Chia sẻ chân thực của khách hàng về dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO 

Chất lỏng có nhiệt độ cao sẽ khiến cho công việc vận chuyển ngày càng khó khăn trong ngành thực phẩm. Giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hiện nay là ứng dụng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những chia sẻ chân thực nhất của khách hàng khi đã vận hành dòng bơm này trong nhiều ứng dụng bơm chất lỏng nhiệt độ cao. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé! 

Thực hiện dự án lắp đặt nhiều dự án máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO  

Máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO hay còn được gọi là máy bơm vi sinh chịu nhiệt GODO là dòng bơm công nghiệp có nhiệm vụ chính là vận chuyển các nguyên liệu ở nhiệt độ cao trong ngành thực phẩm. Tại GODO có 2 dòng bơm thực phẩm chịu nhiệt phổ biến là dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt chạy bằng điệnchạy bằng khí nén. Khi được khởi động các nguyên liệu thực phẩm cần bơm sẽ đi vào buồng bơm và hoạt động một cách nhịp nhàng, ổn định.

Thời điểm “vàng” cuối năm được coi là khoảng thời gian quan trọng, giúp các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm cần “tăng tốc” và “đẩy mạnh” sản xuất phục nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tết Nguyên đán. Và một trong những thiết bị máy móc được ưa chuộng và được nhiều doanh nghiệp quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay là dòng máy bơm thực phẩm và trong đó có máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO.

Xem toàn bộ sản phẩm máy bơm thực phẩm GODO 

Tính đến thời điểm hiện tại, GODO đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO cho rất nhiều doanh nghiệp. Minh chứng rõ rệt nhất là GODO đã lắp đặt cho khách hàng sử dụng dòng bơm này trong nhiều ứng dụng như: 

 • Bơm cháo nóng. 
 • Bơm nước nóng phục vụ quá trình khử trùng thực phẩm. 
 • Bơm nước lẩu sôi, nước sốt trong các nhà máy chế biến và sản xuất.
 • Ngoài ra, máy bơm thực phẩm GODO có thể tham gia vào quá trình bơm các nguyên liệu trong quá trình chế biến thực phẩm như bơm sữa nóng, bơm mật đường nóng, bơm siro nóng, bơm rượu nóng,…  
 • …..

Máy bơm thực phẩm GODO

Có thể nói, trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy bơm thực phẩm chịu nhiệt độ cao GODO được tham gia vào rất nhiều công đoạn khác nhau và xử lý được một cách nhanh chóng và an toàn. 

Xem thêm: Máy bơm inox 316L cho thực phẩm có gì đặc biệt

Chia sẻ “chân thực” của khách hàng sau khi sử dụng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO

Mỗi một dự án mà GODO thực hiện lắp đặt dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt, GODO đều nhận lại những góp ý đầy “chân thực” và rất tích cực. Những lời góp ý, đánh giá đó chính là những động lực để dòng sản phẩm máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO ngày càng được hoàn thiện hơn, chất lượng hơn và đặc biệt là mang đến những trải nghiệm dịch vụ “hoàn hảo” cho khách hàng: 

Chất liệu thân inox và màng bơm có khả năng chịu nhiệt rất tốt 

Khách hàng của GODO khi sử dụng dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO trong ứng dụng để bơm các chất cần bơm nhiệt độ cao. Họ đều nhận thấy rằng, chất liệu thân bơm inox có thể chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 150 độ C. Về chất liệu màng bơm như santo nhiệt độ sử dụng tối đa là 80 độ C, màng bơm polyether nhiệt độ sử dụng tối đa là 100 độ C, màng teflon kết hợp màng santo thì mức chịu nhiệt lên đến 100 độ C, màng polyether và màng super teflon sẽ chịu nhiệt tối đa lên đến 120 độ C. 

Và theo như đánh giá của khách hàng thì mức chịu nhiệt của cả thân máy và màng bơm đều đúng theo khuyến cáo mà nhà sản xuất đưa ra. 

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về bơm vi sinh

Thiết kế kín hoàn toàn   

Khi bơm, hút các chất lỏng nhiệt độ cao trong ngành thực phẩm thì với những dòng máy có thiết kế kín sẽ rất được ưa chuộng. Khách hàng khi sử dụng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO đều nhận định rằng khi bơm, hút với thiết kế kín sẽ không làm cho các chất lỏng nhiệt độ cao gây rò rỉ, tránh tiếp xúc trực tiếp với con người.

Ngoài ra, dòng máy này được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đúc khuôn chính xác, bề mặt luôn mịn, bóng. Bi và đế bi của dòng máy này có chức năng như van 1 chiều, có độ tròn cao và hiệu suất bịt kín tốt. Điều này cũng chính là một trong những điểm cộng rất tốt so với các dòng bơm khác. 

Đạt các giấy chứng nhận trong an toàn vệ sinh thực phẩm 

Theo như rất nhiều khách hàng chia sẻ, đối với dòng máy bơm được ứng dụng trong ngành thực phẩm thì thông thường họ sẽ rất quan tâm đến các giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Và rất may mắn, sau khi tìm hiểu, khách hàng của GODO đã rất tin tưởng và lựa chọn GODO vì tại đây các dòng sản phẩm máy bơm thực phẩm GODO đều đạt   chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như FDA, Eurofin,… Do đó, các anh chị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm này. 

Máy bơm thực phẩm GODO (1)

Xem thêm: Các loại bơm dùng trong thực phẩm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm 

Trong quý IV này, GODO đã triển khai thành công chiến dịch “bảo dưỡng miễn phí” cho hầu hết các khách hàng sử dụng dòng máy bơm công nghiệp của GODO và trong đó có cả dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt. Khách hàng của GODO phản hồi rất tích cực về chiến dịch này và mong muốn GODO sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động bảo dưỡng ý nghĩa, thiết thực này. 

Ngoài ra, dòng máy này còn có nhiều ưu điểm đặc biệt để ứng dụng hiệu quả trong bơm thực phẩm chịu nhiệt như: 

 • Tuổi thọ cao. 
 • Thân thiện môi trường. 
 • Dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng. 
 • Giá thành cạnh tranh

Xem chi tiết: Bơm thực phẩm tiêu chuẩn FDA

Một vài lưu ý đối với máy bơm thực phẩm chịu nhiệt 

Hiện tại, dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO ngày càng được ứng dụng rất phổ biến và để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng, chúng ta cần lưu ý: 

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng    

 • Quý khách hàng nên tiến hành lắp đặt ở các vị trí rộng rãi, bằng phẳng. Thông thường sẽ lắp trên những hệ thống khung cố định, chắc chắn và không nên treo. 
 • Đối với máy bơm thực phẩm chịu nhiệt chạy bằng khí nén, chúng ta nên lắp thêm một bộ lọc khí cấp dầu để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. 
 • Khi lắp đặt xong cần kiểm tra các linh phụ kiện khi lắp đặt đã chắc chắn chưa, có tiếng ồn nào bất thường hay không? Và tất cả các ốc vít đều phải được siết chặt. 
 • Tuân thủ đúng theo khuyến cáo HDSD và chế độ bảo dưỡng của nhà sản xuất. 

Xem thêm: Máy bơm nước lẩu nóng được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số sự cố thường gặp và giải pháp khi sử dụng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO  

Dưới đây, GODO xin đưa ra một vài sự cố cùng các giải pháp đi kèm như sau: 

 • Tắc nghẽn đường ống bơm trong quá trình vận hành: Quý khách hàng lưu ý nên kiểm tra, hiểu rõ các đặc tính của chất cần bơm như độ đặc, độ nhớt, có chứa hạt rắn vượt quá mức độ cho phép là 9.4mm hay không? 
 • Vượt quá giới hạn nhiệt độ của máy bơm thực phẩm chịu nhiệt: Dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO có thân bơm inox với giới hạn mức chịu nhiệt tối là 150 độ C và màng bơm là 120 độ C. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của máy được kéo dài chúng ta không nên vượt quá giới hạn mức cho phép của nhiệt độ. 
 • Nguyên liệu còn sót trong thân bơm không được vệ sinh kịp thời tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển: Sau sử dụng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO, chúng ta cần vệ sinh kịp thời tránh tình trạng nguyên liệu bơm tích tụ bên trong thân máy. 
 • Các linh phụ kiện bị mòn: Rất nhiều khách hàng của GODO chia sẻ rằng, do không tiến hành bảo dưỡng thường xuyên nên khi máy gặp sự cố kiểm tra linh phụ kiện đều bị mòn, rách. Do đó, chúng ta cần kiểm tra máy thường xuyên để tiến hành thay thế các linh phụ kiện bị mòn, rách tránh tái sử dụng. 

Máy bơm thực phẩm GODO (3)

Xem thêm: Bơm thực phẩm mini có độ nhớt được ứng dụng như nào?

Tại Việt Nam, các dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO ngày càng được dẫn đầu thị trường và dần thay thế các dòng bơm thực phẩm thông thường khác có mức chịu nhiệt “khiêm tốn”. Trên đây là những “Chia sẻ chân thực của khách hàng về dòng máy bơm thực phẩm chịu nhiệt GODO”. Nếu Quý khách hàng đang muốn quan tâm về dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp đến GODO qua hotline 0969928169 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *