Máy bơm sơn nước kết hợp cùng máy lọc sơn trong quy trình sản xuất sơn

Trong quá trình sản xuất sơn, máy bơm sơn nước khí nén GODO không chỉ là một chiếc máy bơm hoạt động độc lập mà còn có thể kết hợp rất hiệu quả cùng máy lọc sơn. Nếu anh chị khách hàng đang muốn tìm kiếm một chiếc máy bơm sơn nước khí nén “đa năng” như vậy trong quá trình sản xuất sơn thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé! 

Máy bơm sơn nước khí nén kết hợp cùng máy lọc sơn trong quá trình sản xuất sơn như thế nào? 

Để tăng hiệu quả trong sản xuất sơn, rất nhiều doanh nghiệp ngành sơn đã lựa chọn kết hợp dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO với máy lọc sơn. Máy bơm sơn nước khí nén GODO có nhiệm vụ chính bơm, hút sơn thành phẩm vào máy lọc sơn trước khi đến công đoạn cuối cùng trong chu trình sản xuất.

Máy bơm màng sử dụng hoàn toàn bằng nguồn khí nén luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Cũng giống như khi hoạt động độc lập, máy bơm sơn nước có nguyên lý hoạt động đơn giản sử dụng nguồn khí nén tạo động lực để vận chuyển sơn nước thành phẩm vào trong hệ thống máy lọc sơn. Sự kết hợp này được diễn ra trong thời gian dài, nhanh chóng. 

Máy bơm màng GODO kết hợp cùng máy lọc sơn

 

Nên lựa chọn máy bơm sơn nước khí nén GODO kết hợp cùng máy lọc sơ trong quy trình sản xuất sơn hiện đại  

Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy bơm màng sơn nước khí nén GODO khi kết hợp cùng máy lọc sơn được nhiều doanh nghiệp trong ngành sơn lựa chọn. Sự kết hợp này đã mang lại hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm nổi bật: 

Hoạt động an toàn, bền bỉ 

Là dòng bơm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, dòng máy bơm sơn nước khí nén GODO khi được kết hợp cùng máy lọc sơn nước thì hoạt động khá êm ái, bền bỉ. Do vậy mà không xảy ra tình trạng hỏng vặt ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chung. Lưu lượng sơn được bơm vào máy lọc sơn luôn được kiểm soát nên anh chị khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn. 

Có khả năng tự mồi hoàn hảo

Một trong những điểm khác biệt của dòng máy bơm sơn nước kết hợp cùng máy lọc sơn đó chính là khả năng tự mồi. Với ưu điểm này có thể giúp doanh nghiệp trong ngành sơn tiết kiệm chi phí trong sản xuất, thuận tiện trong quá trình vận hành. 

Máy bơm sơn nước GODO kết hợp máy lọc sơn (1)

Đa dạng chất liệu thân bơm  

“Chất liệu thân máy của máy bơm sơn nước khí nén GODO khi được kết hợp cùng máy lọc sơn có gì đặc biệt?” Chắc chắn là câu hỏi được nhiều anh chị khách hàng quan tâm. GODO xin chia sẻ rằng chúng ta có thể lựa chọn từ đa dạng các chất liệu thân bơm khác nhau như inox, gang, hợp kim nhôm, PP, PVDF,.. đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như mức chi phí của doanh nghiệp mình. 

Thiết kế máy 

Dòng máy bơm sơn nước khí nén GODO có thiết kế rất đơn giản giúp dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, bảo trì cũng như bảo dưỡng máy. Ngoài ra, với thiết kế kín hoàn toàn, khi bơm sẽ hạn chế tối đa sự rò rỉ của sơn nước trong quá trình kết hợp cùng máy lọc sơn nước. 

Hiện tại, các dòng máy bơm này của GODO với thiết kế nguyên khối được lắp đặt trong hệ thống máy lọc sơn hoàn chỉnh và ổn định. Thêm vào đó, các linh phụ kiện của máy lọc sơn luôn có sẵn để thay thế nên anh chị khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn dòng bơm sơn nước này khi kết hợp cùng máy lọc sơn. 

Mang lại nhiều lợi ích khi kết hợp hoạt động 

Ngoài ra, máy bơm sơn nước kết hợp cùng máy lọc sơn mang lại nhiều lợi ích như: 

  • Hiệu suất cao: Máy bơm sơn nước khí nén GODO với mức lưu lượng luôn được kiểm soát tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nên hiệu suất của máy mang lại rất cao. 
  • An toàn: Với bản chất máy bơm sơn nước chạy khí nén GODO là dòng bơm sử dụng nguồn năng lượng khí nén làm nguồn năng lượng chính khi hoạt động nên rất an toàn khi kết hợp sử dụng. 
  • Đồng bộ hoạt động: Máy bơm sơn nước chạy khí nén GODO kết hợp cùng máy lọc sơn dưới sự điều khiển của một hệ thống kiểm soát thông minh được tích hợp hoạt động đồng bộ. Giúp thành phẩm sơn nước sau khi được lọc luôn đảm bảo lưu lượng chính xác. 

Máy bơm sơn nước GODO kết hợp máy lọc sơn

Là một dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, máy bơm sơn nước khí nén GODO đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất sơn hiện đại. Do vậy mà đối với các doanh nghiệp chuyên về sản xuất sơn thì máy bơm sơn nước khí nén GODO sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp cùng máy lọc sơn. 

Anh chị khách hàng trong ngành sản xuất sơn nước có nhu cầu tìm kiếm một dòng bơm có khả năng kết hợp cùng máy lọc sơn có thể tham khảo ngay dòng máy bơm sơn nước GODO khí nén này nhé! Liên hệ trực tiếp hotline GODO Việt Nam 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *