Máy bơm sơn nước và lý do nên lựa chọn dòng sản phẩm này? 

Trong quy trình vận chuyển sơn nước hiện nay thông thường người ta sẽ sử dụng máy bơm chuyên dụng. Và dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn ngày nay chính là dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO. Vậy lý do nào khiến máy bơm sơn nước GODO luôn được ưu tiên lựa chọn. Cùng GODO khám phá thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

 Dòng máy bơm sơn nước GODO được hiểu như thế nào? 

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng máy bơm sơn nước chuyên dụng đến với GODO đều sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO. Vậy Máy bơm sơn nước GODO là dòng máy như thế nào? 

Dòng máy bơm sơn nước GODO là dòng bơm sơn công nghiệp, được vận hành chủ yếu bằng nguồn điện hoặc nguồn khí nén. Dòng máy này bơm, hút sơn nước một cách nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả rất cao. 

Thực tế cho thấy, dòng máy bơm sơn nước GODO đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Và đặc biệt trong dịp cuối năm đang kề cận đây chính là thời điểm mà các doanh nghiệp trong ngành sơn nên cân nhắc đầu tư một sản phẩm máy bơm nước phục vụ cho công việc sản xuất của mình. 

Trong sơn nước cũng có nhiều thành phần khác nhau như chất phụ gia và dung môi nên chính vì thế việc lựa chọn dòng máy bơm sơn nước GODO là rất phù hợp. 

Máy bơm màng sơn GODO

Thông số kỹ thuật của máy bơm sơn nước GODO 

Thông số kỹ thuật máy bơm sơn nước bằng điện GODO  

Công suất  12,8 – 480 lít/phút  
Công suất  0,77 – 28,8 m3/h 
Áp suất  4 – 7 bar  
Độ hút sâu   3,0 – 5,0 m  
Độ đẩy cao  40 – 70m 
Kích cỡ hạt rắn tối đa  2,5 – 9,4mm   
Độ ồn  80 dB

Thông số kỹ thuật máy bơm sơn nước bằng khí nén GODO  

Công suất 

22 – 1041 lít/phút 
Công suất  1,1 – 6,2 m3/h  
Áp suất  7 – 8,4 bar 
Độ hút sâu   4,0 – 7,6m 
Độ đẩy cao  70 – 84m 
Kích cỡ hạt rắn tối đa  1,5 – 9,4mm 
Độ ồn  80 dB

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm sơn nước GODO

Cấu tạo máy bơm sơn nước GODO 

Cấu tạo máy bơm sơn nước GODO chạy bằng khí nén 

 Bao gồm các bộ phận như: Màng bơm, bi và đế bi, trục liên kết, ống dẫn trên và ống dẫn dưới, buồng van khí, bộ phận giảm thanh, ốp trụ,… 

Cấu tạo máy bơm sơn nước GODO chạy bằng điện 

Bao gồm 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ. 

Là dòng sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng, tháo lắp cũng như bảo trì, bảo dưỡng, chắc chắn máy bơm sơn nước GODO là dòng sản phẩm đạt hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển sơn nước. 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm sơn nước GODO 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm sơn nước GODO chạy bằng điện 

Máy bơm sơn nước chạy điện GODO hoạt động sử dụng động cơ điện làm nguồn năng lượng, dẫn động thông qua bộ phận giảm tốc và trục khuỷu, khi đó màng bơm dao động tạo lực hút và đẩy để vận chuyển chất lỏng.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm sơn nước GODO chạy bằng khí nén 

Máy bơm sơn nước GODO hoạt động trên cơ chế hoạt động tịnh tiến của màng bơm để hút đẩy chất lỏng, sử dụng khí nén nguồn năng lượng chính. Bơm được cấu tạo gồm 2 màng bơm trái và phải, khi màng bơm bên trái co lại để tạo lực hút chất lỏng vào buồng chứa thì màng bơm bên phải lập tức giãn ra tạo lực đẩy chất lỏng ra ngoài và ngược lại.

Máy bơm màng sơn GODO (1)

Lý do nào nên lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO? 

Máy bơm sơn nước GODO sở hữu nhiều tính năng đặc biệt và trở thành trợ thủ đắc lực trong quá trình vận chuyển sơn nước hiện nay. Vậy lý do nào khiến các doanh nghiệp trong ngành sơn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO? 

Cùng giống như các dòng bơm màng khác trên thị trường hiện nay thì dòng máy bơm màng ứng dụng bơm sơn nước GODO có nhiều ưu điểm nổi bật: 

Hoạt động an toàn, bền bỉ 

Trên thị trường bơm công nghiệp Việt Nam thì dòng máy bơm sơn nước GODO được đánh giá là dòng bơm hoạt động rất an toàn, bền bỉ. Và đặc biệt là dòng sản phẩm rất ít xảy ra sự cố trong quá trình vận hành. Đồng nghĩa máy bơm sơn nước GODO là dòng bơm có tuổi thọ khá cao so với các dòng bơm thông thường khác trên thị trường. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp GODO vẫn luôn tin tưởng vào dòng bơm này như một sự lựa chọn cuối cùng. 

Có khả năng tự mồi hoàn hảo

Đã có rất nhiều khách hàng đến với GODO và chia sẻ rằng khi quyết định lựa chọn máy bơm sơn nước GODO, người ta đã rất ấn tượng bởi khả năng tự mồi với nhiều ưu điểm như tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của dòng máy bơm sơn nước GODO so với các dòng bơm thông thường khác trên thị trường hiện nay. 

Đa dạng chất liệu thân bơm  

Máy bơm màng sơn nước GODO là dòng bơm có cấu tạo từ đa dạng các chất liệu thân bơm khác nhau như inox, gang, hợp kim nhôm, PP, PVDF,.. Tuy nhiên, khi lựa chọn dòng thân bơm phù hợp Quý khách hàng nên cân nhắc vào mức độ chi phí để lựa chọn ra dòng phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Thiết kế máy 

Dòng máy bơm sơn nước GODO có thiết kế rất đơn giản giúp dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, bảo trì cũng như bảo dưỡng máy. Ngoài ra, với thiết kế kín hoàn toàn máy bơm sơn nước, khi bơm sẽ hạn chế tối đa sự rò rỉ của sơn nước trong quá trình vận hành. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn một dòng bơm sơn nước chuyên dụng, lắp đặt dễ dàng thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. 

Có sẵn linh phụ kiện thay thế  

Khi mua dòng sản phẩm máy bơm sơn nước GODO, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì tại kho GODO luôn có sẵn các linh phụ kiện từ màng bơm, đế bi, bi,…. để thay thế khi cần thiết. Từ đó, tránh gây gián đoạn máy bơm sơn nước GODO khi vận hành. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn máy bơm GODO. 

Máy bơm sơn nước GODO ứng dụng nào nổi bật?  

Máy bơm màng sơn nước GODO có nhiều ứng dụng nổi bật như: 

 • Bơm sơn nước trong các xưởng sản xuất sơn. 
 • Bơm, sang chiết sơn nước,….
 • ….

Ngoài ra, máy bơm sơn nước GODO có thể bơm được đa dạng các loại chất lỏng khác nhau ở nhiều lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp sản xuất. 

Xem thêm: Yếu tố nào quyết định máy bơm màng sơn chất lượng cao

Yếu tố quyết định máy bơm màng sơn nước chất lượng cao

Để một dòng sản phẩm máy bơm màng sơn nước đạt chất lượng cao trong quá trình vận chuyển sơn nước. Dưới đây là các yếu tố quyết định máy bơm màng sơn chất lượng cao Quý khách hàng cần lưu ý như sau: 

 • Xác định nguồn gốc xuất xứ của máy bơm màng sơn nước: Khi lựa chọn máy bơm màng sơn chúng ta nên chú ý xem đơn vị cung cấp có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, CO, CQ hay không?
 • Thiết kế sản phẩm: Hầu hết các dòng sản phẩm chính hãng đều có thiết kế đơn giản, chắc chắn, không lắp ráp đơn lẻ. Do đó, khi lựa chọn máy bơm màng sơn Quý khách hàng cần lưu ý đến yếu tố này. 
 • Chế độ bảo hành: Các đơn vị cung cấp máy bơm màng sơn uy tín, chính hãng đều có chế độ bảo hành lâu dài, hợp lý dành cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất đưa ra. 
 • Có sẵn linh phụ kiện thay thế: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng vì hầu hết các dòng sản phẩm máy bơm màng sơn ở các đơn vị uy tín, chính hãng đều có sẵn các linh phụ kiện thay thế khi cần thiết. 

Máy bơm sơn nước GODO

Địa chỉ cung cấp máy bơm sơn nước uy tín, chính hãng tại thị trường Việt Nam 

Quý khách hàng đang tìm hiểu và chưa tìm được địa chỉ mua máy bơm sơn nước uy tín, chính hãng tại thị trường Việt Nam thì có thể tham khảo qua GODO – Thương hiệu bơm công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trong đó có cung cấp các dòng máy bơm sơn nước. 

Tại GODO luôn cam kết: 

 • Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ. 
 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, lâu dài và hợp lý. 
 • Có sẵn linh phụ kiện thay thế. 

Nếu Quý khách hàng đang có những thắc mắc liên quan đến dòng máy bơm sơn nước GODO thì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *