VIDEO VỀ BỘ LỌC SƠN

Trong sơn nước sẽ tồn tại các cặn, sơn vón cục…. Lọc sơn có nghĩa là loại bỏ các mảnh vụn như bụi và chất bẩn ; và các cục, mảng, cục của sơn đã khô. Sơn được đổ qua bộ lọc hoặc rây vào thùng sạch. Bộ lọc loại bỏ các mảnh vụn. Sơn trong thùng sạch mịn, không có cặn và sẵn sàng để đánh, lăn hoặc phun.

TẠI SAO BỘ LỌC SƠN LẠI QUAN TRỌNG?

Lọc sơn trước khi thi công là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Lọc sơn sẽ giúp cho sơn trong thùng luôn sạch, mịn và khi phun lên bề mặt sẽ đều, đẹp và mịn.

Trong khi sơn, các hạt và mảnh vụn không mong muốn tiềm ẩn có thể dễ dàng dính vào cọ sơn hoặc con lăn sơn, tạo ra bề mặt không bằng phẳng. Những hạt này cũng có thể làm tắc nghẽn thiết bị phun, gây tốn kém chi phí sửa chữa. Hãy dành thời gian để làm căng lớp sơn của bạn và nó sẽ đảm bảo bề mặt nhẵn mịn.

Bộ lọc sơn

Video về bộ lọc sơn GODO

Bộ lọc sơn GODO rất tốt cho lượng sơn lớn hơn, rất dễ sử dụng. Sử dụng bộ lọc sẽ loại bỏ bất kỳ chất màu nào chưa hòa tan, sơn khô và các hạt lạ.

Dưới đây là video bộ lọc sơn GODO hoạt động trơn tru với công suất lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn máy bơm màng điện, bơm màng khí nén, máy phun sơn, bơm sơn, lọc sơn, bơm hóa chất, bơm thực phẩm…. Hãy liên hệ với GODO qua hotline: 0969928169 để được tư vấn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất nhé.

GODO là nhà phân phối độc quyền về các dòng sản phẩm máy bơm màng GODO thuộc tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam. Thường xuyên tham gia các triển lãm hóa chất công nghiệp, kỹ thuật tại Sài Gòn và Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *