Máy bơm màng RA – 25LTFF – Bước thay đổi đột phá trong nâng cấp tính năng

Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm máy bơm màng đạt chuẩn, góp phần phục vụ hiệu quả nhu cầu của các doanh nghiệp trong dây chuyền sản xuất, Tập đoàn BIANFENG đã cho ra mắt sản phẩm máy bơm màng  RA – 25LTFF.   

 Sản phẩm máy bơm màng RA – 25LTFF là bước thay đổi đột phá trong nâng cấp tính năng của thương hiệu GODO mang đến một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đồng thời giúp cải thiện chất lượng, hoàn thiện hơn về các tính năng của dòng sản phẩm máy bơm màng.

Đánh giá tổng quan về máy bơm màng RA – 25LTFF 

Thương hiệu GODO đã dần dẫn đầu thị trường về các dòng sản phẩm chất lượng và ngày càng được cải tiến, hoàn thiện hơn. Sự ra đời của sản phẩm máy bơm màng RA – 25LTFF với nhiều tính năng tuyệt vời so với các dòng máy bơm thông thường khác là một minh chứng cụ thể nhất.

Xuất xứ của máy bơm màng RA – 25LTFF 

Là sản phẩm thuộc Tập đoàn BIANFENG Thượng Hải – Trung Quốc, được nghiên cứu, phát triển và ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2022. Máy bơm màng RA – 25LTFF là sản phẩm đi đầu trong công nghệ bơm tiên tiến, hiện đại nhất, tạo bước đột phá trong nâng cấp tính năng. 

Máy RA 25 - LTFF

 

Thiết kế nhỏ gọn  

Thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO dường như rất ưa chuộng sự thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi lắp đặt và vận chuyển. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn, nắm trọn “trái tim” khách hàng. Ngoài ra, việc thay thế và sửa chữa cũng vô cùng đơn giản. 

Xem thêm: Lưu ý khi chọn máy bơm chất lỏng đặc

Tính năng đột phá của bơm màng RA – 25LTFF 

RA – 25LTFF là dòng máy bơm mới, cao cấp, ứng dụng công nghệ bơm tiên tiến, hiện đại nhất với nhiều tính năng vượt trội: 

  • Lưu lượng cao: Hiệu suất cao hơn 15% so với máy bơm màng thông thường. Lưu lượng bơm có thể điều chỉnh tự do thông qua việc mở van khí. 
  • Thiết kế đặc biệt – hoạt động an toàn: Với thiết kế hoàn toàn khác so với những máy thông thường khác là không có bộ phận quay, khi bơm hoạt động, các bộ phận của máy bơm chuyển động không gây rò rỉ các dung dịch. Chính vì vậy, nếu trường hợp bơm những chất lỏng độc hại, dễ bay hơi, ăn mòn sẽ tránh gây ảnh hưởng đến môi trường. 
  • Tự bảo vệ – không gây cháy nổ: Là dòng sản phẩm cải tiến nên máy có chức năng tự bảo vệ, khi quá tải thì sẽ tự dừng hoạt động và sẽ hoạt động trở lại nếu ổn định. Sản phẩm có độ bền bỉ và tuổi thọ cao nên khi dừng hoạt động  đột ngột cũng sẽ không ảnh hưởng đến máy.
  • Thiết kế máy đơn giản: Phần vỏ bơm được làm từ hợp kim nhôm nên có độ rắn chắc, độ bền cao và khả năng hoạt động nổi bật. Ngoài ra, với cấu trúc máy đơn giản nên thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo trì, máy tháo ra cũng tương đối dễ dàng. 
  • Màng bơm kiểu mới: Phiên bản nâng cấp với khả năng chống mài mòn cao, tuổi thọ kéo dài hơn

Máy RA 25 - LTFF

Thương hiệu GODO đã dần dẫn đầu thị trường về các dòng sản phẩm chất lượng và ngày càng được cải tiến, hoàn thiện hơn   

Việc ra mắt thị trường với một sản phẩm có tính năng đột phá, ưu việt, tiên tiến là bước nối tiếp sự thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất máy bơm công nghiệp của thương hiệu GODO. 

Trong nhiều năm gần đây, GODO đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trên toàn quốc, dần khẳng định mình trên thị trường máy bơm công nghiệp. 

Nhờ sự đầu tư không ngừng cho nghiên cứu, phát triển và cải tiến, những sản phẩm máy bơm màng thương hiệu GODO luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều đối tác là các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng máy bơm màng nói riêng và máy bơm công nghiệp nói chung vào dây chuyền sản xuất. 

Kết luận 

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm màng khí nén, hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn trong nhiều ngành và lĩnh vực. GODO tự tin mang đến giải pháp hoàn hảo về máy bơm màng khí nén RA – 25 LTFF giúp tối ưu ngân sách cho quý khách hàng yêu quý! 

Sự đón nhận, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm máy bơm màng RA – 25 LTFF như một tín hiệu đáng mừng, báo hiệu cho những bước phát triển mạnh mẽ hơn, đột phá hơn dành cho sự ra đời của các dòng máy bơm công nghiệp thương hiệu GODO trong tương lai.     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *