Những điều bạn nên biết về máy bơm hóa chất NaOH

NaOH hay còn được gọi là xút là một hóa chất đặc biệt và có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống hiện nay. GODO là đơn vị cung cấp máy bơm hóa chất NaOH nhiều năm trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng cần có sự tham gia của bơm màng – Một giải pháp phù hợp để vận chuyển hóa chất NaOH một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Vậy bạn đã hiểu hết về dòng bơm hóa chất NaOH. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nha! 

Máy bơm hóa chất NaOH GODO là gì?  

Như chúng ta được biết, NaOH là một loại hóa chất cực mạnh, có khả năng ăn mòn rất cao, thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Do đó, nhu cầu sử dụng máy bơm hóa chất NaOH là rất lớn. Sự ra đời của dòng bơm hóa chất NaOH GODO là giải pháp hoàn hảo trong việc vận chuyển hóa chất này. 

Máy bơm hóa chất NaOH GODO là dòng bơm hóa chất công nghiệp, được thiết kế chuyên biệt để bơm, hút hóa chất NaOH. Nhờ nhiều ưu điểm nổi bật, dòng bơm này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu bơm, hút hóa chất này. 

Tại GODO có 2 dòng bơm có thể đáp ứng yêu cầu xử lý rất tốt loại hóa chất này là máy bơm màngmáy bơm thùng phuy. Do đó, tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mình, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng bơm hóa chất phù hợp nhất. 

Máy bơm hóa chất NaOH

Vai trò của máy bơm hóa chất NaOH GODO trong ngành công nghiệp sản xuất 

Có thể nói, ngành công nghiệp sản xuất phát triển bao nhiêu thì vai trò của những chiếc máy bơm công nghiệp và trong đó có máy bơm hóa chất NaOH GODO lại càng quan trọng bấy nhiêu: 

 • Sự xuất hiện của máy bơm hóa chất NaOH GODO đã giải quyết được bài toán về vận chuyển hóa chất NaOH một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng. 
 • Ngày nay, máy bơm hóa chất NaOH đã trở thành một phần không thể thiếu trong chu trình sản xuất của các doanh nghiệp. 
 • Sản phẩm này với nhiều tính năng nổi bật và rất thích hợp trong ứng dụng bơm hóa chất NAOH mà các dòng bơm khác không thể thay thế được. 

Tại sao dòng bơm hóa chất NaOH GODO lại được ưa chuộng trên thị trường? 

Trong những năm gần đây, thị trường máy bơm công nghiệp ngày càng có sự phát triển và thay đổi rất lớn. Sự ra đời của rất nhiều thương hiệu với đa dạng các dòng bơm công nghiệp khác nhau như máy bơm màng, máy bơm định lượng, máy bơm ly tâm đã khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy “khó khăn”  để đưa ra quyết định lựa chọn một dòng bơm “hoàn hảo”, đáp ứng đủ điều kiện trong ứng dụng bơm các loại chất lỏng và trong đó có bơm, hút hóa chất NaOH. Và nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dòng bơm hóa chất NaOH GODO bới: 

Thiết kế đặc biệt

Máy bơm NaOH GODO là dòng bơm có thiết kế đặc biệt và kín hoàn toàn, tuyệt đối không gây ra sự rò rỉ hóa chất NaOH trong quá trình vận hành của máy bơm màng hay bơm thùng phuy. Từ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng máy bơm vào việc bơm, hút hóa chất NaOH. 

Ngoài ra, với ưu điểm cấu tạo đơn giản và có thiết kế nhỏ gọn đối với dòng bơm thùng phuy thì khách hàng có thể dễ dàng vận hành, lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng. 

Cấu tạo từ đa dạng các chất liệu  

Máy bơm màng là dòng bơm có cấu tạo thân bơm từ đa dạng các chất liệu có khả năng chịu ăn mòn rất tốt và đặc biệt là chất liệu nhựa PP, PVDFinox. Tuy nhiên, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình dòng máy bơm hóa chất NaOH có chất liệu phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, đối với dòng bơm thùng phuy của GODO thì lại có đa dạng kích thước ống hút như 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm và cũng đa dạng chất liệu ống Hợp kim nhôm, Inox, nhựa PP, PTFE… Đặc biệt, dòng sản phẩm này lại rất thích hợp khi bơm, hút hóa chất NaOH từ thùng phuy ra bên ngoài và ngược lại.  

Có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Có khả năng tự mồi hoàn hảo. 
 • Đa dạng các model với các kích thước, công suất khác nhau. 
 • Tuổi thọ lâu dài. 
 • Có khả năng chạy khô mà không lo sinh nhiệt. 
 • An toàn tuyệt đối. 
 • …..

Ngoài ra, máy bơm màng hóa chất NaOH GODO cũng có thể bơm được các loại hóa chất khác như ăn mòn, nhiệt độ cao, hóa chất lỏng đặc,…

  Máy bơm hóa chất NaOH (1)

Một vài lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất NaOH 

Cũng giống với các dòng bơm hóa chất trước đây GODO từng đề cập đến thì khi lựa chọn và quan tâm đến dòng bơm hóa chất này chúng ta cần lưu ý các điều sau đây: 

 • Lựa chọn các chất liệu thân bơm, màng bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
 • Lưu ý đến đặc tính của hóa chất NaOH như nhiệt độ, nồng độ, lưu lượng,.. 
 • Cân nhắc lựa chọn thương hiệu bơm uy tín, chính hãng trên thị trường. 

Một vài lưu ý khi sử dụng

Sau khi lựa chọn được dòng bơm hóa chất NaOH phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình thì khách hàng nên cân nhắc một số lưu ý khi sử dụng sau đây để đạt hiệu quả cao khi vận hành: 

 • Tuân thủ theo các khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của các đơn vị cung cấp máy bơm hóa chất NaOH uy tín, chính hãng. 
 • Nên tiến hành vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng và bảo dưỡng định kỳ theo chỉ định của nhà sản xuất để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.

Xem thêm: Tìm hiểu về bơm hóa chất tự mồi

Ứng dụng của máy bơm hóa chất NaOH GODO 

Có thể nói, hóa chất NaOH là một trong những hóa chất được sử dụng khá phổ biến trong đời sống con người nên chính vì vậy dòng máy bơm hóa chất NaOH này càng được nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất ưa chuộng và có nhiều ứng dụng thực tế như: 

 • Ứng dụng trong bơm, hút NaOH cho sản xuất các hóa chất tẩy rửa, xử lý nước thải,… 
 • Ứng dụng trong bơm, hút NaOH trong kỹ thuật dệt nhuộm. 
 • Ứng dụng trong bơm, hút NaOH trong sản xuất giấy. 
 • Ứng dụng trong bơm, hút NaOH trong ngành chế biến thực phẩm,…  
 • Ứng dụng trong bơm hóa chất NaOH trong xử lý nước,.. 
 • …. 

Máy bơm thùng phuy GODO

 

Đơn vị cung cấp máy bơm hóa chất NaOH uy tín, chính hãng

Máy bơm màng hóa chất NaOH là thiết bị công nghiệp được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất. Chính vì vậy, việc mua máy bơm màng hóa chất NaOH phù hợp với doanh nghiệp của mình là điều bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng cho quyết định lựa chọn của mình. Vậy đơn vị nào cung cấp máy bơm hóa chất NaOH uy tín, chính hãng nhất? Hãy để GODO giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.   

GODO là đơn vị cung cấp các dòng bơm công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trong đó có cả máy bơm hóa chất NaOH. Với sứ mệnh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, GODO luôn nỗ lực mang đến thị trường các dòng sản phẩm bơm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, có đầy đủ các giấy tờ CO, CQ. Tại GODO luôn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận các thông tin từ Quý khách hàng. 

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm máy bơm hóa chất NaOH, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0969928169 nhé!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *