Vì sao nên sử dụng máy bơm màng trong xử lý nước thải? 

Máy bơm màng GODO là một trong những dòng bơm công nghiệp có ứng dụng rất đa dạng, phổ biến và đặc biệt là trong ngành xử lý nước thải. Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm hoạt động rất hiệu quả và phù hợp khi tham gia vào quy trình xử lý nước thải. Vậy vì sao nên sử dụng máy bơm màng GODO trong ngành xử lý nước thải? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Máy bơm màng GODO trong xử lý nước thải 

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, việc xử lý nước thải trong ngành công nghiệp vẫn còn là vấn đề “nan giải” khiến nhiều doanh nghiệp “đau đầu”. Thực trạng này đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư các thiết bị máy móc chuyên dụng và tối ưu để xử lý nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường. 

Trong những năm gần đây, người ta đã đưa máy bơm màng GODO vào nhiều ứng dụng trong ngành xử lý nước thải và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Và dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và rất cần thiết. 

Máy bơm màng GODO là dòng bơm công nghiệp với nhiệm vụ bơm, hút đa dạng các chất lỏng trong ngành xử lý nước thải. Đây là dòng bơm hoạt động tích cực, ổn định, sử dụng dòng điện và dòng khí nén làm nguồn năng lượng chính. 

Ngày nay, máy bơm màng với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành giải pháp hữu dụng và tối ưu nhất tham gia vào hầu hết trong quy trình xử lý nước thải. Máy bơm màng GODO là một trong những dòng sản phẩm bơm xử lý nước thải được các doanh nghiệp “trao gửi niềm tin” khi lựa chọn.

Máy bơm màng trong xử lý nước thải 

Vì sao nên sử dụng máy bơm màng GODO trong xử lý nước thải? 

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang muốn quan tâm đến dòng sản phẩm máy bơm màng trong xử lý nước thải thì chắc chắn không còn “xa lạ” với thương hiệu máy bơm màng GODO. Máy bơm màng GODO khi được ứng dụng trong ngành xử lý nước thải đã phát huy hết khả năng và trở thành dòng bơm rất phù hợp, tối ưu mà các dòng bơm thông thường khác không thể thay thế được bởi vì: 

Bơm được đa dạng các chất lỏng trong ngành xử lý nước thải 

Trong quy trình xử lý nước thải, máy bơm màng GODO là dòng bơm có khả năng tham gia vào hầu hết các công đoạn bởi vì dòng bơm này có thể bơm được đa dạng các chất lỏng khác nhau như bơm nước thải có chứa hóa chất ăn mòn, bơm được đa dạng các loại bùn (bùn loãng, bùn đặc,..), bơm nước thải có nhiệt độ cao, bơm nước thải có lẫn các hạt rắn ( cát, sỏi, đá,..) không vượt quá mức cho phép,.. 

Ngoài ra, máy bơm màng GODO có thể tham gia vào việc bơm nước thải cho máy ép bùn băng tải hoặc máy ép bùn khung bản trong hệ thống xử lý nước thải. 

Thiết kế 

Máy bơm màng GODO từ khi ra đời đã “nổi tiếng” bởi là dòng bơm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, ưa chuộng các thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi cho khách hàng trong việc bảo hành, bảo dưỡng máy. Thêm vào đó, với thiết kế kín hoàn toàn giúp máy bơm màng khi vận hành sẽ không xảy ra tình trạng gây rò rỉ chất cần bơm ảnh hưởng đến môi trường và con người, đặc biệt trong trường bơm ứng dụng bơm nước thải có hóa chất độc hại. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm máy bơm màng GODO trong ngành xử lý nước thải luôn có sẵn các linh phụ kiện thay thế tránh gây gián đoạn ảnh hưởng tiến độ làm việc. 

Tuổi thọ cao 

Khi ứng dụng trong ngành xử lý nước thải thì máy bơm màng phải bơm, hút đa dạng các loại chất lỏng độc hại khác nhau trong thời gian dài. Thực tế này phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm màng. 

Và để tìm một dòng bơm nước thải có tuổi thọ cao, ít xảy ra sự cố trong quá trình vận hành thì chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua dòng máy bơm màng GODO.  

Dòng máy bơm màng GODO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ. Ngoài ra, khi tiến hành lắp đặt máy, kỹ thuật của GODO luôn có những lưu ý, khuyến cáo liên quan đến cách sử dụng cũng như thời gian bảo hành máy nên chính vì vậy nên tuổi thọ của máy luôn được đảm bảo. 

Máy bơm màng trong xử lý nước thải (1)

Có khả năng chống chịu ăn mòn cực tốt 

Chúng ta đều biết rằng, các chất cần bơm trong ngành xử lý nước thải đều có rất nhiều các  thành phần độc hại, với khả năng ăn mòn cực kỳ cao. Tuy nhiên, qua nhiều ứng dụng thực tế, đã rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dòng bơm màng GODO vì ưu điểm đặc biệt này. 

Khi lựa chọn chất liệu thân bơm, màng bơm, GODO luôn hướng khách hàng đến sự tối ưu và sự hiệu quả tuyệt vời. Nên chính vì vậy, hầu hết các dòng bơm của GODO luôn được đánh giá cao, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt này. 

Các ưu điểm nổi bật khác  

Máy bơm màng GODO là dòng bơm có nhiều ưu điểm nổi bật mà các dòng bơm thông thường khác không thể thay thế vì: 

 • Có dải công suất đa dạng để khách hàng lựa chọn. 
 • Hoạt động bền bỉ, ổn định. 
 • Lưu lượng bơm tốt, đạt hiệu quả cao. 
 • An toàn trong quá trình vận hành. 
 • Gioăng máy bơm bền và tốt. 
 • Có đa dạng chất liệu thân bơm như gang, hợp kim nhôm, nhựa,.. 
 • Có khả năng tự hút, tự mồi.
 • …. 

Ứng dụng chi tiết của máy bơm màng GODO trong xử lý nước thải 

Để đạt hiệu quả cao trong quy trình xử lý nước thải, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư và lựa chọn vào dòng sản phẩm máy bơm màng GODO. Và hiện nay, máy bơm màng GODO trở thành dòng sản phẩm phổ biến và có tính ứng dụng cao trong ngành xử lý nước thải. Dưới đây, GODO xin điểm qua một số ứng dụng nổi bật của máy bơm màng GODO trong ngành xử lý nước thải: 

Máy bơm màng GODO bơm bùn cho máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải 

Trong quy trình xử lý nước thải thì bơm bùn cho máy ép bùn rất quan trọng. Máy bơm màng GODO với nhiều ưu điểm nổi bật đã đạt hiệu quả cao trong ứng dụng bơm bùn cho máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải. Dòng sản phẩm này của GODO có thể bơm, hút rất nhiều loại bùn khác nhau như bùn đặc, bùn loãng,… với hiệu suất tương đối cao, hoạt động mạnh mẽ do đó mà đã có rất nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào dòng sản phẩm này. 

Ứng dụng bơm nước thải  

Như chúng ta đều biết, trong nước thải có chứa nhiều thành phần như hóa chất, tạp chất,… nên chính vì vậy để lựa chọn một dòng bơm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên đối với  máy bơm màng GODO thì hoàn toàn có thể bơm, hút rất tốt nước thải trong các nhà máy xí nghiệp, các khu dân cư,…Đây được coi là sản phẩm vô cùng hữu dụng trong ngành xử lý nước thải mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. 

Máy bơm màng trong xử lý nước thải (2)

Ứng dụng bơm hóa chất trong xử lý nước thải

Trong quy trình xử lý nước thải hiện nay, máy bơm màng còn tham gia vào việc vận chuyển hóa chất hay còn được gọi là châm hóa chất vào trong các bể xử lý nước thải để phục vụ quá trình xử lý nước thải. 

Bơm trung chuyển nước thải giữa các bể

Máy bơm màng GODO được ứng dụng để bơm nước thải đến các bể chứa nước thải tập kết vào các bể xử lý nước thải trước khi xả thải ra ngoài môi trường.   

Xem thêm: Liệu máy bơm màng có bơm nước thải nhiệt độ cao được không?

Có nhiều ứng dụng thực tế  

 Là dòng bơm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, máy bơm màng GODO có các ứng dụng thực tế khá nổi bật như: 

 • Làm sạch bể chứa. 
 • Vận chuyển nước thải trong các hầm mỏ. 
 • Bơm hút bùn trong các công trình xây dựng. 
 • ….. 

Tại sao nên lựa chọn máy bơm màng tại GODO?

Nhắc đến dòng bơm trong ngành xử lý nước thải thì chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua dòng bơm màng của thương hiệu GODO – Đơn vị cung cấp máy bơm màng “quốc dân” tại thị trường Việt Nam. Là thương hiệu được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời trong mỗi sản phẩm, đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dòng bơm màng GODO để ứng dụng trong quy trình xử lý nước thải bởi: 

 • Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ. 
 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Hỗ trợ chuyên sâu về kỹ thuật. 
 • Hàng có sẵn tại 2 kho HCM và HN. 
 • Có sẵn linh phụ kiện thay thế. 

Nếu Quý khách hàng đang muốn quan tâm và tham khảo dòng máy bơm màng trong xử lý nước thải GODO có thể liên hệ trực tiếp cho GODO qua hotline 0969928169 để được tư vấn và giải đáp kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *