Tất tần tật về máy bơm axit loãng 

Năm 2023 vừa qua, có lẽ là một năm “đại thành công” của các dòng máy bơm hóa chất GODO và trong đó không thể không nhắc đến dòng máy bơm axit loãng. Đây là một giải pháp vận chuyển axit loãng an toàn – hiệu quả nhất hiện nay mà anh chị khách có thể tham khảo và lựa chọn. Vậy dòng sản phẩm máy bơm axit loãng GODO có gì đặc biệt? Dòng máy này vận chuyển axit loãng hiệu quả như thế nào? Cùng GODO tìm hiểu “tất tần tần về máy bơm axit loãng” thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Tại sao dòng máy bơm màng GODO lại phù hợp khi bơm axit loãng?    

Axit loãng được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất. Một số axit loãng được ứng dụng phổ biến hiện nay là H2SO4, HCL loãng,… Từ thực tế đó cho thấy, nhu cầu vận chuyển axit loãng ngày càng cao. Và giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bơm, hút axit loãng là sử dụng dòng máy bơm màng GODO. Dưới đây, GODO xin đưa ra một vài lý do tại sao dòng máy bơm màng khí nén GODO lại phù hợp khi bơm axit loãng: 

Chất liệu thân bơm của dòng máy bơm GODO rất đa dạng 

Hiện tại, dòng máy bơm axit loãng tại GODO có 2 dòng máy bơm phổ biến là dòng máy bơm màng chạy khí nén và dòng máy bơm màng điện. Cả 2 dòng máy này đều có các chất liệu thân bơm đa dạng, thích hợp để bơm hóa chất như nhựa PP, PVDF, Inox,… Đây đều là các chất liệu thân bơm có khả năng chống chịu axit rất tốt trong quá trình vận chuyển. Từ đó, các dòng máy bơm axít loãng này sẽ kéo dài được tuổi thọ, không bị xảy ra tình trạng ăn mòn chất liệu thân bơm của máy bơm màng.

Máy bơm axit loãng GODO

An toàn trong quá trình vận hành  

Axit loãng cũng giống như các loại hóa chất khác, khá nguy hiểm, độc hại khi tiếp xúc trực tiếp nên chính vì vậy ứng dụng dòng máy bơm màng GODO trong vận chuyển các loại axit loãng là rất hữu dụng. Với thiết kế kín hoàn toàn, khi vận hành các axit loãng sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Thêm vào đó, các dòng máy bơm màng của GODO trước khi xuất xưởng đều được trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên anh chị khách hàng  hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của máy bơm màng trong bơm, hút axit loãng. 

Bơm, hút axit loãng đạt hiệu quả cao 

Dòng máy bơm axit loãng của GODO có khả năng bơm, hút với lưu lượng rất lớn. Hơn nữa, dòng sản phẩm này thì hoạt động rất tích cực và bền bỉ trong thời gian dài. Do đó, đây là một trong những sản phẩm đạt hiệu quả cao trong ứng dụng bơm, hút axit loãng. 

Thông số kỹ thuật của dòng máy bơm axit loãng GODO 

Thông số kỹ thuật máy bơm axit loãng bằng điện GODO 

Công suất  12,8 – 480 lít/phút  
Công suất  0,77 – 28,8 m3/h 
Áp suất  4 – 7 bar  
Độ hút sâu   3,0 – 5,0 m  
Độ đẩy cao  40 – 70m 
Kích cỡ hạt rắn tối đa  2,5 – 9,4mm   
Độ ồn  80 dB

Thông số kỹ thuật máy bơm axit loãng bằng khí nén GODO  

Công suất  22 – 1041 lít/phút 
Công suất  1,1 – 6,2 m3/h  
Áp suất  7 – 8,4 bar 
Độ hút sâu   4,0 – 7,6m 
Độ đẩy cao  70 – 84m 
Kích cỡ hạt rắn tối đa  1,5 – 9,4mm 
Độ ồn  80 dB

Một dòng máy bơm axit loãng hoàn toàn mới của GODO – Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF

Thấu hiểu được nhu cầu bơm, hút axit loãng rất lớn hiện nay, GODO đã cho ra mắt thị trường dòng máy bơm axit loãng với nhiều cải tiến không chỉ về chất lượng mà còn cả về thiết kế bên ngoài: 

  • Lớp lót Flo mịn, không có gờ, độ dày đồng đều, chắc chắn. 
  • Thiết kế phương pháp mới, cấu trúc thân bơm tiên tiến và hợp lý hơn.
  • Quá trình phun bề mặt, vỏ kim loại chống mài mòn bền bỉ. 
  • Lưu lượng bơm có thể được điều chỉnh tự do thông qua việc mở van khí. 
  • Hiệu suất vượt trội, đường kính hạt rắn cho phép tối đa là 6,4mm. 

Xem thêm: Bơm màng GODO có thể bơm được axit đậm đặc không?

Đây là một trong những dòng bơm axit loãng “rất đặc biệt” mà hiện nay trên thị trường rất ít đơn vị cung cấp nào sở hữu. Với sự vượt trội về các tính năng nên dòng sản phẩm này từ khí ra mắt thị trường đã được rất nhiều doanh nghiệp trong các ngành nghề lựa chọn và trong đó có ngành công nghiệp hóa chất (bơm axit loãng). 

Máy bơm BFQCF

 

Một vài lưu ý khi lựa chọn máy bơm axit loãng 

Để tìm kiếm một dòng bơm axit loãng đạt hiệu quả cao, anh chị khách hàng lưu ý một số điều sau đây: 

  • Lựa chọn kích thước và công suất của máy bơm axit loãng phù hợp. 
  • Tìm hiểu và đánh giá từng loại máy bơm axit loãng hiện nay trên thị trường. 
  • Lựa chọn thương hiệu máy bơm axit loãng uy tín, chính hãng. 
  • Xác định đặc tính của axit loãng cần bơm. 
  • Lựa chọn chất liệu màng bơm, thân bơm phù hợp với đặc tính của axit loãng. 

Trên đây là những kiến thức về dòng máy bơm axit loãng mà GODO muốn chia sẻ đến các anh chị khách hàng. Nếu anh chị khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn một dòng máy bơm axit loãng phù hợp, đạt chất lượng có thể tham khảo ngay dòng máy này của GODO nhé! 

Máy bơm axit loãng khí nén GODO

Hiện nay, GODO Việt Nam đang có khuyến mại đối với tất cả các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp GODO và trong đó có cả máy bơm axit loãng. Quý khách hàng cần hỗ trợ báo giá và tư vấn chuyên sâu có thể gọi trực tiếp đến hotline GODO 0969928169 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *