“Đúng nhận sai cãi”: Sự thật về khả năng tự mồi của máy bơm màng 

Không thể phủ nhận ưu điểm lớn nhất, chiếm trọn “trái tim” của nhiều doanh nghiệp chính là khả năng bơm tự mồi của máy bơm màng. Cùng GODO tìm hiểu về tính năng nổi bật này thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Khả năng tự mồi của máy bơm màng là gì? 

Khi khởi động, máy bơm màng khí nénbơm màng điện tự hoạt động hút chất lỏng mà không cần bơm mồi.

Hầu hết các dòng máy bơm hóa chất hiện nay trên thị trường đểu có khả năng tự mồi giúp việc sử dụng máy bơm trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm hơn. Đây là bước tiến lớn trong ngành sản xuất máy bơm công nghiệp thông minh ngày nay. 

Những ưu điểm nổi bật về khả năng tự mồi của máy bơm màng

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh phát triển sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật, đem đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng là mục tiêu chính mà thương hiệu của các dòng máy bơm màng muốn hướng đến. Với sự ra đời của dòng máy bơm màng thông minh với khả năng tự mồi cùng nhiều ưu điểm nổi bật đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng: 

An toàn khi sử dụng

Nhờ khả năng tự mồi của máy bơm màng, khách hàng khi sử dụng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vì hạn chế được rủi ro khi bơm các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, với thiết kế kín giúp đảm bảo không bị rò rỉ khi máy vận hành.     

Bơm màng GODO

Tiết kiệm chi phí khi bơm

 Thực tế cho thấy ở các dòng máy bơm thông thường khác khi bơm phải tiến hành mồi để máy hoạt động. Do đó, cần mất nhiều chi phí cho nhân công để máy có thể hoạt động bền bỉ, không bị gián đoạn. 

Tuy nhiên, do khả năng tự mồi khi hoạt động của dòng máy bơm màng đã giúp Quý khách hàng tiết kiệm được những chi phí cần thiết khi bơm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn sản phẩm này.  

Tiện lợi cho người sử dụng  

Về tính tiện lợi, khả năng tự mồi giúp máy bơm màng có thể bơm được các chất lỏng có độ sâu tối đa 7,6m. Đặc biệt, có thể ứng dụng trong các ngành bơm hóa chất độc hại, bơm chất thải tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.   

Ứng dụng về khả năng tự mồi của máy bơm màng

Hầu hết, nhờ khả năng tự mồi của máy bơm màng, sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành trong ngành công nghiệp như bơm xăng dầu, các chất khoáng, bơm nước thải công nghiệp, bơm cấp nước cho bể chứa ngầm, bơm hóa chất, bơm bùn thải, bơm nước thải sinh hoạt,…

  • Di chuyển chất lỏng, thành phần, nguyên liệu thô và bán thành phẩm thông qua các dây chuyền chế biến.
  • Bơm thành phẩm
  • Di chuyển chất lỏng từ bình chứa này sang bình chứa khác.
  • Bơm hóa chất….
  • Bơm nước thải…

Máy bơm màng nhờ khả năng bơm tự mồi, tự hút mà được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp và xử lý nước khi cần thiết để có thể hút và bơm nước đúng cách đồng thời duy trì các điều kiện hiệu suất cao của nhà máy.

Xem thêm: Cấu tạo của máy bơm màng chi tiết nhất

Quy trình tự mồi của máy bơm màng

Quy trình tự mồi là bước đầu tiên khi máy được vận hành. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình tự mồi của máy bơm màng diễn ra như sau: 

  • Máy bơm màng sau khi được cấp khí nén hoặc điện vào thì máy sẽ hoạt động, làm cho 2 màng bơm co bóp, tạo ra lực hút liên tục để hút chất lỏng vào máy.
  • Khi chất lỏng được hút vào máy, chứa trong buồng chứa và được giữ nhờ bi và đế đi, 2 bộ phận này đóng vai trò như van 1 chiều, chỉ cho chất lỏng đi vào mà không thể chảy ngược lại.
  • Quá trình này diễn ra liên tục giúp cho máy tự mồi,  hút chất lỏng một cách đều đặn.

Bơm màng GODO

Kết luận 

Nhờ đó tính năng tự mồi, máy bơm màng được sử dụng ngày càng phổ biến, trở thành sản phẩm hữu dụng, đáng để đầu tư của các doanh nghiệp. Hy vọng, qua bài chia sẻ trên đã phần nào giúp Quý khách hàng có được nguồn kiến thức hữu ích để tham khảo. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho doanh nghiệp mình một chiếc máy bơm màng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy bơm màng của GODO, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 đề được giải đáp, tư vấn nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *