Những cách lựa chọn máy bơm rượu công nghiệp đạt hiệu quả  

Trong ngành sản xuất rượu công nghiệp, sự xuất hiện của những chiếc máy bơm rượu công nghiệp đóng vai trò rất lớn. Năm 2023 vừa qua, thị trường máy bơm rượu ngày càng sôi động với sự ra đời của rất nhiều dòng máy bơm rượu công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được dòng máy bơm rượu công nghiệp nào vừa hợp lý lại đạt hiệu hiệu quả cao trở thành mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn máy bơm rượu công nghiệp đạt hiệu quả cao. Cùng GODO tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Lựa chọn chất liệu thân bơm inox vi sinh cao cấp 

Trong ngành thực phẩm, đặc biệt là bơm rượu công nghiệp, chúng ta nên lựa chọn chất liệu thân bơm bằng inox cao cấp. Hiện tại GODO có 2 dòng máy bơm inox cao cấp chất liệu inox 304 hoặc inox 316L đánh bóng cả trong lẫn bên ngoài nên sẽ hạn chế được sót lại của nguyên liệu khi bơm, hút. Nên việc lựa chọn chất liệu thân bơm bằng inox là hoàn toàn hợp lý. 

Lựa chọn công suất và kích thước của dòng máy bơm rượu công nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế 

Đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy bơm rượu công nghiệp mà anh chị khách hàng nên lưu ý. Bởi khi xác định được nhu cầu bơm, hút thực tế rượu công nghiệp của mình thì việc lựa chọn công suất cũng như kích thước của máy bơm rượu công nghiệp là rất dễ dàng. 

Tại GODO dòng máy bơm rượu công nghiệp GODO có đa dạng mức công suất khác nhau từ 57 lít/phút  đến 568 lít/phút đối với dòng máy bơm rượu công nghiệp chạy khí nén và từ 48 lít/phút đến 245 lít/phút đối với dòng máy bơm rượu công nghiệp chạy bằng điện. Anh chị khách hàng khi mua hàng tại GODO đều được các nhân viên GODO tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp, tối ưu nhất. 

Máy bơm rượu GODO

Tìm hiểu và đánh giá về từng sản phẩm máy bơm rượu công nghiệp hiện nay

Thị trường bơm rượu công nghiệp với vô vàn các dòng máy bơm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi cân nhắc quyết định lựa chọn dòng máy này chúng ta nên tham khảo, đưa ra đánh giá về từng sản phẩm để có cái nhìn khái quát nhất về tất cả các dòng bơm rượu công nghiệp. 

Và để có thể đánh giá được, anh chị khách hàng cần biết được các dòng bơm rượu công nghiệp hiện nay trên thị trường, dưới đây GODO xin đưa ra một vài dòng bơm:

  • Bơm thực phẩm cánh khế inox. 
  • Bơm inox vi sinh. 

Nếu tìm hiểu chi tiết hơn, anh chị có thể nhận thấy mỗi dòng bơm đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Điển hình anh chị có thể thấy, ngoài dòng bơm inox vi sinh, các dòng bơm kể trên đều có những ưu điểm như hoạt động êm ái, cấu trúc thiết kế kín, hiệu suất cao,… Tuy nhiên, các dòng máy này cũng có nhiều điểm hạn chế còn tồn tại như giá thành cao, chi phí bảo dưỡng lớn,… 

Còn để nói về dòng máy bơm inox vi sinh trong đó phải kể đến dòng bơm inox vi sinh của thương hiệu GODO thì anh chị có thể coi đây là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong bơm, hút rượu bởi: 

  • Đạt giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm như FDA, Eurofins,… 
  • Có khả năng tự mồi hoàn hảo. 
  • Thiết kế theo cấu trúc kín, có các mối nối clamp được làm hoàn toàn bằng inox khi tháo lắp vệ sinh sẽ rất dễ dàng và tiện lợi trong việc làm sạch nguyên liệu bị sót lại trong quá trình vận hành máy. 
  • Ngoài ứng dụng trong bơm, hút rượu công nghiệp có thể bơm, hút được bỗng rượu,… 

Chính vì những điểm mạnh này mà dòng máy bơm inox vi sinh GODO ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các cơ sở sản xuất, chế biến rượu. Và là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường bơm, hút rượu công nghiệp Việt Nam hiện nay.  

Trong năm 2023 vừa qua, GODO đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về dòng máy bơm rượu công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các dòng bơm thông thường.  Anh chị khách hàng nào hoạt động trong lĩnh vực chế biến và sản xuất rượu đang có nhu cầu quan tâm đến dòng máy bơm rượu công nghiệp hiệu quả, có thể tham khảo ngay em máy bơm này nhé!

Máy bơm rượu công nghiệp GODO

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm rượu công nghiệp uy tín, chất lượng  

Để đánh giá một đơn vị cung cấp máy bơm rượu công nghiệp uy tín, chất lượng thì anh chị khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các tiêu chí như thế nào? Hôm nay, GODO xin bật mí một vài tiêu chí về lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm rượu công nghiệp hiệu quả: 

  • Phân phối sản phẩm chính hãng.  
  • Địa chỉ cung cấp gần để thuận tiện giao hàng, lắp đặt, bảo trì máy thường xuyên.  
  • Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhanh chóng về chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy.     

Trên đây là một số “bí kíp” lựa chọn dòng máy bơm rượu công nghiệp vô cùng hiệu quả, chất lượng mà có thể các anh chị khách hàng nên tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm có thể tham khảo ngay qua hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *