Những điều có thể bạn chưa biết về máy phun sơn gỗ 

Ngày nay, trong các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ thì dòng sản phẩm máy phun sơn gỗ có vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều khách hàng trong ngành này vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm máy phun sơn gỗ. Bài viết dưới đây, GODO sẽ giúp bạn chia sẻ thêm nhiều nguồn kiến thức hay về dòng máy phun sơn gỗ này. Cùng theo dõi nhé! 

Giới thiệu khái quát về máy phun sơn gỗ  

Phun sơn gỗ chính là công đoạn cuối cùng của quá trình tạo nên một tác phẩm đồ gỗ nghệ thuật. Chính vì vậy, nếu ứng dụng các phương pháp phun sơn thủ công lên các bề mặt gỗ thì chắc chắn tính thẩm mỹ sẽ bị hạn chế rất nhiều, không những thế còn tốn thời gian, công sức. Và sự ra đời của máy phun sơn gỗ GODO chính là giải pháp hoàn hảo để xử lý vấn đề “nan giải” này. 

Máy phun sơn gỗ GODOmáy phun sơn công nghiệp, có nhiều ứng dụng đặc biệt và trong đó phổ biến nhất là trong ngành gỗ. Dòng thiết bị này có nhiệm vụ phun phủ sơn lên các bề mặt của thành phẩm được tạo ra từ gỗ. 

Đây là dòng bơm có kích thước khá nhỏ nhưng vẫn luôn đáp ứng rất tốt trong ứng dụng phun sơn gỗ. Nếu để lựa chọn một dòng máy phun sơn ứng dụng trong ngành gỗ thì chúng ta không thể bỏ qua máy phun sơn gỗ của GODO. 

Máy phun sơn gỗ
Hình ảnh thực tế máy phun sơn gỗ GODO

Vai trò của máy phun sơn gỗ GODO 

Có thể nói, mỗi một thiết bị đều có những vai trò riêng của mình và máy phun sơn gỗ GODO cũng không ngoại lệ. Đây là dòng sản phẩm quan trọng và vô cùng cần thiết trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay: 

 • Là dòng sản phẩm thay thế các phương pháp phun sơn gỗ truyền thống, hạn chế về tính thẩm mỹ trước đây. 
 • Máy phun sơn gỗ có thể kết hợp cùng 2 súng phun sơn để có thể đạt hiệu quả cao hơn khi ứng dụng. 
 • Là dòng sản phẩm quan trọng và không có thiết bị nào có thể thay thế được.  

Lý do nào khiến máy phun sơn gỗ GODO được ưa chuộng?   

Máy phun sơn gỗ GODO chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng đang có nhu cầu phun phủ sơn lên thành phẩm gỗ. Bởi đây là dòng bơm có nhiều ưu điểm nổi bật: 

Tiết kiệm thời gian   

Trong ngành đồ gỗ thẩm mỹ, thì phun sơn luôn là bước mang tính chất quyết định. Phun sơn gỗ luôn đòi hỏi cần có sự khéo léo, tinh tế và luôn có sự chau chuốt. Tuy nhiên, để làm được như vậy người thợ cần tốn khá nhiều thời gian khi sử dụng các phương pháp thủ công thông thường như quét sơn bằng chổi,… 

Nhưng giờ đây, sự ra đời của máy phun sơn gỗ GODO đã giúp khách hàng rút ngắn được thời gian phun phủ sơn lên thành phẩm của gỗ. Ứng dụng máy phun sơn gỗ đã giúp khách hàng hoàn thiện thành phẩm gỗ hơn và nâng cao được chất lượng, tính thẩm mỹ. 

Tiết kiệm công sức  

Nếu như trước đây, để phun phủ hoàn chỉnh các thành phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thì cần rất nhiều nhân công với mức chi phí khá tốn kém. Tuy nhiên, sự xuất hiện của máy phun sơn gỗ GODO đã giải quyết được bài toán giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và đảm bảo tiến độ được hoàn thành. 

Tiện lợi và linh động 

Là dòng sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt rất dễ dàng. Chính vì vậy, máy phun sơn gỗ GODO chính là dòng sản phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Trong trường hợp máy gặp sự cố thì khách hàng có thể tiến hành tháo lắp và xử lý thiết bị một cách dễ dàng. 

-0

Chất lượng sơn tốt 

Nhờ có tấm lưới lọc sơn ở đầu hút, chất lượng sơn sau khi phun lên bề mặt gỗ khá đẹp, mịn và bóng. Đặc biệt, đảm bảo chất lượng sơn tạo nên những thành phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hoàn hảo. 

Ngoài ra, máy phun sơn gỗ là thiết bị có nhiều ưu điểm đặc biệt: 

 • Hiệu suất sử dụng mạnh hơn so với các dòng phun sơn thông thường khác trên thị trường. 
 • Đáp ứng “hoàn hảo” mọi tiêu chí đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng giúp thành phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn. 
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 • Dòng bơm thương hiệu GODO có thiết kế một đầu lọc cặn, phun phủ đẹp giúp sơn hạn chế tối đa cặn.  

Máy phun sơn gỗ GODO hoạt động như thế nào?

Máy phun sơn GODO hoạt động dựa vào nguồn khí nén làm nguồn năng lượng chính, dịch chuyển piston qua lại và tương tác với 2 màng co bóp sơn.  Máy phun sơn GODO được kết hợp cùng súng phun sơn và khí nén được bổ sung vào súng để tăng áp lực cho súng giúp sơn ra nhanh hơn, đều hơn.  

Xem thêm: Máy phun sơn dầu công nghiệp và điều bạn nên biết

Bạn đã biết cách vận hành máy phun sơn gỗ GODO chưa? 

Là dòng bơm có cấu tạo đơn giản nên chính vì vậy khi vận hành máy phun sơn gỗ, Quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau: 

 • Đảm bảo đường ống cấp liệu, đường ống xả liệu, ống hồi lưu, dây cấp nguồn khí của máy phun sơn gỗ được kết nối hoàn chỉnh. 
 • Cho sơn vào thùng sơn đồng thời đặt ống hút và ống hồi lưu vào thùng sơn.
 • Mở van nguồn khí, điều chỉnh áp suất nguồn khí trên 2kg và điều chỉnh áp suất nguồn khí nén theo số lượng súng phun được kết nối. 
 • Mở van hồi lưu, máy phun sơn gỗ sẽ vận hành hút sơn và sơn được chảy ra từ đường ống hồi lưu. 
 • Sau khi xác nhận rằng không khí trong khoang máy bơm đã được xả ra khỏi đường ống hồi lưu, tiến hành đóng van đường ống hồi lưu. 
 • Mở van ống xả liệu, kéo cò súng phun xuống để xả sạch khí trong ống xả. 
 • Mở van của đường ống cấp khí của súng phun và điều chỉnh lượng khí ở mức phù hợp.
 • Bắt đầu tiến hành phun sơn.   

Máy phun sơn gỗ GODO

Bạn đã biết cách vệ sinh máy phun sơn gỗ GODO chưa?  

Quý khách hàng có biết rằng, nếu tuân thủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất trong việc vệ sinh máy phun sơn gỗ GODO thường xuyên và đúng định kỳ thì máy sẽ được đảm bảo về tuổi thọ cũng như hoạt động sẽ hiệu quả hơn. Dưới đây, GODO xin giới thiệu đến Quý khách hàng một vài bước cơ bản vệ sinh máy phun sơn gỗ GODO: 

 • Đóng van cổng xả, đặt đường ống cấp liệu và đường ống hồi lưu vào thùng làm sạch có chứa dung môi với tác dụng phá hủy, vệ sinh các lớp sơn. 
 • Mở van nguồn khí và điều chỉnh áp suất nguồn khí khoảng 2kg. 
 • Mở van đường ống hồi lưu để dung môi vào làm sạch đường ống hồi lưu. 
 • Để máy bơm chạy trong một khoảng thời gian có nhiệm vụ làm sạch các vật liệu còn lại. 
 • Lấy ống hút ra khỏi thùng sơn và hút không khí vào. 
 • Kiểm tra xem dung môi trong máy bơm đã được xả hoàn toàn khỏi đường ống hồi lưu chưa?
 • Sau đó, tắt nguồn cấp khi, quá trình vệ sinh máy phun sơn GODO hoàn thành.   

Đơn vị cung cấp máy phun sơn gỗ uy tín, chính hãng 

Máy phun sơn gỗ chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ. Và GODO rất may mắn có cơ hội được đồng hành và hợp tác với các doanh nghiệp đang có nhu cầu lựa chọn và quan tâm đến dòng sản phẩm máy phun sơn gỗ.  

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng GODO bởi: 

 • Giao hàng toàn quốc. 
 • Chính sách bảo hành dài hạn. 
 • Giá tốt nhất thị trường. 
 • Tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật. 

Nếu Quý khách hàng còn có những thắc mắc, băn khoăn gì liên quan đến dòng sản phẩm máy phun sơn gỗ GODO, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi qua hotline  0969.928.169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *