thành phẩm vào can, thùng,.. 

Thiết bị chiết rót GODO

Cấu tạo chi tiết của thiết bị chiết rót tự động BGZ GODO

Để được vận hành hiệu quả, chắc chắn chúng ta nên nắm và hiểu rõ về cấu tạo của thiết bị chiết rót tự động. Máy chiết rót tự động BGZ GODO gồm: 

Bộ lọc

  • Có thể chọn lưu lượng 6 tấn, 12 tấn (kết hợp máy bơm màng 40).  
  • Túi lọc đi kèm 

            – Chất liệu: Ni lông (mặc định), PP. PE, PTFE. 

            – Kích thước: 80, 100, 150, 200, 300 mico. 

Bộ lọc của thiết bị chiết rót có nhiệm vụ lọc các hạt rắn còn sót lại của thành phẩm cần chiết rót trong quá trình sản xuất. Từ đó giúp nâng cao được chất lượng thành phẩm sau mỗi lần chiết. 

Hộp điều khiển 

Hộp điều khiển của thiết bị chiết rót được coi là “bộ não” trong cấu trúc của máy chiết rót. 

Có 2 dạng hộp điều khiển: Phổ thông hoặc chống cháy nổ. Chúng ta cũng sẽ setup các thông số cần thiết của máy chiết rót ở hộp điều khiển này chỉ với 1 lần là máy hoàn toàn có thể chiết rót một cách tự động. Trong hộp điều khiển được trang bị các nút ấn thủ công và nút dừng khẩn cấp để sử dụng trong trường hợp đặc biệt. 

 Cân 

Cân trong máy chiết rót BGZ có kích thước là 400*400. Phạm vi cân khá rộng, từ 0 – 100kg. Nếu trường hợp anh chị khách hàng muốn chiết với phạm vi lớn hơn thì GODO có thể setup trực tiếp từ nhà máy sản xuất để thay đổi. 

Máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén trong thiết kế của máy chiết rót sẽ có nhiệm vụ bơm, hút nguyên liệu sang chiết. Thông thường, anh chị khách hàng có thể lựa chọn máy bơm màng khí nén với các mức công suất khác nhau, chất liệu khác nhau để phù hợp hơn với đặc tính của thành phẩm mà mình cần chiết rót. 

Vòi chiết 

Vòi chiết chính là đầu ra của chất cần chiết, có nhiệm vụ đóng ngắt dòng chảy. Vòi chiết của thiết bị chiết rót tự động GODO thông thường sẽ có 2 dạng là cố định và nâng hạ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình mà anh chị có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.  

Băng chuyền con lăn 

Kích thước mặc định: 

  • Kích thước cân 400*400, có thể đặt theo yêu cầu. 
  • Kích thước băng chuyền 400*1000, có thể đặt theo yêu cầu.

Thiết bị chiết rót GODO (1)

Trên đây là những chia sẻ của GODO về cấu tạo chi tiết của dòng thiết bị chiết rót BGZ GODO, anh chị khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm chiết rót phù hợp cho doanh nghiệp mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm máy chiết rót BGZ của GODO, anh chị khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0969.928.169 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *