Ứng dụng của máy bơm màng trong các ngành sản xuất công nghiệp

Hiện nay, khi các nguồn đầu tư khai thác công nghiệp vào Việt Nam ngày càng nhiều, quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra mạnh mẽ, các ngành công nghiệp đang chiếm vị trí cao trong quá trình hiện đại hóa đất nước. Chính vì thế với ưu điểm vượt trội của bơm màng việc ứng dụng các dây chuyền tự động, bán tự động  vào trong quá trình sản xuất là cần thiết đối với các doanh nghiệp và nhà xưởng. Trong đó, máy bơm màng là một trong những thiết bị cơ bản mà bất cứ dây chuyền sản xuất hiện đại nào cũng không thể thiếu. Máy bơm màng đáp ứng yêu cầu vận chuyển ở khâu nhập nguyên nhiên liệu vào sản xuất, vận chuyển thành phẩm sang chiết rót, đóng gói,…

1. Máy bơm màng trong ngành sản xuất hóa chất

Trong ngành sản xuất hóa chất, máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại hóa chất đậm đặc có độ ăn mòn cao mà vẫn giữ được tuổi thọ của máy. Máy bơm màng với thiết kế đặc biệt hơn so với các loại máy bơm khác sẽ giúp vận chuyển các loại axit, dung môi, các hóa chất độc hại… giúp cho quá trình vận chuyển chất lỏng dễ dàng hơn mà không gây ảnh hưởng đến người vận hành. Mức độ an toàn của máy bơm màng là rất cao vì bơm màng khi hoạt động không sinh nhiệt vì thế sẽ không gây cháy nổ khi sử dụng.

Ứng dụng của máy Bơm-màng-GODO-trong-công-nghiệp-hóa-chất

Bơm màng GODO trong công nghiệp hóa chất

2. Máy bơm màng trong ngành sản xuất sơn

Trong ngành sản xuất sơn thì máy bơm màng giữ vai trò khá quan trọng trong việc vận chuyển nguyên liệu vào bồn khuấy, hòa trộn để tạo thành sơn. Máy bơm màng sẽ giúp bơm các loại nguyên liệu từ nơi này đến nơi khác với lưu lượng lớn, trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Ngoài ra, bơm màng còn có thể bơm sơn thành phẩm để chiết rót đóng thùng để đưa ra thị trường.

Ứng dụng của máy Bơm-màng-GODO-trong-sản-xuất-sơn

Bơm màng GODO trong sản xuất sơn

3. Máy bơm màng trong ngành sản xuất thực phẩm

Đối với ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, máy bơm màng được sử dụng để bơm các chất đặc sệt, chất lỏng có độ nhớt cao mà không làm máy bơm dừng đột ngột; có thể bơm hạt như nha đam, thạch rau câu..mà không làm biến dạng vật liệu bơm. Với ưu điểm có khả năng bơm khô mà không làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thì máy bơm màng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay.

Ứng dụng của máy Bơm-màng-GODO-trong-công-nghiệp-dược-phẩm

Bơm màng GODO trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

4. Ngành sản xuất bao bì, mực in, bơm keo

Trong ngành sản xuất bao bì, in ấn máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại keo, mực in, các dung môi để pha chế keo và mực in. Ưu điểm của máy bơm màng trong sản xuất là khả năng làm việc bền bỉ và lâu dài, có thể điều chỉnh được lưu lượng to nhỏ và tuần hoàn lại keo, mực in. Trong ngành sản xuất bao bì, in ấn việc sử dụng các loại chất ăn mòn là điều không tránh khỏi, chính vì thế sử dụng máy bơm màng là lựa chọn hợp lý. Máy bơm màng với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về chất liệu luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

Bơm-màng-GODO-bơm-keo

Bơm màng GODO sử dụng bơm keo

5. Máy bơm màng trong ngành sản xuất gốm sứ

Đối với ngành sản xuất gốm sứ, máy bơm màng được ứng dụng để bơm men, ceramic, bơm nguyên liệu vào các khuôn, máy sản xuất. Men và ceramic là loại chất lỏng đặc sệt gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, bơm màng với thiết kế đặc biêt, với khả năng tự hút mà không cần mồi có thể vận chuyển các chất đặc sệt một cách dễ dàng. Máy bơm màng sẽ là giải pháp tốt nhất, với thiết kế máy đơn giản, dễ tháo lắp để vệ sinh cũng như bảo dưỡng máy.

Bơm-màng-GODO-trong-sản-xuất-gốm-sứ

Bơm màng GODO ứng dụng trong sản xuất gốm sứ

6. Ứng dụng của máy bơm màng trong xứ lý nước thải

Máy bơm màng đóng vai trò không thể thiếu trong việc xử lý nước thải hiện nay, đặc biệt là các loại nước thải có chứa hóa chất. Máy bơm màng sẽ giúp vận chuyển nước thải từ nơi tập trung đến nơi xử lý, bơm các loại hóa chất xử lý. Quá trình này sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhân công trong quá trình vận hành, nhưng đối với máy bơm màng nó sẽ giúp xử lý vấn đề đó dễ dàng hơn. Ngoài ra, bơm màng còn kết hợp tốt với các loại máy ép bùn như khung bản, băng tải… Chính vì thế việc lựa chọn máy bơm màng để ứng dụng vào trong quá trình xử lý nước thải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bơm-màng-GODO-trong-xử-lý-nước-thải

Bơm màng GODO ứng dụng trong máy ép bùn khung bản

7. Ứng dụng của máy bơm màng trong ngành sản xuất xăng dầu

Xăng dầu là nhiên liệu quan trọng trong đời sống hiện nay nhưng để việc vận chuyển xăng dầu từ nơi này sang nơi khác đòi hỏi cần có thiết bị thông minh, hiện đại để quá trình đó được dễ dàng hơn. Máy bơm màng sẽ giúp bơm xăng dầu thô từ tàu chứa dầu vào khu trữ trong nhà máy lọc dầu, sau đó bơm từ các bồn chứa vào các khu lọc dầu, hóa dầu để sản xuất ra các sản phẩm như xăng, dầu diesel và các loại chế phẩm khác.

Bơm-màng-GODO-trong-ngành-xăng-dầu

Máy bơm màng trong ngành xăng dầu

Hiện nay có rất nhiều loại máy bơm màng khác nhau được sử dụng phổ biến. Máy bơm màng GODO tự hào là thương hiệu máy bơm màng khí nén hàng đầu với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, luôn cam kết số lượng tồn kho lớn nhất trên toàn quốc.

GODO Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền máy bơm màng GODO uy tín, chất lượng nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đủ kinh nghiệm để tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và chính xác.

Sản phẩm bơm màng thương hiệu GODO lọt vào top 5 bơm màng khí nén được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy bơm màng có bơm được dung dịch đặc sệt không?

Để tư vấn thêm về sản phẩm bơm màng GODO, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại GODO
————————————————
Hotline: 0969.928.169

Miền Bắc: Số 42, Ngõ 26, Đường Hoàng Quốc Việt, Tổ 46, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: hanoi@bommanggodo.com

Miền Nam: 457/31 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: sales@bommanggodo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *