5 Điểm khác biệt của dòng máy phun sơn tường GODO 

Những chiếc máy phun sơn tường GODO chắc chắn là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết cho các công trình xây dựng cần sự phun phủ một cách nhanh chóng, tỉ mỉ để kịp tiến độ những ngày giáp Tết. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của dòng máy phun sơn tường GODO. Cùng GODO theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

Chất lượng sơn tường vượt trội 

Thị trường máy phun phủ sơn tường ngày càng trở nên “nhộn nhịp” với đa dạng các dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Và một trong những dòng máy phun sơn tường “đáng mua” nhất đó chính là máy phun sơn tường GODO bởi: 

  • Chất lượng sơn tường sau khi phun rất mịn và đẹp. 
  • Hầu hết sau khi phun xong, sơn đều không có cặn và bóng, rất khác so với các phương pháp sơn tường thủ công như quét, dùng con lăn, chổi,… 
  • Bề mặt phun phủ sơn khá đồng đều. 

Máy phun sơn tường GODO

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công  

So với các phương pháp phun sơn thủ công khác thì ứng dụng máy phun sơn tường GODO đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, dòng máy này có công suất tối đa lên đến 22 lít/phút và có thể kết hợp cùng 1 lúc 2 súng khi vận hành. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dòng máy này đã đánh giá rất tích cực về khả năng phun sơn nhanh gấp nhiều lần. 

Do đó, nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một dòng máy phun sơn tường vừa đạt hiệu quả lại tiết kiệm thời gian thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng máy này của GODO. 

Tiện lợi và rất linh động 

GODO luôn là thương hiệu đi đầu không chỉ về chất lượng mà còn về cả tính tiện lợi, linh động. Dòng máy phun sơn tường GODO là dòng bơm với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng. Nếu trong trường hợp máy gặp sự cố khách hàng cũng có thể tháo lắp và xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Ngoài ra, dòng máy này còn có thể tự điều chỉnh lưu lượng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tuổi thọ lâu dài

Máy phun sơn tường GODO là dòng sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, hoạt động khá tích cực, bền bỉ. Dòng sản phẩm này có thể hoạt động trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến máy. Ngoài ra, kỹ thuật của GODO cũng khuyến cáo khách hàng khi sử dụng dòng bơm này nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng cũng như bảo dưỡng máy theo đúng chu kỳ để đảm bảo máy luôn vận hành tốt nhất. 

Hiện tại đang là thời điểm cuối năm, rất thích hợp để tiến hành bảo dưỡng máy sau thời gian dài nghỉ Tết nên anh chị khách hàng nên lưu ý. 

_Máy phun sơn tường GODO

Ứng dụng đa dạng trong ngành phun phủ sơn 

Nói đến điểm khác biệt của dòng máy phun sơn tường GODO thì chắc chắn nên nhắc đến những ứng dụng đa dạng trong ngành phun phủ sơn. Dòng sản phẩm này ngoài phun sơn tường thì chúng còn được ứng dụng để phun sơn dầu, sơn nước trên các bề mặt kim loại, bề mặt bê tông,… 

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng máy phun sơn tường GODO bởi GODO cam kết: 

  • Có đầy đủ CO,CQ. 
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu. 
  • Giao hàng toàn quốc. 
  • Hàng luôn có sẵn SLL tại 2 kho HN và HCM. 

Trên đây là những chia sẻ của GODO về sự khác biệt tạo nên dòng máy phun sơn GODO.  Anh chị khách hàng nào đang có nhu cầu quan tâm đến dòng máy phun sơn tường GODO thì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0969928169 đề được giải đáp, tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *