Ngon – bổ – rẻ liệu có “tồn tại” khi mua sản phẩm máy bơm màng tại GODO 

Trên thị trường hiện nay, máy bơm màng là một trong số những thiết bị công nghiệp đang được ưa chuộng. Ngoài những sự lựa chọn hiện có trên thị trường, Quý khách hàng có thể đến với Công ty GODO để cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm. Vậy ngon – bổ – rẻ liệu có thể tồn tại khi mua sản phẩm máy bơm màng tại GODO. Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé! 

Giới thiệu chung về công ty GODO 

GODO Việt Nam là nhà phân phối độc quyền về các sản phẩm máy bơm công nghiệp của Tập đoàn cơ khí BIANFENG GROUP Thượng Hải tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu quy trình sản xuất máy bơm màng, Tập đoàn đã sản xuất và cho ra đời thành công dòng máy bơm màng thế hệ thứ 3 thương hiệu GODO với nhiều tính năng nổi bật. 

Tại Việt Nam, Tập đoàn BIANFENG đã có văn phòng đại diện là Công ty TNHH Thương Mại GODO. GODO trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp thông qua những cải tiến hữu ích mà những dòng máy bơm thông thường không đáp ứng được như tự mồi, vận hành bằng khí nén, đa dạng chất liệu thân bơm, an toàn phòng chống cháy nổ,… 

Tập đoàn BIANFENG

Nhắc đến thương hiệu GODO là nhắc đến những dòng máy bơm màng với chất lượng vượt trội và đa dạng các dòng sản phẩm như máy bơm màng khí nén, bơm màng điện, máy bơm bột, bơm màng thực phẩm, bơm phun sơn khí nén, bơm màng vận hành bằng tay, bơm thùng phuy và thiết bị chiết rót, các linh phụ kiện liên quan khác. 

Ngon – bổ – rẻ liệu có “tồn tại” khi mua sản phẩm máy bơm màng tại GODO 

Máy bơm màng thương hiệu GODO ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Vậy “ngon – bổ – rẻ” liệu có phải là lý do hợp lý nhất. Cùng GODO tìm hiểu nhé!   

“Ngon” khi mua sản phẩm máy bơm màng tại GODO 

Là thương hiệu phát triển với mục đích mang đến thị trường những dòng sản phẩm bơm màng thông minh, mang nhiều tính năng nổi trội hơn so với một số dòng bơm truyền thống:

 • Có độ bền cao: Máy bơm màng thương hiệu GODO được sử dụng để bơm các chất có tính ăn mòn cao, hoạt động liên tục và bền bỉ. Do đó, sử dụng máy bơm màng là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp. 
 • Vận hành bằng khí nén nên an toàn trong phòng chống cháy nổ.
 • Chất liệu thân bơm đa dạng (gang, hợp kim nhôm, inox, nhựa PP….), đáp ứng nhu cầu bơm nhiều chất lỏng khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp (xử lý nước thải, hoá chất, xăng dầu, dệt nhuộm, in ấn, gốm sứ, bao bì…)
 • Có khả năng tự mồi cao và chạy khô không sinh nhiệt. 
 • Không tạo ra bọt trong quá trình bơm, dễ dàng thay đổi lưu lượng khi bơm. 
 • Bơm có chế độ tự ngắt, giúp bảo vệ cho máy và màng bơm. 

Máy bơm màng GODO

Bên cạnh đó, sản phẩm máy bơm màng với thiết kế nhỏ gọn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: 

 • Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, di chuyển và bảo dưỡng. 
 • Có thiết kế bộ phận giảm thanh giúp máy ít gây tiếng ồn. 
 • Với thiết kế đơn giản khi máy gặp sự cố sẽ dễ dàng khắc phục và có sẵn phụ kiện thay thế. 
 • Bảo hành dài hạn chính hãng. 

Chỉ cần với một sản phẩm máy bơm màng mà đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích như vậy. Chứng tỏ đánh giá sản phẩm này “ngon” trên thị trường là hoàn toàn đúng. 

“Bổ” khi mua sản phẩm máy bơm màng tại GODO 

Máy bơm màng là sản phẩm được thiết kế với thân và màng bơm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì vậy mà máy bơm màng đã được ứng dụng thực tế trong rất nhiều ngành công nghiệp nặng, nhẹ như: 

 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất: Trong ngành sản xuất hóa chất, máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại hóa chất đậm đặc có độ ăn mòn cao mà vẫn giữ được tuổi thọ của máy. Máy bơm màng với thiết kế đặc biệt hơn so với các loại máy bơm khác sẽ giúp vận chuyển các loại axit, dung môi, các hóa chất độc hại… Giúp cho quá trình vận chuyển chất lỏng dễ dàng hơn mà không gây hại đến người vận hành. Mức độ an toàn của máy bơm màng là rất cao vì bơm màng khi hoạt động không sinh nhiệt vì thế sẽ không gây cháy nổ khi sử dụng.  
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành in ấn bao bì: Trong ngành này, máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại keo, mực in, các dung môi pha chế keo và mực in. Trong lĩnh vực bao bì và giấy, máy bơm màng được ứng dụng để bơm bột giấy và nguyên vật liệu sản xuất. 
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm: Đối với ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm máy bơm màng được sử dụng để bơm các chất đặc sệt, chất lỏng có độ nhớt cao mà không làm máy bơm dừng đột ngột, có thể bơm hạt như nha đam, thạch rau câu, dịch cao, dược phẩm… mà không làm biến dạng vật liệu bơm. 
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành sản xuất men, gốm sứ: Đối với ngành sản xuất gốm sứ, máy bơm màng được ứng dụng để bơm men, ceramic, bơm nguyên liệu vào các khuôn, máy sản xuất. Men và ceramic là loại chất lỏng đặc sệt gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. 
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành sơn: Trong ngành sản xuất sơn thì máy bơm màng giữ vai trò khá quan trọng trong việc vận chuyển nguyên liệu vào bồn khuấy, hòa trộn để tạo thành sơn thành phẩm. Máy bơm màng sẽ giúp bơm các loại nguyên liệu từ nơi này đến nơi khác với lưu lượng lớn, trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công.  
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong xử lý nước thải: Máy bơm màng đóng vai trò không thể thiếu trong việc xử lý nước thải hiện nay, đặc biệt là các loại nước thải có chứa hóa chất. Máy bơm màng sẽ giúp vận chuyển nước thải từ nơi tập trung đến nơi xử lý, bơm các loại hóa chất xử lý.     
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành dầu khí: Máy bơm màng sẽ giúp bơm xăng dầu thô từ tàu chứa dầu vào khu trữ trong nhà máy lọc dầu, sau đó bơm từ các bồn chứa vào các khu lọc dầu, hóa dầu để sản xuất ra các sản phẩm như xăng, dầu diesel và các loại chế phẩm khác.
 • Máy bơm màng GODO ứng dụng trong ngành khai thác mỏ: Với ưu điểm không gây cháy nổ, máy bơm màng là thiết bị tối ưu trong ngành khai thác mỏ. 

Hệ thống máy bơm màng thương hiệu GODO

Do đó, sản phẩm được đánh giá là “bổ” là hoàn toàn đúng. Bởi rất ít sản phẩm máy bơm thông thường có thể đáp ứng được ở hầu hết các ngành trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất.

“Rẻ” khi mua các dòng sản phẩm máy bơm màng tại GODO 

GODO xin cam kết giá tốt nhất trên thị trường máy bơm màng Việt Nam với những lý do sau đây: 

 • Sau nhiều năm với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm màng của Tập đoàn BIANFENG – Thượng Hải Việt Nam, Công ty đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ hợp tác để các dòng sản phẩm máy bơm màng GODO đến gần hơn với khách hàng. Các dòng sản phẩm máy bơm màng thương hiệu GODO được nhập hàng trực tiếp từ Tập đoàn BIANFENG không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường. 
 • Chúng tôi đã đặt ra mục tiêu lớn lao là mang đến thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh, thúc đẩy xu hướng sử dụng máy bơm màng thay thế các dòng máy bơm thông thường khác trên thị trường. 

Chính vì vậy, máy bơm màng thương hiệu GODO được đánh giá là giá tốt nhất trên thị trường là hoàn toàn đúng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bơm màng

Kết luận

Khi lựa chọn sản phẩm – khách hàng luôn muốn chọn mua sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” nhất thị trường. Giữa muôn vàn những sản phẩm máy bơm màng với những mức giá khác nhau khiến các doanh nghiệp băn khoăn về quyết định đầu tư của mình. Đến với GODO, Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn máy bơm màng thì hãy đến ngay GODO để được trải nghiệm và tư vấn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *